• Inox nhà hàng
 • Inox công nghiệp
 • Inox dân dụng
 • Tủ bếp - Phụ kiện
 • Tủ Bếp Inox
 • Xem thêm
 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh 1

  0902191679

  Kinh doanh 2

  0904992679

  Bảo hành - Chăm sóc KH

  02437582523 - 0932258679

  Khiếu nại dịch vụ

  0243.758.2523

  Video
  \

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  1. Mục đích áp dụng

  Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin này (“Chính Sách”) nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập hoặc giao dịch trên website www.inoxtrungthanh.com thuộc quyền sở hữu của vào Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Inox Trung Thành (sau đây gọi chung là “Inoxtrungthanh”).

  2. Quy định cụ thể

  1. Về việc thu thập thông tin

  - Khi Khách Hàng thực hiện đặt hàng hoặc đăng ký mở tài khoản tại website Inoxtrungthanh, tùy từng thời điểm, Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện đặt hàng hoặc đăng ký tài khoản (“Thông Tin Khách Hàng”).

  - Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin Khách Hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Inoxtrungthanh không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Khách Hàng cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.

  2. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

  - Mọi Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và Inoxtrungthanh đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Inoxtrungthanh.

  - Các thông tin thanh toán của Khách Hàng được chúng tôi bảo vệ theo tiêu chuẩn

  - Inoxtrungthanh không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các website thành phần của Inoxtrungthanh.

  - Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Inoxtrungthanh, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Inoxtrungthanh, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Chúng Tôi phát hiện Bạn có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,… Chúng tôi có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Bạn cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

  3. Về việc sử dụng Thông Tin Khách Hàng

  - Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

  4. Về việc chia sẻ Thông Tin Khách Hàng

   Inoxtrungthanh không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Inoxtrungthanh cung cấp dịch vụ cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

  5. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

  Bất kỳ khi nào Khách Hàng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số hotline của Inoxtrungthanh : 043 7582523 – 0904 627 195 hoặc gửi email đến địa chỉ: inoxtrungthanh@gmail.com