Máy rửa bát, chén

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7215

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7215

Liên hệ

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7215 - Máy rửa chén đứng độc lập - Thân vỏ inox - Điều khiển cảm ứng - Màn hình hiển thị LED - Dung tích 14 bộ đồ ăn châu âu - 7 chương...

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7201

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7201

Liên hệ

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7201 - Máy rửa chén đứng độc lập - Thân vỏ inox - Điều khiển điện tử - Màn hình hiển thị LED - Dung tích 14 bộ đồ ăn châu âu - 7 chương...

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-9276

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-9276

Liên hệ

Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-9276 - Máy rửa chén đứng độc lập - Thân vỏ inox - Điều khiển điện tử - Màn hình LCD - Dung tích: 12 bộ đồ ăn Châu Âu - 7 Chương trình rửa -...

Máy rửa chén đứng độc lập WQP 12-9242A

Máy rửa chén đứng độc lập WQP 12-9242A

Liên hệ

Máy rửa chén đứng độc lập WQP 12-9242A -   Máy rửa chén đứng độc lập -   Thân vỏ inox -   Điều khiển điện tử -   Dung tích: 12 bộ đồ ăn Châu Âu -   7 Chương trình rửa -   Lượng...

Máy rửa chén âm tủ WQP12-9373D

Máy rửa chén âm tủ WQP12-9373D

Liên hệ

Máy rửa chén âm tủ WQP12-9373D - Máy rửa chén âm tủ - Thân vỏ inox - Điều khiển điện tử - Màn hình LCD - Dung tích: 12 bộ đồ ăn Châu Âu - 8 Chương trình rửa - Chức năng...

Máy rửa chén âm tủ WQP12 - J73091

Máy rửa chén âm tủ WQP12 - J73091

Liên hệ

Máy rửa chén âm tủ WQP12 - J73091   - Thân vỏ inox - Điều khiển điện tử - Màn hình hiển thị LED - 7 chương trình rửa tự động - Chế độ hẹn giờ tự động - Chức năng...

Máy rửa chén âm tủ WQP12 - 9346B

Máy rửa chén âm tủ WQP12 - 9346B

Liên hệ

Máy rửa chén âm tủ WQP12 - 9346B - Máy rửa chén âm tủ - Thân vỏ inox - Điều khiển điện tử - Màn hình LCD - Dung tích: 12 bộ đồ ăn Châu Âu - 7 Chương trình rửa -...

Máy rửa chén bát mini giá rẻ, tiết kiệm thời gian, công sức của người dùng trong công việc rửa bát đĩa, vậy nên đây chính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các gia đình hiện đại hiện nay.

Có nên mua máy rửa bát công nghiệp hay không? Máy rửa bát nào tốt nhất hiện nay, hãng nào tốt dùng được, INOX TRUNG THÀNH sẽ review giúp bạn nhé.

máy rửa chén bát

Máy rửa chén bát tiện dụng tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tìm hiểu máy rửa chén bát là gì?

Máy rửa chén bát (tiếng anh là dishwasher) là loại máy hoạt động dựa trên lực phun xoáy của các vòi nước kết hợp với các chất tẩy rửa, nhờ đó mà có thể rửa sạch mọi vết bẩn bám trên các loại chén bát một cách tự động, gột rửa dầu mỡ nhanh chóng. Đấy chính là nguyên lý hoạt động đơn giản của máy rửa bát, không lo bát đĩa không sạch

Với các máy rửa chén bát công nghiệp chị em nội trợ sẽ không còn vất vả dọn dẹp sau mỗi bữa ăn, mỗi buổi tiệc tùng. Việc của bạn chỉ cần cho tất cả chén bát hoặc bát đĩa cần rửa, thêm một ít dầu rửa bát, chọn chế độ chén bát phù hợp rồi nhấn nút khởi động toàn bộ quá trình. Chén bát sẽ được rửa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại máy rửa chén bát loại nhỏ có trên thị trường hiện nay, loại nào tốt?. Có nên mua máy rửa chén bát hay không các mẹ?

Loại có thiết kế âm và đứng độc lập.

Hai loại máy rửa chén có thiết kế âm hay máy rửa bát đứng độc lập có thể rửa được 6-8-9-10-12-13-14-15 và tối đa 16 bộ chén đĩa, cùng lúc chia làm 2 ngăn để phân loại các dụng cụ rửa, phù hợp với các gia đình 5-7 người.

Thiết kế âm tường thường được lắp đặt và thiết kế cho những căn nhà có diện tích nhỏ, như thế sẽ giúp tiết kiệm chút không gian phòng bếp.

Máy rửa chén bát mini nhỏ gọn để bàn.

Các mẫu máy rửa chén để bàn có thiết kế nhỏ gọn, có thể rửa 6-7 bộ chén đĩa.

Thích hợp cho các gia đình 2-3 người hoặc những gia đình có không gian bếp nhỏ, tiện dụng và dễ dàng di chuyển khắp nơi.

