Bẫy mỡ inox

Thùng lọc rác, mỡ inox

Thùng lọc rác, mỡ inox

Liên hệ

Thùng lọc rác, bẫy mỡ inox Thông số kỹ thuật: - Xuất xứ: Inox Trung Thành - Thân làm bằng inox 304 ( tùy theo yêu cầu của người sử dụng), lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều...

Hộp bẫy mỡ

Hộp bẫy mỡ

Liên hệ

- Kích thước  : 500x300x300mm, hoặc theo yêu cầu quý khách hàng. - Chia làm 3 ngăn, có vách lọc mỡ, có giỏ chắn rác - Toàn bộ thân vỏ làm bằng INOX 201 or INOX 304 đảm bảo độ...

Hộp bẫy mỡ

Hộp bẫy mỡ

Liên hệ

- Kích thước  : 500x300x300mm, hoặc theo yêu cầu quý khách hàng. - Chia làm 3 ngăn, có vách lọc mỡ, có giỏ chắn rác - Toàn bộ thân vỏ làm bằng INOX 201 or INOX 304 đảm bảo độ...

Địa chỉ mua bẫy mỡ inox giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM tốt nhất.

Các vấn đề về tắc nghẽn cống, tắc nghẽn các đường dẫn thải luôn là vấn đề quan trọng và là cơn ác mộng của nhiều nhà hàng, khách sạn. Cho dù có thường xuyên dọn dẹp đến mức nào, thì những váng mỡ, dầu mỡ cũng cô đọng lại, đóng cặn trong các đường ống nước, gây nên tình trạng ứ tắc, khó khăn và nếu nặng hơn, có thể cần phải nhờ đến người thông tắc cống. Như thế này thì khá năng là các vấn đề đã trở nên vô cùng nguy hiểm.

Những giải pháp sử dụng thường ngày không thể giải quyết được căn nguyên gốc rễ mà chúng ta cần một giải pháp chuyên biệt, giúp giải quyết các vấn đề, đó là sử dụng bẫy mỡ inox  - một phát minh mới trong ngành công nghiệp hiện nay. Tìm hiểu ngay các sản phẩm tại INOX TRUNG THÀNH với các cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM.

bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox Trung Thành

Bẫy mỡ inox là gì?

Bẫy mỡ inox ( hay còn lại là bể tách mỡ, thùng lọc rác mỡ, hộp tách mỡ …), là một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn dầu mỡ, các chất thải, chất rắn ở trong bếp trước khi nó vào hệ thống nước.

Tình trạng tắc cống do các loại hoa quả, thức ăn sống, đồ ăn chín trôi xuống cống và không được xử lý sau một thời gian dài thành ra bị đóng cặn mỡ, dầu gây nên mùi hôi, mùi ẩm mốc. Mỡ không thể hòa tan với nước, sau một thời gian đóng cặn, kết tủa thành chất rắn gây ảnh hưởng đến việc dòng chảy lưu thông.

Những cách xử lý như dùng baking soda, dùng giấm ăn...chỉ có thể xử lý được những vấn đề tắc cống nhỏ, nhưng nếu đã tắc cống nặng, có khi chúng ta cần thuê người thông tắc cống, mất 1-2 giờ vừa mất một số tiền lớn vừa gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Chính vì thế, cần phải xử lý từ ban đầu, đó là ngăn không cho tắc cống, phải xử lý được dầu mỡ và các chất rắn trước khi chúng đi xuống các đường nước thải. Đây chính là lý do các sản phẩm bẫy mỡ inox ra đời trên thị trường và đã đạt được một số thành công nhất định.

bẫy mỡ inox trung thành hà nội

Tìm hiểu về bẫy mỡ inox

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bể tách mỡ inox giá rẻ như thế nào?

Bẫy mỡ inox có cấu tạo đơn giản gồm  3 phần chính:

  • - Ngăn thứ 1: có thiết kế lớn nhất bao gồm 1 chiếc giỏ lọc rác, các chất rắn. Có 2 đầu đi vào và đi ra. Khi rác/chất bẩn đi vào ngăn đầu tiên thì giỏ lọc sẽ giữ lại rác, chất rắn( rau, củ quả ) ở lại, chỉ để lại lớp dầu, nước chảy qua.

  • - Ngăn thứ 2 của bẫy mỡ inox là nơi phân tách dầu/mỡ và nước, thường lớp dầu sẽ bị giữ lại phía trên chỉ có lớp nước chảy xuống. Những nơi nào phải xử lý một lượng dầu mỡ hay rác thải lớn, cần phải sử dụng bẫy mỡ có diện tích lớn hoặc là làm thêm nhiều ngăn để phân tách lớp mỡ tốt hơn, sao cho chỉ còn lại lượng nước xả xuống cống.

  • - Ngăn thứ 3: ngăn này sẽ phân tách nốt lớp dầu còn lại, chỉ còn lượng nước chảy xuống cống.

Vừa phân tích cấu tạo bẫy mỡ inox,  đây cũng là nguyên lý hoạt động cơ bản mà bạn có thể hình dung được. Cả cấu tạo lẫn nguyên lý của bẫy mỡ đều khá đơn giản, cho dù không phải người chuyên inox hay kỹ thuật đều có thể xem hiểu và biết được. Nếu bạn đi mua bẫy mỡ inox tại các cửa hàng, hay đặt hàng bẫy mỡ tại các công tay ( dành cho những nơi có thiết kế nhà ăn, có một lượng rác lớn..) thì chúng ta cũng có thể tận mắt xem xét được các vấn đề, cấu tạo của bẫy mỡ, chất liệu và đưa ra các ý kiến cá nhân để sản phẩm tốt hơn.

công dụng của bẫy mỡ inox

Công dụng của bẫy mỡ inox

Hướng dẫn vệ sinh bẫy mỡ inox, bể tách mỡ an toàn, hiệu quả.

Để sản phẩm có thể sử dụng và không bị bám bẩn bởi dầu mỡ, chúng ta cần vệ sinh bẫy mỡ inox định kỳ, hàng tuần, hàng tháng.

Nếu có lượng rác thải lớn thì tầm 2-3 ngày, bạn nên mở nắp bẫy mỡ inox ra, xách giỏ lọc rác và đổ rác ra ngoài, đồng thời mang bẫy tách mỡ ra vệ sinh đánh rửa sạch dầu mỡ bám vào, thì lúc nào bẫy mỡ cũng sạch sẽ và sáng đẹp như mới. Nếu bạn để lâu không vệ sinh thì sẽ bốc mùi và mỡ đóng cặn như bị thông tắc cống thôi. Nếu để tình trạng như thế xảy ra, bạn sẽ còn mất thời gian hơn khi vừa thông tắc cống, vừa giải quyết bẫy mỡ inox ( bẫy mỡ đã bị dính cặn bẩn trở nên rất khó đánh rửa được).

Nếu chúng ta xử lý mọi việc ngay từ đầu, có quy trình, có sự giải quyết nhanh chóng thì các vấn đề phía dưới vẫn có thể được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng hơn, không gây mất thời gian.

Nếu đang cần một địa chỉ mua bẫy mỡ inox, bể tách mỡ...uy tín, giá thành rẻ, chất lượng thì INOX TRUNG THÀNH là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực gia công và thiết kế các thiết bị inox hiện nay. Giá bẫy mỡ inox không tính là quá đắt, nhưng nếu như bạn ngại đầu tư mà dẫn đến việc tắc cống, cần gọi người sửa chữa thì còn ảnh hưởng nhiều hơn cả về tiền bạc, lẫn thời gian để giải quyết vấn đề tắc cống.Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 0904927195