3 địa chỉ mua bẫy mỡ inox tphcm uy tín và chất lượng nhất

Bể tách dầu mỡ công nghiệp được coi là một trong những “trợ thủ” vô cùng quan trọng mà bất cứ khu bếp nào cũng cần sử dụng. Sản phẩm này không chỉ hỗ trợ đắc lực cho quá trình xử lý chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa mà hơn hết nó còn là giải pháp chấm dứt ngay tình trạng tắc nghẽn đường ống nước thải trong nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,…

Vì sao nên sử dụng Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ?

Đảm bảo yếu tố vệ sinh

Việc chúng ta sử dụng sản phẩm này sẽ đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu chúng ta không xử lý lượng dầu mỡ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.

Sản phẩm này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của con người, cũng như giảm thiểu được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu nướng.

Kéo dài thời gian sử dụng

Việc chúng ta sử dụng bể tách mỡ inox sẽ giúp kéo dài được thời gian sử dụng của các hệ thống đường ống chất thải. Nếu chúng ta không có loại bể này mà thải trực tiếp dầu mỡ ra môi trường bên ngoài thông qua những đường ống dẫn chất thải.

Những chất dầu mỡ gặp điều kiện lạnh thì nó sẽ bị đóng vào những thành của ống. Việc đóng lâu ngày sẽ làm cho chúng ta khó vệ sinh đồng thời là dẫn đến tình trạng bị nghẹt đường ống.

Chính vì lý do đó việc sử dụng để tách mỡ là một trong những giải pháp giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được hệ thống thoát nước công cộng cũng như giảm thiểu được vấn đề ô nhiễm môi trường.

Tiết kiệm chi phí.

Việc chúng ta sử dụng bể tách mỡ inox vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng, vừa giúp tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.

Nếu chúng ta chặn mở hoặc dầu ngay từ ban đầu sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống đường cống. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thông cống nếu tình trạng mỡ bám đầy.

Đặc biệt nó có thể giảm thiểu được tình trạng ô nhiễm môi trường nếu như đường cống gặp vấn đề về thoát nước. Vừa giảm thiểu được mùi hôi khó chịu, đồng thời giúp cho quá trình hoạt động của đơn vị diễn ra một cách bình thường.

Cấu tạo của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị lọc mỡ inox.

Sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy dầu mỡ inox có cấu tạo hoàn hảo để giúp công việc lọc rác thải có thể được thực hiện  một cách khoa học và thuận tiện nhất. cụ thể, sản phẩm bao gồm ba ngăn như sau:

Ngăn 1: Lọc rác thải to

Ngăn đầu tiên của sản phẩm hoạt động như một bộ lọc để ngăn những rác thải to. Trong khu bếp, rác thải từ thức ăn thừa có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì thế, khi chúng rơi vào cùng một đường ống, các loại rác thải có kích thước to có thể gây tắc nghẽn đường ống, tạo ra những sự phiền toái như việc mất thời gian sửa chữa và cả mùi hôi thối khó chịu trong bếp. Vì thế, ngăn đầu tiên của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ nổi inox sẽ giúp những người đầu bếp không phải lo lắng về việc đường ống bị tắc nghẹn.

Ngăn 2: Lọc dầu mỡ

Sau khi lọc các sắc thái to ra ngoài, rác thải sẽ được đưa tới ngăn thứ hai để lọc dầu mỡ. trong các khu bếp, đặc biệt là khu bếp hiện đại công nghiệp, lượng dầu mỡ thừa từ quá trình nấu nướng là vô cùng nhiều, khiến công việc lọc rác thải và vệ sinh trở thành một nỗi ám ảnh của những người lau dọn khu bếp. Nhằm giúp họ có thể vệ sinh căn bếp một cách dễ dàng hơn, ngăn thứ hai của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox giúp lọc dầu mỡ thừa, từ đó giúp loại bỏ những chất nhờn bẩn và mùi hôi khó chịu từ rác thải. Không chỉ thế, sản phẩm cũng được thiết kế để đường ống có lực hút phù hợp, giúp dầu mỡ có thể được tách ra một cách dễ dàng hơn.

Ngăn 3: Lọc nước bẩn

Ngăn cuối cùng của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox hoạt động như một bộ máy lọc nước thải, giúp phần chất thải và các nhà hàng, quán ăn thải ra không gây ảnh hưởng tới môi trường và hệ sinh thái xung quanh. Đây là một điểm cộng trong công dụng của sản phẩm này, giúp nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng quan tâm đến những vấn đề về môi trường.

Đặc biệt, trong tình hình hiện nay, khi những vấn đề về môi trường đang được quan tâm hơn bao giờ hết, các nhà hàng, quán ăn cũng đang dần thay thế những thiết bị, đồ dùng truyền thống để sử dụng những đồ dùng mới có khả năng bảo vệ môi trường tốt hơn. Sản phẩm để chỉ là một trong số đó.

Có thể nói, mỗi ngăn của sản phẩm đều được thiết kế và gia công công phu, tỉ mỉ để giúp thực hiện chức năng của chúng một cách tốt nhất có thể. Vì vậy, sản phẩm có hiệu quả vô cùng cao và chắc chắn sẽ được sử dụng ở nhiều khu bếp công nghiệp hơn nữa trong tương lai.

INOX TRUNG THÀNH – Địa chỉ cung cấp những loại bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ uy tín

Việc tìm kiếm một sản phẩm BẪY MỠ, thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ ở ngoài thị trường cũng không quá khó.  Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. INOX TRUNG THÀNH là một trong những ví dụ điển hình về đơn vị cung cấp và gia công những sản phẩm inox bên cạnh đó công ty còn nhập khẩu những sản phẩm tốt từ nước ngoài. Ngoài ra công ty còn cung cấp những dịch vụ lắp đặt nhanh chóng mau lẹ.

Chúng tôi ngày được các nhà hàng, khách sạn, công ty hay những đơn vị như trường học hay bệnh viện sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ vậy INOX TRUNG THÀNH còn cung cấp ra ngoài thị trường sản phẩm tốt với chất lượng tốt bên cạnh một mức giá vô cùng cạnh tranh. Bạn sẽ không phải nghĩ ngợi bất cứ điều gì khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Share :

Viết bình luận