7+ ưu điểm bể tách mỡ nhà hàng inox ai cũng nên biết

Để hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước thì bể tách dầu mỡ là một thiết bị hữu ích có tác dụng lọc những chất dầu mỡ có trong đường ống để có thể làm sạch các cặn bã ngăn chặn sự tắc nghẽn.

Để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả tách dầu mỡ thì các nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bể tách dầu mỡ composite với nhiều tính năng vượt trội hơn bể tách dầu mỡ thông thường mà còn tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bể tách dầu mỡ inox 304 sản xuất tại công ty INOX TRUNG THÀNH:

 Chất liệu inox 304 cao cấp: Bể tách dầu mỡ, bẫy dầu mỡ được sản xuất từ chất liệu inox 304, đảm bảo tính bền vững, chống ăn mòn, chống gỉ sét, và dễ dàng vệ sinh. Chất liệu inox 304 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng.

Thiết kế hiện đại và tiện lợi: Bể tách dầu mỡ inox 304 được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi như van xả dễ dàng, thiết bị đo mức nước, thiết bị thông gió, thiết bị định thời, và thiết bị tách dầu tự động. Thiết kế đơn giản và thông minh giúp giảm bớt thời gian và công sức trong quá trình vận hành và bảo trì.

Hiệu suất hoạt động cao: Thùng lọc dầu mỡ inox 304 của công ty INOX TRUNG THÀNH đạt hiệu suất tách dầu mỡ cao, giúp loại bỏ dầu mỡ, chất bẩn và chất thải từ nước thải công nghiệp một cách hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.

Dung tích và kích thước đa dạng: bẫy mỡ cho nhà hàng inox 304 được sản xuất với dung tích và kích thước đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty INOX TRUNG THÀNH cũng có thể sản xuất bể tách dầu mỡ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và kích thước của dự án.

Tiết kiệm năng lượng: Thùng lọc mỡ inox 304 được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chi phí vận hành. Thiết bị định thời, thiết bị thông gió, và các tính năng tự động giúp giảm bớt sự lãng phí và đồng thời đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Dễ dàng vận hành và bảo trì: Bể tách dầu mỡ inox 304 được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì. Công ty cung cấp hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì, và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, đảm bảo hoạt động liên tục và bền bỉ của sản phẩm.

Chất lượng đảm bảo: Bể tách dầu mỡ inox - bẫy mỡ âm sàn đạt chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. Tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Cam kết đem đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong quá trình mua hàng, vận chuyển, lắp đặt, và bảo hành. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của công ty.

Nguyên lý hoạt động bẫy mỡ inox cao cấp là?

Ngăn thứ nhất: Đây là ngăn lắp đặt túi chặn rác. Túi chặn rác có tác dụng giữ lại các chất thải to và làm chậm dòng chảy của nước. Khâu này là bước đầu tiên để có thể tách dầu ra khỏi rác làm dầu nổi lên trên bề mặt trước khi đi vào ngăn tiếp theo.

Ngăn thứ 2: Đây là nơi diễn ra quá trình tách mỡ khỏi nước. Lợi dụng vào tính chất của dầu mỡ nhẹ hơn nên nổi lên trên bề mặt, từ đó lượng dầu mỡ sẽ dễ dàng được hớt bỏ. Còn nước có khối lượng riêng nặng hơn nên sẽ tiếp tục chảy qua ngăn thứ 3

Ngăn thứ 3: Nước thải sẽ từ từ chảy qua lỗ thoát nước và không còn bị lẫn dầu mỡ nên không còn gây nguy hại cho môi trường.

LH 0904627195 để được liên hệ tư vấn nhanh nhất.

Share :

Viết bình luận