Bể cá Inox

Bể cá Inox 04

Bể cá Inox 04

Liên hệ

Bể cá Inox 04   Bể cá inox góp phần tôn lên nét đẹp cho không gian sống của bạn.   Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi tới quý khách một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết...

Bể cá Inox 03

Bể cá Inox 03

Liên hệ

Bể cá Inox 03     Bế cá inox góp phần tôn lên nét đẹp cho không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi tới quý khách một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết...

Bể cá Inox 02

Bể cá Inox 02

Liên hệ

Bể cá Inox 02     Bế cá inox góp phần tôn lên nét đẹp cho không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi tới quý khách một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết...

Bể cá Inox 01

Bể cá Inox 01

Liên hệ

Bể cá Inox 01     Bế cá inox góp phần tôn lên nét đẹp cho không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi tới quý khách một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết...

 

Bể cá inox là mẫu vật dụng decor trang trí vô cùng đưa ưa chuộng và đánh giá cao, giúp trang trí căn phòng thêm đẹp, hòa hợp với thiên nhiên và cuộc sống. Ngoài ra, rất nhiều người còn đặt bể cá inox tại văn phòng để làm sáng hơn không gian làm việc. Thi thoảng cũng nên rời mắt khỏi màn hình máy tính để ngắm nhìn những chú cá bơi lội sẽ có cảm hứng làm việc hơn rất nhiều.

Các thiết bị sưởi bể cá inox tại INOX TRUNG THÀNH cũng rất được quan tâm để có thể giúp điều tiết lượng nước, độ ấm của bể cá, giúp những chú cá có một môi trường sống an toàn và tốt nhất.

bể cá inox

Bể cá inox được sử dụng để trang trí nhà cửa hiện nay.

Các mẫu bể cá inox phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bể cá inox là sản phẩm được người dùng vô cùng ưa chuộng và là một trong những mẫu decor trang trí được sử dụng rất nhiều trong nhà, trang trí cửa hàng hay phổ biến hơn là đặt tại bàn làm việc. Những ngày làm việc mệt mỏi, stress, chúng ta cũng nên để đôi mắt của mình nghỉ ngơi bằng việc ngắm nhìn những chú cá bơi lội, ngắm nhìn mặt nước sóng sánh để có thể giải tỏa tâm trạng vô cùng hiệu quả. Các mẫu bể được được sử dụng là:

  • - Bể cá mini decor trang trí nhà cửa, bàn làm việc: những mẫu bể cá nhỏ cỡ 30-40cm có các hình dạng tròn, vuông, lục giác được lựa chọn rất nhiều để đặt trên bàn, trang trí nhà cửa và không gian làm việc, tạo một môi trường sống tích cực, năng động. Bể cá khá rẻ, có thể mua được bất kì chỗ nào.

  • - Bể cá inox thủy sinh: đối với những người nuôi cá đích thực, thì những mẫu bể cá inox to, đẹp được thiết kế các hệ thống sưởi, hệ thống lọc nước, hệ thống đèn, thiết kế kệ, chân bể cá nuôi được cả đàn cá với kích thước lớn, mới là sự lựa chọn hàng đầu. Mẫu bể cá này tốn kém hơn rất nhiều, gia công cũng khó hơn, có nhiều mẫu bể cá thủy sinh có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho một sản phẩm trọn bộ. Ở đây bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ thế giới dưới biển tràn ngập và rực rỡ sắc màu.

bể cá inox đẹp

Cần chú ý kĩ càng đến hệ thống sưởi, hệ thống lọc nước, hệ thống thủy sinh trong bể cá.

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của bể cá inox, đó là sưởi bể cá inox, rất nhiều người đang tìm hiểu về bộ phận này.

Cách lựa chọn và sử dụng máy sưởi bể cá inox hiệu quả.

Các loại sưởi bể cá cao cấp giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ chính xác và ổn định hơn so với bên ngoài. Nhất là loài cá vô cùng nhạy cảm, cần một môi trường tốt nhất, luôn phải điều chỉnh nhiệt độ không để quá nóng hay quá lạnh mới có thể sống được. Nuôi cá vốn là việc rất khó khăn và mất thời gian.

  • - Vỏ bảo vệ bể cá inox: có công dụng chống va đập, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa tôm cá và lõi sưởi. Điều này làm cho việc sử dụng an toàn hơn cho cá cảnh và máy sưởi. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đặt máy sưởi đúng cách và không để cạn nước, tránh gây nổ vỏ thủy tinh do quá nhiệt.

  • - Nhiệt kế: có tác dụng thông báo cho người dùng biết nhiệt độ môi trường bể mà không cần lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí, không gian làm bố cục thêm hiện đại và sáng sủa hơn nhiều.

  • - Ngắt nhiệt: các thanh sưởi bể cá inox đều có cơ chế ngắt bằng một relay nhiệt, có khả năng ngắt nhiệt khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập. Tuy nhiên các mẫu sưởi bể cá inox giá rẻ sẽ có độ thiết lập không chính xác vào những ngày đầu. Các mẫu sưởi bể cá cao cấp hơn sẽ tích hợp thêm màn hình hiển thị nhiệt độ giúp theo dõi và quan sát tốt hơn nếu có bất kỳ thay đổi, biến động của môi trường.

bể cá cây cảnh

Chất liệu làm chân, khung, kệ bể cá cũng được tính toán kỹ càng.

Hai vật liệu thường được dùng sưởi bể cá là thủy tinh và INOX:

  • - Thủy tinh: cách điện tốt, chống ăn mòn phù hợp với bể cá ngọt và mặn, tuy nhiên vỏ thủy tinh cũng dễ va đập, nứt sốc nhiệt hoặc cạn nước.

  • - INOX: cao cấp, chịu va đập và sốc nhiệt tốt hơn, bề và ổn định hơn. Tuy nhiên phải lựa chọn inox cao cấp và thiết kế ổn định, tránh bị dò điện trong môi trường nước.

Các loại máy sưởi cho bể cá cao cấp một lớp vỏ chống bỏng, chống va đập, khó vỡ và an toàn hơn nhiều.

Các thiết bị bể cá inox tại INOX TRUNG THÀNH luôn được đảm bảo về chất lượng, thiết kế khung, chân, kệ bể cá inox mẫu mã đa dạng với hệ thống điện được lắp an toàn, đảm bảo môi trường sinh sống cho đàn cá. Liên hệ: 0904627195.