Báo giá tủ cơm công nghiệp bao nhiêu khay là phù hợp

Giá của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào dung tích và chất liệu. Như bài viết đã giới thiệu thì tủ hấp có khá nhiều mẫu mã. Chắc hẳn bạn cũng đoán được rẻ nhất chính là dòng mini size. Chất liệu được sử dụng hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, chống gỉ. Tính năng, chức năng đa dụng vẫn được tích hợp và đảm bảo. 

Phân loại các dòng tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay

INOX TRUNG THÀNH hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp, đa dạng về mẫu mã, năng suất, chất liệu, nhiên liệu sử dụng và nguồn gốc xuất xứ. Để giúp các bạn nắm rõ về các dòng tủ nấu cơm, chúng tôi sẽ phân loại sản phẩm theo các tiêu chí như sau:

Phân loại theo số khay (năng suất)

Tùy vào nhu cầu nấu ít hay nấu nhiều mà bạn có thể lựa chọn tủ với số lượng khay hấp phù hợp, tránh lãng phí công suất, điện năng và không gian.

Tủ nấu cơm 4 khay năng suất 12-20kg gạo/mẻ

Tủ nấu cơm 6 khay năng suất 18-30kg gạo/mẻ

Tủ nấu cơm 8 khay năng suất 24-40kg gạo/mẻ

Tủ nấu cơm 10 khay năng suất 30-50kg gạo/mẻ

Tủ nấu cơm 12 khay năng suất 36-60kg gạo/mẻ

Tủ nấu cơm 24 khay năng suất 72-120kg gạo/mẻ

Phân loại tủ cơm công nghiệp theo nhiên liệu sử dụng

  • Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện

Là dòng tủ hấp cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu điện nên tính an toàn và sạch sẽ cao. Tủ thích hợp sử dụng cho các đơn vị chế biến cố định và có nguồn điện ổn định.

  • Tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas

Là dòng tủ nấu cơm hay nồi nấu cơm công nghiệp vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu gas nên có thể di chuyển linh hoạt đến bất cứ đâu. Tủ thích hợp sử dụng cho các đơn vị có điện áp không ổn định hoặc cần di chuyển địa điểm nấu nhiều (nấu cỗ, nấu đám).

  • Tủ nấu cơm công nghiệp kết hợp điện gas

Là dòng tủ vận hành bằng cả nhiên liệu điện và gas nên vô cùng chủ động, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đơn vị. Trong điều kiện mất điện thì có thể đổi sang dùng gas và ngược lại.

Đối với dòng tủ nấu cơm điện 4-12 khay và điện gas từ 6-12 khay, INOX TRUNG THÀNH thiết kế cả 2 nguồn điện 220V và 380V tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Riêng với tủ nấu cơm 24 khay thì sử dụng điện thế 380V.

  • Tủ cơm công nghiệp phân loại theo đặc điểm thiết kế

Tủ cơm công nghiệp không sử dụng tủ điện

Tủ nấu cơm không sử dụng tủ điện điều khiển, dây điện được nối trực tiếp vào Aptomat hoặc cầu dao đóng ngắt tiện lợi, an toàn.

  • Tủ cơm công nghiệp sử dụng tủ điện điều khiển

Nồi nấu cơm công nghiệp sử dụng tủ điện điều khiển có thêm chức năng cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu/hấp tùy ý. Bên cạnh đó, tủ còn có thêm aptomat chống giật đảm bảo an toàn điện khi hoạt động.

Hộp điện điều khiển chỉ sử dụng cho tủ nấu cơm dùng điện và tủ nấu cơm điện gas kết hợp. Đây là thiết bị thiết kế thêm khi khách hàng yêu cầu, chưa bao gồm trong giá sản phẩm.

Lựa chọn tủ nấu cơm có hộp điều khiển sẽ giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn, căn chỉnh nhiệt độ chính xác hơn và không cần phải canh chừng thường xuyên bởi tủ sẽ tự động ngắt nguồn khi hoàn thành nhiệm vụ.

Đối với những loại thực phẩm không cần căn chỉnh nhiệt độ chính xác và bạn có thể căn chuẩn thời gian nấu thì bạn có thể chọn tủ cơm 10 khay không dùng bảng điều khiển để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, với những thực phẩm cần hấp ở nhiệt độ chính xác như giò chả, thịt, gà vịt, bánh,… thì bạn nên lựa chọn tủ cơm điện có hộp điều khiển nhiệt độ và hẹn giờ.

Địa chỉ uy tín để mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín để mua tủ nấu cơm công nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO với GIÁ THÀNH TỐT thì hãy đến với Điện Máy INOX TRUNG THÀNH – Thương hiệu tủ hấp công nghiệp được tin dùng số 1 thị trường hiện nay. Lý do là bởi:

Thứ nhất: Tủ nấu cơm đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thử nghiệm mẫu và có kết quả phù hợp tiêu chuẩn.

Thứ 2: Tủ nấu cơm chính hãng có giá thành tốt nhất so với thị trường do trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian mua đi bán lại.

Các sản phẩm tủ nấu cơm nhập khẩu cũng được Công ty phân phối với mức giá phải chăng, tương xứng với chất lượng, tuyệt đối không có trường hợp đội giá.

Thứ 3: Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, INOX TRUNG THÀNH đã cung cấp sản phẩm tủ nấu cơm cho hàng ngàn hộ kinh doanh, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, doanh trại quân đội,…

Giá của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào dung tích và chất liệu. Như bài viết đã giới thiệu thì tủ hấp có khá nhiều mẫu mã. Chắc hẳn bạn cũng đoán được rẻ nhất chính là dòng mini size. Chất liệu được sử dụng hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, chống gỉ. Tính năng, chức năng đa dụng vẫn được tích hợp và đảm bảo. Tuy vậy, thiết bị có giá thành chỉ từ 7.8 triệu đồng. Với ngân sách như vậy, bạn đã sở hữu được “cánh tay đắc lực” này trong gian bếp.

Share :

Viết bình luận