Bồn inox công nghiệp

Bồn vuông inox 1

Bồn vuông inox 1

Liên hệ

Bồn vuông inox 1 Tiêu chuẩn kỹ thuật bồn chứa dầu Bình chịu áp lực do Công ty CPĐTTM&SX Inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu...

Bồn vuông inox 2

Bồn vuông inox 2

Liên hệ

Bồn vuông inox 2 Tiêu chuẩn kỹ thuật bồn chứa dầu  Bình chịu áp lực do Công ty CPĐTTM&SX Inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo...

Bồn inox vuông

Bồn inox vuông

Liên hệ

Bồn inox vuông Tiêu chuẩn kỹ thuật bồn chứa dầu  Bình chịu áp lực do Công ty CPĐTTM&SX Inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu...

Bồn inox dạng trụ đứng

Bồn inox dạng trụ đứng

Liên hệ

Bồn inox dạng trụ đứng Tiêu chuẩn kỹ thuật Bồn inox do Công ty CPĐTTM&SX Inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME -...

Bồn inox chứa Bột giấy

Bồn inox chứa Bột giấy

Liên hệ

Bồn inox chứa Bột giấy Tiêu chuẩn kỹ thuật Bồn chứa inox do Công ty CPĐTTM&SX Inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME...

Bồn chứa công nghiệp

Bồn chứa công nghiệp

Liên hệ

Bồn chứa công nghiệp Tiêu chuẩn kỹ thuật  Công ty CPĐTTM&SX inox Trung Thành là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực sản xuất các loại bồn công nghiệp. Các sản phẩm Bồn chứa...

Bồn xử lý nước

Bồn xử lý nước

Liên hệ

Bồn xử lý nước Tiêu chuẩn kỹ thuật Bồn xử lý nước thải trụ đứng do Công ty  CPĐTTM&SX Inox Trung Thành  thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo...

Bồn chứa cồn 50m3

Bồn chứa cồn 50m3

Liên hệ

  Bồn chứa cồn 50m3 Tiêu chuẩn kỹ thuật Bồn xử lý nước thải 100m3 ngày do Công ty CPĐTTM&SX Inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu...

Bồn Inox Chứa Hóa Chất

Bồn Inox Chứa Hóa Chất

Liên hệ

  Bồn inox chứa hóa chất     Tiêu chuẩn kỹ thuật Bồn inox do Công ty CPĐTTM&SX inox Trung Thành thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME - Section...

Sản xuất bồn inox công nghiệp đạt chuẩn liệu có phải điều đơn giản?

Chỉ trong vòng tầm 20 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo inox, các sản phẩm inox từ gia dụng: bàn ghế, tủ bếp, cửa xếp inox...đến các sản phẩm công nghiệp ( độ khó cũng như tính tỉ mỉ trong thiết kế )...đều được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Bồn inox công nghiệp cũng là một trong những cải tiến nghiên cứu hiện đại nhằm khắc phục và giải quyết những vấn đề trong công việc, góp phần tăng năng suất và giảm thiểu thời gian thực hiện. INOX TRUNG THÀNH với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển inox sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết cũng như những vấn đề cần lưu ý khi chọn bồn inox công nghiệp đạt chuẩn.

sản xuất bồn inox công nghiệp

Sản xuất bồn inox công nghiệp

Bồn inox công nghiệp/ bồn chứa công nghiệp là gì ?

Bồn inox công nghiệp ( hay có tên gọi khác là bồn chứa công nghiệp, bồn bể ) là một thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong các ngành công nghiệp, đa dạng trong mọi lĩnh vực hiện nay: thực phẩm, dược phẩm… hay trong các nhà hàng, khách sạn, các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp.

Bồn inox công nghiệp được dùng để chứa/đựng một lượng chất lỏng ( nước, hóa chất, xăng dầu...) dùng trong nghiên cứu, hay trong cuộc sống hằng ngày.

Hiện nay có 2 mẫu bồn inox công nghiệp chính: 

_ Bồn công nghiệp dạng đứng.

_ Bồn công nghiệp dạng nằm.

Tùy vào vị trí thiết kế, nơi đặt bồn bạn có thể lựa chọn mẫu bồn inox công nghiệp phù hợp với hoàn cảnh cũng như điều kiện của mình. Cả 2 mẫu bồn này cũng có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Các mẫu bồn inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đây là loại thiết bị dùng để đựng chất lỏng, nên bất kì công việc nào cần sử dụng một lượng chất lỏng lớn đều có thể sử dụng loại bồn inox này, dù cho bạn có làm trong các khu công nghiệp hay không.

 • - Bồn chứa nước: Ứng dụng lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất đó chính là các bồn inox công nghiệp chứa nước trong các gia đình hiện nay. Mẫu bồn chứa nước inox này sẽ được đặt hầu hết ở trên tầng thượng căn nhà phục vụ nước sinh hoạt cho cả gia đình.

 • - Hóa chất: được sử dụng đựng các dung dịch: axit, H2S04...đựng hỗn hợp các dung dịch, khuấy và đảo các dung dịch.

