Báo giá bẫy tách mỡ inox là bao nhiêu? Ưu điểm bể tách mỡ inox

Bể tách dầu mỡ hay còn gọi là bẫy mỡ, thùng lọc dầu mỡ là một thiết bị xử lý nước thải quan trọng trong công nghiệp và nhà hàng, được sử dụng để tách riêng dầu và mỡ từ nước thải trước khi xả ra môi trường, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và duy trì hoạt động bền vững của các ngành công nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bể tách dầu mỡ được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó bể tách dầu mỡ chất liệu inox 304 của INOX TRUNG THÀNH là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Tại sao nên lựa chọn bể tách dầu inox ạ?

Dầu ăn, mỡ, thực phẩm dư thừa… không được xử lý kỹ trước khi thải vào hệ thống thoát nước, lâu ngày làm tắc hệ thống, và ảnh hưởng môi trường làm tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục.

Để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị bẫy mỡ inox, Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.​Lắp đặt bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống.

Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắt. Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào bể tách dầu mỡ 3 ngăn, qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy.

Dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch theo ống thoát bể tách mỡ thoát ra ngoài.

Đặc điểm nổi bật của bể tách dầu mỡ inox 304 sản xuất tại INOX TRUNG THÀNH

Chất liệu inox 304 cao cấp: Bể tách dầu mỡ, bẫy dầu mỡ được sản xuất từ chất liệu inox 304, đảm bảo tính bền vững, chống ăn mòn, chống gỉ sét, và dễ dàng vệ sinh. Chất liệu inox 304 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng.

Thiết kế hiện đại và tiện lợi: Bể tách dầu mỡ inox 304 được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi như van xả dễ dàng, thiết bị đo mức nước, thiết bị thông gió, thiết bị định thời, và thiết bị tách dầu tự động. Thiết kế đơn giản và thông minh giúp giảm bớt thời gian và công sức trong quá trình vận hành và bảo trì.

Hiệu suất hoạt động cao: Thùng lọc dầu mỡ inox 304 của công ty đạt hiệu suất tách dầu mỡ cao, giúp loại bỏ dầu mỡ, chất bẩn và chất thải từ nước thải công nghiệp một cách hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.

Dung tích và kích thước đa dạng: Bể tách dầu mỡ inox 304 được sản xuất với dung tích và kích thước đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi cũng có thể sản xuất bể tách dầu mỡ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và kích thước của dự án.

Tiết kiệm năng lượng: Thùng lọc mỡ inox 304 của chúng tôi được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chi phí vận hành. Thiết bị định thời, thiết bị thông gió, và các tính năng tự động giúp giảm bớt sự lãng phí và đồng thời đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Dễ dàng vận hành và bảo trì: Bể tách dầu mỡ inox 304 được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì, và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, đảm bảo hoạt động liên tục và bền bỉ của sản phẩm.

Chất lượng đảm bảo: Bể tách dầu mỡ inox 304 sản xuất tại công ty đạt chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. INOX TRUNG THÀNH tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Cam kết đem đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong quá trình mua hàng, vận chuyển, lắp đặt, và bảo hành. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của công ty.

Địa chỉ mua bể tách mỡ inox giá tốt chất lượng

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua bể tách mỡ inox ở đâu chất lượng, giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dòng thiết bị inox cho bếp công nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới tay khách hàng các loại hộp bẫy mỡ inox chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, khi chọn mua thiết bị tại INOX TRUNG THÀNH, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn lựa chọn dòng bồn tách mỡ phù hợp và tối ưu nhất, đồng thời sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi khắp nội thành Hà Nội.

Share :

Viết bình luận