Inox công nghiệp

Cắt gấp inox theo yêu cầu

Cắt gấp inox theo yêu cầu

Liên hệ

Cắt gấp inox - Cắt, gấp thanh V inox, U inox, khung, hộp inox, vách kính, - Kẹp inox đỡ kính, chân lan can inox - Các loại bàn inox, bàn inox công nghiệp, dân dụng, thang...

Gia công cắt gấp inox

Gia công cắt gấp inox

Liên hệ

Inox Trung Thành là công ty với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất sản phẩm liên quan đến inox. Sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất...

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Hộp Inox

Hộp Inox

Liên hệ

Thanh La ĐÚC

Thanh La ĐÚC

Liên hệ

Thanh V ĐÚC 201

Thanh V ĐÚC 201

Liên hệ

INOX công nghiệp  mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng 20 năm trở lại đây nhưng đã xuất hiện trong hầu hết cuộc sống từ các lĩnh vực y tế, thực phẩm lẫn các thiết bị sinh hoạt hằng ngày: bàn ghế inox, bồn inox, cửa inox, cổng inox, cầu thang inox....đều đạt chất lượng cao với cả độ bền và tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để gia công được các sản phẩm inox công nghiệp cần một đơn vị thi công uy tín, chất lượng, có tay nghề cao mới có thể hàn, mối, tạo chi tiết thủ công một cách thẩm mỹ và đẹp. Hiện nay, INOX TRUNG THÀNH chính là một trong những địa chỉ gia công bếp, bàn inox uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM.

inox công nghiệp

Inox công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng 

Hành trình 100 năm để INOX công nghiệp trở nên phổ biến trên thị trường.

Kể đến sự xuất hiện của inox, chúng ta không thể không nhắc đến ông Harry Brearley - một chuyên gia ngành tháp người Anh đã sáng tạo ra một loại thép có khả năng chịu mài mòn cao  vào năm 1913, bằng cách cho carbon và crom vào trong thành phần thép - chất liệu đã xuất hiện từ thời bấy giờ. Đây chính là tiền thân ban đầu của các loại thép không gỉ hiện nay.

Hãng thép Krupp của Đức tiếp tục kế thừa sáng kiến đó và cải tiến các loại thép bằng việc cho thêm niken vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn, làm mềm hơn để dễ dàng gia công các sản phẩm khác nhau. Mục đích muốn inox được trở nên dễ dàng phổ biến hơn với người sử dụng.

Trước những năm của chiến tranh thế giới lần thứ 1 thì 2 loại thép 300 và 400 đã ra đời. Vào những năm 20 của thế kỷ 20, xuất hiện 1 chuyên gia thép người Anh: W.H.Hatfield tiếp tục nghiên cứu và tạo ra thép 304, rồi đến thép 321.

Trải qua hơn 100 năm phát triển, thép không rỉ ngày càng được cải tiến và phát triển, từ việc chỉ sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng, nhẹ, nhận thấy ưu điểm vượt trội, khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn, đã tiến hành gia công và sản xuất sang các ngành thiết bị nhà bếp, dược phẩm, cuộc sống hằng ngày.

inox công nghiệp giá rẻ

Qua hơn 100 năm phát triển, hiện nay inox đã dần trở thành vật liệu hàng đầu trong tất cả mọi lĩnh vực.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA INOX CÔNG NGHIỆP 201-304.

 

INOX 304

INOX 201

Thành phần

4,5% niken + 7,1% manga

8,1% niken + 1% manga

Độ dát mỏng

dễ dàng dát mỏng, tạo chi tiết so với inox 201

dễ dàng thực hiện

Độ cứng, bền

thấp hơn 201, tiết kiệm năng lượng, độ bền cao

cứng hơn 201 vì hàm lượng magan cao hơn, độ bền thấp hơn 304

Khả năng chống ăn mòn

cao hơn 201 bởi nguyên tố crom và lưu huỳnh, bề mặt inox mượt

chống ăn mòn thấp hơn 304, bề mặt có rỗ nhỏ.