Các mẫu tủ sấy bát công nghiệp sẽ có thiết kế, kích thước lớn hơn phù hợp công suất cho cửa hàng, khách sạn, quán ăn có thể xử lý 200-400 bộ bát đĩa mỗi ngày, tiết kiệm thêm thời gian và nhân công để làm những công việc khác.

Máy rửa chén nhật bát hàng thanh lý, hàng cũ có nên sử dụng?

Giá thành của chiếc máy rửa bát tùy nhãn hàng, công năng cũng có những giá thành khác nhau, rẻ thì 2-3 triệu, đắt thì có thể lên đến chục triệu đồng, nếu không có kinh phí cũng như chuẩn bị đủ khả năng tài chính thì nhiều người cũng đã nghĩ mua máy rửa chén nhật bát hàng cũ, rẻ tiền để chi phí thấp hơn.

Tuy nhiên, giá thành thấp hơn cũng sẽ dẫn tới việc các sản phẩm không có bảo hành, cũng không có xuất xứ rõ ràng, nếu có vấn đề về điện sẽ không thể sửa hay nhờ ai đến xem được, và nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không tốt thì vô cùng nguy hiểm, vì cũng không phải ai cũng biết về hệ thống này để xử lý. Cần phải lưu ý thật kỹ càng.

máy rửa bát mini

Chọn lựa máy rửa chén bát cần có các tiêu chí cần thiết.

Các tiêu chí để chọn mua máy rửa chén bát mini phù hợp.

Về kích thước máy rửa chén bát công nghiệp mini

Đây là một tiêu chí khá quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi chọn mua máy vì kích thước cũng ảnh hưởng đến dung tích của máy, liệu máy có đủ để đáp ứng nhu cầu rửa bát đĩa hay không, nếu máy rửa chén quá lớn vừa tốn tiền vừa không tối ưu không gian phòng bếp.

Đối với loại máy rửa bát cố định, cần đo đạc kích thước thật cẩn thận đảm bảo lắp đặt máy có đủ yêu cầu về các yếu tố thẩm mỹ, công năng, đỡ cho việc phải tháo ra sửa chữa lại nhiều.

Độ ồn của máy rửa chén bát nhật

Thông thường đây không phải là vấn đề được khách hàng quán quan tâm khi tìm mua, nhưng đây có thể là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng sau này.

Hầu hết máy rửa chén cũ đều có thông số độ ồn cao, tạp âm lớn khi máy đang vận hành, gây ra cảm giác khó chịu cho các thành viên, đặc biệt là trẻ em hay người lớn tuổi cần sự yên tĩnh. Nên chọn những mẫu máy rửa chén bát mới có khả năng hạn chế tiếng ồn cao hơn.

Xem xét kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ

Một tiêu chí khác cũng không kém phần quan trọng chính là nguồn gốc, xuất xứ. Đây là một khoản đầu tư không nhỏ, nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Phần lớn các máy rửa chén bát trên thị trường có xuất xứ nội địa Nhật, Đức, Hàn, Đài… và các sản phẩm máy rửa chén Việt Nam cũng có mức giá rẻ hơn và chất lượng cũng khá ổn, phù hợp với người sử dụng.

Tuy nhiên tránh mua phải những mẫu máy rửa chén Trung Quốc giá rẻ kém chất lượng, nếu dùng được có vài năm đã phải thay thì quá tốn kém rồi.

máy rửa bát nhật

Lưu ý kỹ khi sử dụng máy rửa chén bát.

Các lưu ý khi sử dụng máy rửa chén bát Nhật/Hàn/Mỹ hay hàng Việt Nam.

  • Cần sử dụng các chất tẩy rửa, phụ gia đi kèm, nước rửa chén để bát đũa sạch hơn.

  • Không mở cửa khi máy rửa chén bát nhật đang hoạt động.

  • Không cho các dung môi hóa học vào máy vì có thể gây nổ.

  • Sau khi sử dụng, ngắt kết nối với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy.

  • Gạt bỏ thức ăn còn thừa trên bát đĩa trước khi sắp xếp bát đĩa vào trong.

Các mẫu máy rửa bát dưới 10 triệu liệu có thể rửa được xoong nồi hay không, rửa trong bao lâu, tại sao rửa không sạch, dùng nước rửa nào tốt? Vậy thì câu trả lời nếu chiếc máy rửa bát của bạn đủ lớn, đủ công suất thì hoàn toàn có thể rửa được xoong nồi và làm sạch chúng. Tất nhiên máy nhỏ và rẻ hơn thì chúng tôi không dám chắc.

Muốn biết về các mẫu máy rửa chén bát đa dạng hơn, giá bao nhiêu, cầm tay được hay không, có loại máy rửa chén mini bằng sóng siêu âm hay không? loại to hay nhỏ phù hợp ( 45-70cm) thì liên hệ với INOX TRUNG THÀNH 0904627195 để được tư vấn và sản xuất nhanh nhất tại Hà Nội, TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng...