Báo giá bể tách mỡ gia đình giá bao nhiêu thì phù hợp?

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng tách mỡ, hộp lọc mỡ áp dụng cho hệ thống xử lý và lọc dầu mỡ cho nhà hàng, gia đình và bếp công nghiệp được thiết kế hiện đại đa dạng có đầy đủ mọi kích thước và nhu cầu sử dụng nhau trong nhà bếp, tiện dụng cho người dùng. Hãy mua ngay sản phẩm tại INOX TRUNG THÀNH

Tác hại của dầu mỡ đối với cuộc sống chúng ta

Chúng ta đều biết, dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà. Ngoài ra, có nhiều trường hợp các khu bếp ăn xí nghiệp, bếp nhà hàng xem nhẹ việc xử lý dầu mỡ nên đổ trực tiếp ra môi trường mà không qua xử lý. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn, hệ thống thoát nước đô thị và ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Tại các hộ gia đình ở chung cư thì việc lắp đặt bể tách mỡ là điều khuyến khích cần thực hiện, bởi chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng, trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan.

Tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà máy, xí nghiệp, việc sử dụng các thiết bị bẫy tách mỡ được xem là bắt buộc theo Quy định của UBND các tỉnh và thành phố, thậm chí là bị phạt nếu không thực hiện.

Qua đó, chúng ta thấy rõ được tầm quan trọng của bể tách dầu mỡ trong đời sống hiện nay. Sử dụng BỂ TÁCH DẦU MỠ, THÙNG LỌC MỠ giúp cho hệ thống xử lý nước thải tại các tòa nhà không bị quá tải, giảm bớt gánh nặng. Bẫy lọc mỡ inox đóng vai trò như một hệ thống xử lý SƠ BỘ các chất thải hữu cơ, tại đây cặn thức ăn, dầu mỡ sẽ bị chặn lại và được xử lý triệt để (bằng phương pháp tách và loại bỏ). Chính vì thế, việc lắp đặt các hệ thống tách dầu mỡ là cần thiết và mang lại hiệu quả cho gia đình và hiệu quả xã hội cao.

Cấu tạo thông minh của sản phẩm bể tách mỡ có thể bạn chưa biết

Cấu tạo thông minh:

Các sản phẩm bẫy mỡ âm sàn do cấu tạo thông minh nên nó có thể đảm nhận được công năng sử dụng. Mặc dù nó được thiết kế với dung tích khác nhau nhưng về mặt cấu tạo là giống nhau. Tất cả các sản phẩm bể tách mỡ đều được cấu tạo theo một quy tắc nhất định.

Tất cả các sản phẩm bể tách mỡ được cấu tạo gồm 3 ngăn. Mỗi một ngăn sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau. Đồng thời sản phẩm này được gia công từ chất liệu inox cao cấp 304. Không chỉ có độ bền cao mà nó còn có khả năng chống rỉ sét tốt.

Ngăn thứ 1: Có rổ lọc rác nhằm để không cho rác thải ra ống thoát nước chính khỏi bị nghẹt ống thoát.

Ngăn thứ 2: Lọc dầu mỡ thừa khi sơ chế thịt cá thải xuống.

Ngăn thứ 3: Ngăn nước sạch trước khi thải ra môi trường.

Nguyên lý hoạt động:

Bể tách mỡ bán trên thị trường hiện nay được hoạt động theo nguyên tắc đảo chiều dòng nước. Dùng để lọc hai dạng mỡ chính thường gặp trong nhà bếp bếp công nghiệp.

Lọc mỡ nổi trên sàn, thường dùng cho bếp á, chậu rửa được lắp trực tiếp trên sàn nhà.

Lọc mỡ âm nền, hay lọc mỡ tổng dùng cho tất cả các thiết bị chính trong khu bếp và hệ thống làm sạch sàn nhà khi vệ sinh.

Share :

Viết bình luận