Chậu

Bàn chậu inox 1 hố

Bàn chậu inox 1 hố

Liên hệ

Bàn chậu inox 1 hố công nghiệp Kích thước: 1200x800x800 mm - KT hố: 500x500m Chúng tôi nhận gia công bàn chậu theo yêu cầu Liên hệ: 0904 627 195 để được tư vấn

Bàn chậu 2 hố

Bàn chậu 2 hố

Liên hệ

Gia công bàn chậu rửa 2 hố tại Hà Nội, kích thước theo yêu cầu Liên hệ: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123 Văn phòng: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chậu bán thủ công MS 8818

Chậu bán thủ công MS 8818

Liên hệ

Chậu bán thủ công MS 8818 Chậu rửa MALLOCA được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất: - Thép không rỉ 304 - Độ dày 1.2mm - Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi - Bộ...

Chậu bán thủ công MS 1027R new

Chậu bán thủ công MS 1027R new

Liên hệ

Chậu bán thủ công MS 1027R new Chậu rửa MALLOCA được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất: - Thép không rỉ 304 - Độ dày 1.0mm - Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi - Bộ xả thông...

Chậu bán thủ công MS 1027L new

Chậu bán thủ công MS 1027L new

Liên hệ

Chậu bán thủ công MS 1027L new Chậu rửa MALLOCA được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất: - Thép không rỉ 304 - Độ dày 1.mm  - Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi - Bộ xả thông...

Chậu bán thủ công MS 1025R new

Chậu bán thủ công MS 1025R new

Liên hệ

Chậu bán thủ công MS 1025R new Chậu rửa MALLOCA được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất: - Thép không rỉ 304 - Độ dày 1.0mm - Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi - Bộ...

Chậu bán thủ công MS 1025L new

Chậu bán thủ công MS 1025L new

Liên hệ

Chậu bán thủ công MS 1025L new Chậu rửa MALLOCA được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất: - Thép không rỉ 304  - Độ dày 1.0mm  - Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi - Bộ xả thông...

Chậu bán thủ công MS 1001 new

Chậu bán thủ công MS 1001 new

Liên hệ

Chậu bán thủ công MS 1001 new Chậu rửa MALLOCA được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất: - Thép không rỉ 304 - Độ dày 1.0mm - Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi - Bộ xả thông...

 

Chậu inox 304 là thành phần không thể thiếu được trong các nhà bếp tại các gia đình, nhà ăn, khách sạn… là nơi để dọn dẹp và rửa thật sạch bát đĩa và cũng là nơi bạn sử dụng lâu thứ hai, chỉ sau nơi nấu ăn.

Các thiết kế chậu rửa bát inox 304 đều mang đến sự chắc chắn, bền bỉ độc đáo và với một mức giá vô cùng vừa phải, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Các thiết kế tại INOX TRUNG THÀNH luôn đem đến những sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

chậu inox

Chậu inox 304 là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong bếp.

Hiện nay trên thị trường, do nhu cầu của người dùng càng càng phát triển, các nhãn hàng đều tung ra các sản phẩm chậu inox đúc công nghiệp đa dạng với các kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Tất nhiên là từng loại chậu cũng sẽ phù hợp với từng mẫu thiết kế khác nhau.

Phân loại chậu inox 304 hiện nay

Phân loại chậu rửa bát theo số lượng hố của chậu rửa.

Nếu phân loại kiểu này thì sẽ có khoảng 3 loại cơ bản gồm chậu 1 hố, 2 hố, 3 hố đi kèm với từng loại là có bàn hay không, có cài dao hay có hố giác hay không.

 • Chậu rửa bát 1 hố: chậu inox đơn dùng cho những gia đình có không gian bếp nhỏ, diện tích đặt chậu không nhiều. Thường thì sẽ có hố kiểu hình vuông, hình chữ nhật hoặc gồm 1 hố có bàn để đồ.

 • Chậu rửa bát 2 hố: có thể phân thành chậu 2 hố bằng nhau hoặc chậu có 1 hố to 1 hố nhỏ, chậu 2 hố lệch có bàn chờ, chậu 2 hố bằng nhau có bàn. Với 2 loại hố này thì thường bạn mới tìm được mẫu có cài dao, và kích thước cũng phù hợp với nhiều không gian bếp.

