Báo giá bể tách mỡ mua ở đâu thì uy tín và hợp lý?

Bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ hay bẫy mỡ là thiết bị dùng để loại bỏ dầu, mỡ trong nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước công cộng. Thiết bị nầy hiện được sử dụng rất nhiều trong thực tế.

Mục đích giảm dầu mỡ tích tụ gây tắc nghẽn đường ống và giảm ô nhiễm môi trường.

Đối tượng sử dụng bể tách mỡ trong thực tế.  Chủ yếu là nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Đặc biệt là các cửa hàng thức ăn nhanh, quán ăn, quán nhậu, bếp ăn công nghiệp.

Bể tách mỡ là gì ?

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox hay thùng lọc mỡ là thiết bị tách lọc dầu mỡ  không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn và căn tin, bếp ăn công nghiệp. Bể tách mỡ, bồn lọc mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn với công dụng xử lý nước thải hiệu quả góp phần không nhỏ trong việc giữ vệ sinh và an toàn cho môi trường cũng như sử dụng.

Bể tách mỡ , bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ được sản xuất và gia công tại công ty INOX TRUNG THÀNH là thiết bị tách lọc dầu mỡ chuyên dụng. Đây là sản phẩm thường có mặt tại các nhà hàng, khách sạn lớn sử dụng các loại bếp công nghiệp. Bể tách mỡ giúp cho quá trình lọc dầu mỡ và đảm bảo vệ sinh an toàn nơi nấu ăn.

Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ có cấu tạo bao gồm ba ngăn chính là ngăn lọc rác, ngăn lọc dầu mỡ, ngăn nước sạch. Mỗi ngăn có một công dụng riêng đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh được.

Vậy bể tách mỡ inox, bồn tách mỡ có cấu tạo như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hộp bẫy mỡ inox tại INOX TRUNG THÀNH sản xuất từ chất liệu inox 304, dày 1.0mm, dựa theo đảo chiều dòng chảy của nước đây là phương pháp lọc mỡ. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với đa dạng kích thước, bao gồm nhiều loại sản xuất theo yêu cầu. Bể lọc mỡ được thiết kế gồm 3 ngăn gồm: ngăn làm sạch, ngăn rác và ngăn mỡ. Các ngăn có khả năng tháo rời nên dễ dàng vệ sinh. Với kiểu dáng công nghiệp và thoát ren ngoài P90 và ống cấp.

Các loại bể tách mỡ phổ biến trên thị trường

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để ngăn chặn mỡ và chất cặn bẩn từ nước thải của nhà hàng trước khi chúng được đưa ra môi trường. Có nhiều loại bể tách mỡ với các ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số loại phổ biến:

Bể tách mỡ truyền thống:

Bể này có kích thước lớn, thường được đặt ngoài trời. Ưu điểm của bể tách mỡ truyền thống là giá thành rẻ và khả năng lọc mỡ tốt. Tuy nhiên, bể tách mỡ truyền thống có nhược điểm là chiếm diện tích lớn và cần bảo trì thường xuyên.

Bể tách mỡ công nghệ cao

Đây là loại bể tách mỡ sử dụng công nghệ tiên tiến, như siêu âm, điện hóa hoặc sinh học, để tách mỡ ra khỏi nước thải. Bể tách mỡ công nghệ cao có kích thước nhỏ gọn hơn và ít cần bảo trì hơn so với bể tách mỡ truyền thống. Tuy nhiên, giá thành của bể tách mỡ công nghệ cao thường cao hơn.

Bể tách mỡ nhà hàng hiệu quả và thân thiện với môi trường là một giải pháp quan trọng trong việc xử lý mỡ thải sinh ra từ hoạt động của nhà hàng. Hãy chắc chắn bạn lưu ý các vấn đề sau khi lựa chọn lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng giá rẻ.

Nên mua sản phẩm bể tách mỡ inox ở đâu?

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ, thùng lọc mỡ inox, bẫy tách mỡ 3 ngăn là một trong những sản phẩm giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí thông cống và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên do nhiệt độ của nước thải ra môi trường của quán ăn kinh doanh có thể nóng do đó chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304. Hiện nay không khó để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp các sản phẩm bể tách mỡ tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm đó là nên ưu tiên lựa chọn đơn vị uy tín.

LH: 0904627195

Share :

Viết bình luận