Khả năng tiếp xúc với axit và muối

không tiếp xúc

tiếp xúc nhẹ

Khả năng nhiễm từ

không hút nam châm

hút nhẹ nam châm

Giá thành

đắt hơn 201

rẻ hơn

Nhìn bằng mắt thường, INOX 304 có độ sáng bóng và bề mặt mượt, mịn hơn so với inox 201. Ngoài ra có thể nhận biết bằng cách dùng nam châm, dùng axit, dùng thuốc thử chuyên dụng. Bằng những cách thử trên có thể biết được lúc mua những sản phẩm bằng inox. INOX sẽ chênh nhau khá nhiều giữa inox kém chất lượng và inox cao cấp, nhiều nơi thường trộn inox kém chất lượng vào để nâng giá, phá giá và bán giá cao hơn, nhằm trục lợi, cần phải tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm này.

INOX công nghiệp 304 bàn, bếp, ống bền hơn, chịu nhiệt tốt hơn và có khả năng gia công inox cao hơn, chính vì thế inox 304 được sử dụng để gia công các sản phẩm bếp công nghiệp, tủ bếp, tủ hâm nóng, tủ cháo…

INOX 201 để tạo hình các sản phẩm đơn giản không quá cầu kỳ về nhiệt độ, hay sử dụng ngoài trời như giá bát, bát đũa, đồ trang trí ..thì có thể sử dụng inox 201 cho giá thành được tiết kiệm hơn.

nhà bếp inox

Các sản phẩm bằng inox như bàn bếp ống, bồn rửa được gia công và tạo hình kĩ càng, mang tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng của INOX công nghiệp trong các sản phẩm hiện nay.

INOX 201-304 đã xuất hiện len lỏi trong hầu hết các ngành nghề hiện nay. Vì các đặc điểm gần như không có ưu điểm của nó, mà dần dần nhiều người còn lựa chọn thay chõ sắt, thép và các sản phẩm gỗ. Gỗ dễ xuống cấp, bị mối mọt trong nhiều năm sử dụng, còn thép thì lại có tính OXI hóa cao, nên rất dễ bị gỉ sau nhiều năm sử dụng. Đây chính là nhược điểm của gỗ và thép, vốn là 2 chất liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, và INOX đã trở thành chất liệu gần như không có nhược điểm. Một vài các ứng dụng của inox công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là:

  • THIẾT BỊ NHÀ BẾP

Bếp inox công nghiệp: dần thay thế các mẫu tủ bếp gỗ trên thị trường.

Bàn ăn, ghế, chảo inox công nghiệp

Bồn rửa, chậu rửa inox giá rẻ

Nồi inox công nghiệp

Tủ sấy bát inox công nghiệp

Tủ lạnh inox công nghiệp

  • THIẾT BỊ GIA CÔNG INOX

Máng rửa tay inox công nghiệp

Máy đánh bóng inox công nghiệp

Kệ inox giá rẻ

Máy đánh xước inox công nghiệp

Phễu,vợt, khay inox công nghiệp

Bồn nước inox công nghiệp

Hộp, thanh, ống, van, xích inox công nghiệp 201- 304

Phụ kiện inox công nghiệp

Các sản phẩm gia công inox được sử dụng ngoài trời, chống chịu lại các điều kiện của thời tiết, nhiệt độ và cho độ bền lâu dài

  • THIẾT BỊ Y TẾ, SPA:

Giường inox , kim tiêm inox, các máy chạy bằng inox, hộp y tế inox, ống inox aig… INOX 304 được đánh giá cao bởi sự an toàn đối với người sử dụng nên được sử dụng rất nhiều trong các ngành y tế, thực phẩm.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh gia công và thiết kế các sản phẩm inox từ các sản phẩm bếp inox công nghiệp đến các sản phẩm inox dân dụng đều được chúng ta gia công và sản xuất theo một quy trình, quy cách thống nhất, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống về các sản phẩm, thiết bị INOX. Để có một sản phẩm INOX đẹp, chất lượng không phải là điều dễ dàng, cần phải tìm những chuyên gia trong lĩnh vực này để tìm hiểu, tư vấn. Liên hệ: 0904627195 để được tư vấn các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.