 • Chậu rửa bát 3 hố: thường thì chậu này sẽ có 2 hố to đi kèm với một hố nhỏ nằm ở giữa, hay có 3 hố có kích thước bằng nhau, có 3 hố và thêm 1 bàn bên cạnh. Với kiểu dáng thiết kế này thì kích thước của chậu khá dài, thường là từ 1m trở lên. Thiết kế này thường được dùng trong các căn bếp có diện tích lớn hơn, thoải mái đun nấu, dọn rửa còn nếu diện tích nhỏ thì chỉ nên sử dụng 2 loại phía trên sẽ phù hợp hơn.

 

chậu inox 304 nhà bếp

Thiết kế chậu inox được phân loại theo nhiều cách khác nhau.

Phân loại máy sấy bát theo cách lắp đặt.

 • Chậu inox 304 âm bàn đá: thiết kế này phải cắt bàn đá xuống thấm khoảng 1mm mới lắp đặt được. Ưu điểm là trong đẹp, dễ vệ sinh hơn so với các loại dương bàn, kiểu dáng cũng đẹp hơn, phù hợp cho những thiết kế đẹp, sang trọng. Nhược điểm là có giá thành cao hơn nhiều so với loại dương bàn và khó lắp đặt hơn.

 • Chậu rửa bát lắp dương bàn: đây là mẫu lắp đặt mà khi lắp xong vẫn thấy gờ của chậu nổi trên bàn đá, gờ thường không quá dày. Ưu điểm là thường giá rẻ, dễ lắp đặt cũng như dễ dàng lựa chọn kiểu dáng. Nhưng nhược điểm là thiết kế cũng không được đẹp bằng nhưng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Cấu tạo chung của chậu inox bao gồm:

Mặt chậu

Hố chậu

Xiphong

Chống ồn

Thoát tràn

chậu inox đơn

Một vài điểm hỏng hóc nên được lưu ý.

Xem xét độ sâu của chậu inox có ảnh hưởng như thế nào đến việc sử dụng.

Vì là chậu rửa có chức năng rửa chén bát, rửa rau củ thường xuyên nên độ sâu của chậu đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng. Độ sâu của hố chậu tính lên đến mặt châu.

 • Dòng chậu inox 304 nông: độ sâu rơi vào khoảng 16cm-20cm, khi sử dụng thường xuyên sẽ tạo cảm giác khó chịu khi bị nước bắn bên ngoài.

 • Dòng chậu sâu: độ sâu của chậu rơi vào khoảng 21-23cm. Độ sâu này phù hợp với chiều cao đa số người Việt, vậy nên dùng nước cũng không bị bắn quá mà cũng không phải cúi sâu.

 • Dòng chậu rất sâu: độ sâu rơi vào khoảng 25-27 cm dùng không bị bắn nước, nên đối với những người 1m40-1m65 thì sẽ phải cúi, dễ đau lưng sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì thế cần chú ý xem độ cao phù hợp để tránh phải sử dụng dài mà khó chịu.

Việc lắp đặt chậu rửa chén inox cũng cần phải được tính toán một cách thật rõ ràng, cẩn thận, để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Một vài lưu ý về các bộ phận của chậu inox hay hỏng hóc nhất.

 • Chậu bị co ngót, cong vênh: là do chậu và keo bị thoái hóa sau một thời gian dài sử dụng sẽ có hiện tượng nước dò ra ở chỗ chậu và bàn đá. Cách khắc phục ở đây là cạo bỏ lớp keo cũ, vệ sinh sạch sẽ phần keo cũ, sau đó dùng keo mới gắn lại vào chậu bàn đá.

 • Những lỗi hỏng: gãy thoát tàn, bầu rác rỉ nước, xi phông hỏng thì cách thay thế mới là tốt nhất

 • Lỗi rò nước: ở các vị trí như ống thoát và sàn, đây là nơi hay bị rò nước do bục hoặc vỡ ống dẫn đến.Dùng keo gắn lại là ổn.

Mỗi gia đình đều có khoảng không gian bếp khác nhau, vì thế nên kiểm tra chỗ để chậu trước khi mua, đo đạc kích thước, chiều cao, chiều sâu cho hợp lý. Căn cứ vào kích thước tủ bếp để thiết kế và lựa chọn.

Đưa ra các nhu cầu thực tế như nên lựa chọn loại chậu có bao nhiêu hố sử dụng, có cần thêm bàn hay không. Chất liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất phải kể đến inox 304 bền đẹp, sáng bóng, chống oxy hóa cực tốt, vô cùng thích hợp dùng trong nhà bếp. Các sản phẩm chậu INOX tại INOX TRUNG THÀNH đều đem đến cho người dùng những sản phẩm chậu inox tròn, cửa inox, bàn inox chất lượng mà đẹp. Cần tư vấn về các sản phẩm của chúng tôi gọi ngay 0904627195 .