• Inox nhà hàng
 • Inox công nghiệp
 • Inox dân dụng
 • Tủ bếp - Phụ kiện
 • Tủ Bếp Inox
 • Xem thêm
 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh 1

  0902191679

  Kinh doanh 2

  0904992679

  Bảo hành - Chăm sóc KH

  02437582523 - 0932258679

  Khiếu nại dịch vụ

  0243.758.2523

  Video
  \

  4 điểm làm nên thương hiệu INOX TRUNG THÀNH.

  CÔNG TY TRUNG THÀNH là một đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất và giá công nội thất inox, tủ bếp inox, bàn ghế inox, nồi nấu phở, inox công nghiệp, dân dụng … và các lĩnh vực khác. Cung cấp các thiết bị liên quan cho các bệnh viện, trung tâm y tế (giường tủ, xe đẩy …), cung cấp thiết bị cho trường học, y tế, thực phẩm.

  INOX TRUNG THÀNH

  INOX TRUNG THÀNH là một trong những thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất inox.

  Sứ mệnh thiêng liêng và tầm nhìn lớn lao.

  Trong khoảng thời gian trước đây, INOX chỉ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, chế tạo oto, cánh máy bay, tàu hỏa… với những ngành cần độ bền, nhiệt và tính ứng dụng cao, với lại INOX thời đấy cũng có giá thành khá đắt.

  Trải qua 1 thời gian dài thí nghiệm, xây dựng và phát triển, INOX dần được chia ra thành nhiều loại với tính ứng dụng cao hơn, giá thành rẻ hơn, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, như là một loại vật liệu mới thay thế cho thép nhưng lại có khả năng chống gỉ hơn thép rất nhiều.

  Nhận thấy tiềm năng của chất liệu này, Vào những năm 2004, INOX TRUNG THÀNH đã mở những cửa hàng đầu tiên chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm bằng INOX có độ bền và tính thẩm mỹ cao như:

  • Các thiết bị nhà bếp như nồi nấu phở, nồi cháo, tủ cháo, tủ hâm nóng thức ăn… được làm bằng inox cao cấp chống nhiệt, chống trầy xước, sử dụng hệ thống điện an toàn và giúp tiết kiệm thời gian khi đun nấu.

  • Tủ bếp inox: là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ bếp inox bền, đẹp dần thay thế các mẫu tủ bếp gỗ, nhựa để đa dạng hơn trong từng sản phẩm, thiết kế cho căn bếp đẹp, tiện dụng.

  • Phụ kiện nhà bếp: bồn, chậu rửa, tum hút mùi, kính ốp bếp, kệ giá bát nâng hạ, giá bát tự động…

  • Các công trình xây dựng: cửa inox, cánh inox, cầu thang inox, tay vịn inox, xích đu inox các loại...

  Dần dần, với chất lượng vượt trội, các sản phẩm inox đã dần chứng minh được sức hút của bản thân trong mọi lĩnh vực.

  INOX TRUNG THÀNH đã có một tầm nhìn đúng đắn khi lựa chọn phát triển chất liệu này, và trong tương lai, sứ mệnh của chúng tôi là ngày càng cải tiến đưa khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  nồi nấu phở inox trung thành

  Các sản phẩm chủ yếu được làm bằng inox cao cấp an toàn.

  Hệ thống máy móc và đội ngũ nhân công nhiệt huyết với nghề.

  Công ty đã hoàn toàn sản xuất được các sản phẩm inox với các chi tiết có độ khó cao bằng các loại máy móc tiên tiến dập, hàn, cắt, đóng... 

  Đội ngũ nhân viên được chia thành 2 khu riêng biệt với đội ngũ bán hàng và đội ngũ kĩ thuật chuyên sửa và bảo hành sản phẩm, đảm bảo làm tốt yêu cầu một cách nhanh chóng nhất, tạo cho khách hàng lòng tin và đảm bảo xử lý một cách tốt nhất.

  Chúng tôi mở thêm rất nhiều chi nhánh ở phía nam để có thể nhanh chóng phục vụ những khách hàng miền trong.

  Chế độ bảo hành uy tín là một trong những nền tảng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty nếu có gì hỏng hóc xảy ra.

  Mẫu mã đa dạng, sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao.

  INOX TRUNG THÀNH luôn đem đến khách hàng những thiết kế đa dạng, sáng tạo nhất là trong thiết kế tủ bếp inox đa dạng cánh tủ nhựa acrylic, composite nhiều màu, giả vân gỗ, giả đá … hay các thiết kế kính ốp tường đẹp, nhiều màu.

  Nồi nấu phở, nồi cháo được nâng cấp dần với hệ điện thiết kế an toàn, ngày càng cải tiến cả về hiệu năng, chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn.

  Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm INOX tốt nhất.

  sản phẩm của inox trung thành

  Thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng tốt.

  Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Ngày nay, càng ngày càng có nhiều công ty tấn công vào lĩnh vực này, nhưng chúng tôi tự hào là một trong công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc gia công và sản xuất INOX.

  Chúng tôi làm bằng lương tâm nghề nghiệp khi lựa chọn những chất liệu inox cao cấp để sản xuất nên những sản phẩm chất lượng. Nhiều công ty trên thị trường vì những lợi ích cá nhân nên đã trộn inox kém chất lượng vào sản phẩm, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì người dùng không thể biết được, chỉ có điều chất lượng sẽ không thể nào bằng được inox cao cấp chất lượng, đem đến một khoản lợi nhuận không nhỏ cho các công ty.

  Chúng tôi luôn đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu và đưa đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.