 • - Xăng dầu: bồn chứa xăng mà bạn có thể nhìn thấy trong các trạm xăng.

 • - Thực phẩm: Khuấy trộn, bảo quản thực phẩm.

 • - Mỹ phẩm, dược phẩm: sử dụng để trộn các hóa chất, dược phẩm…

công dụng của bồn inox công nghiệp

Công dụng của bồn inox công nghiệp

4 lưu ý để chọn ra một bồn inox công nghiệp phù hợp với người sử dụng

 Tùy từng lĩnh vực, chúng ta sẽ chọn ra những mẫu bồn inox công nghiệp phù hợp với các điều kiện lẫn giá thành, chi phí ở mức thấp nhất. Dưới đây là một vài yếu tố cơ bản để bạn tham khảo và chọn ra một mẫu bồn inox công nghiệp đúng với yêu cầu của mình.

 1. Tham khảo kiểu dáng sản phẩm

Bồn inox công nghiệp có 2 kiểu dáng chính:

 • Bồn inox dáng đứng: 

ƯU ĐIỂM : giá thành chỉ bằng ⅔ so với các mẫu bồn inox nằm ngang, như thế có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể.

Với thiết kế dạng đứng hỗ trợ giúp dòng nước chảy mạnh hơn, tốc độ hơn khi dẫn nước xuống các ống thông phía dưới ( theo lực hút của trái đất )

Kiểu dáng nhỏ gọn và tiết kiệm tối đa diện tích tiếp xúc, phù hợp cho những nơi nhỏ, không gian chật hẹp.

NHƯỢC ĐIỂM: 

Khó lắp đặt hơn so với kiểu dáng nằm, sẽ cần thêm các thiết bị ( thang, dây ) và cần cẩn thận hơn so với các thiết kế nằm.

Với các thiết kế thẳng đứng, bạn nên lựa chọn cho ngôi nhà có chiều cao 13m trở xuống, bởi bồn thẳng đứng sẽ gặp nhiều yếu tố tác động: gió, mưa, bão…

 • Bồn inox công nghiệp dáng nằm ( bồn nước inox ngang )

ƯU ĐIỂM: trái ngược với các mẫu bồn inox dáng đứng, các mẫu inox dáng nằm sẽ dễ dàng lắp đặt và an toàn hơn ( do thấp hơn các mẫu đứng ), hạn chế các tác động thời tiết xấu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các nhà cao tầng. Tiết kiệm thời gian lắp đặt cho cả thợ và gia đình.

NHƯỢC ĐIỂM: giá thành đắt hơn so với các mẫu thẳng đứng, cần diện tích lắp đặt nhiều hơn. Áp lực nước cũng yếu hơn.

bồn inox công nghiệp

Buồn inox nằm ngang

 1. Chú ý đến chất liệu bồn inox công nghiệp .

Với inox 201: có giá thành rẻ, chất liệu tương đối, phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng tạm thời, thu nhập thấp.

Inox 304: đây là chất liệu chính được sử dụng trong việc chế tạo bồn inox công nghiệp nhờ sự bền bỉ, chắc chắn, an toàn vệ sinh khi sử dụng lâu dài, nhất là các bồn sử dụng đựng hóa chất, dung môi.

 1. Chọn lựa dung tích sản phẩm.

Cần xem xét và lên kế hoạch xem bạn cần những mẫu bồn inox công nghiệp bao nhiêu lít mới phù hợp cho công việc. Có thể lựa chọn bồn dung tích lớn hơn, chứ nếu chọn nhỏ hơn lúc cần lại không có đủ.

 1. Lựa chọn địa chỉ sản xuất bồn inox công nghiệp đáng tin cậy - sản xuất bồn inox công nghiệp không hề dễ dàng.

Để có thể gia công và lắp đặt một bồn inox công nghiệp tiêu chuẩn, không hề dễ dàng chút nào, nhất là những bồn inox dùng trong mỹ phẩm, đựng xăng, đựng hóa chất thì lại càng nguy hiểm, yêu cầu cao hơn về cả chất lượng và lắp đặt, chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là hóa chất, xăng dầu có thể tràn ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chính vì thế các đơn vị sản xuất cần phải có kinh nghiệm, có chuyên môn cũng như đội ngũ tay nghề cao, có thể xử lý bất kì tình huống nào phát sinh. Nên chọn những đơn vị đã có từ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này trở lên, mới có thể tùy biến xử lý các sai sót có thể gặp phải. Cần tham khảo và chú ý lựa chọn kỹ càng, cả về giá thành lẫn chế độ bảo hành, cũng như uy tín của các nơi gia công sản xuất bồn inox công nghiệp.

Chẳng nói đâu xa, INOX TRUNG THÀNH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất INOX, từ các mặt hàng gia dụng đến các mặt hàng công nghiệp đều được chúng tôi gia công tỉ mỉ, kỹ càng và làm chỉnh chu, tinh tế đến từ chi tiết nhỏ nhất.

Liên hệ: 0904 627 195 để được tư vấn hợp lý.