Báo giá tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ nhất trên thị trường

Nhu cầu giữ nóng thức ăn sau khi chế biến là một trong những bài toán khiến cho nhiều nhà hàng, quán ăn phải đau đầu. Chính vì nhu cầu này, tủ bán cơm hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng công nghiệp đã ra đời và nhận được sự ưa chuộng từ nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực trên thị trường. Điển hình nhất là loại tủ hâm nóng Inox 304 được sản xuất bởi INOX TRUNG THÀNH.

Đối với những quán ăn, bếp ăn, nhà hàng kinh doanh các loại thức ăn bình dân, thức ăn mang đi, thức ăn cần phải giữ được độ nóng, đảm bảo tiêu chuẩn để người dùng có được cảm giác vừa miệng nhất. Tuy nhiên, không thể cứ hâm đi hâm lại thực phẩm trong nồi vì như vậy vừa mất thời gian, món ăn lại trở nên cũ và mất vị ngon. Vì vậy chúng ta cần Tủ bán cơm hâm nóng, tữ giữ nóng thức ăn.

Bên cạnh đó INOX TRUNG THÀNH còn mang đến những chiếc quầy làm nóng được làm từ inox với hai lớp cách nhiệt. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và đạt hiệu quả làm nóng tốt. Hiện tại quầy hâm nóng thức ăn được vận hành theo hai cách:

 

Hâm nóng thức ăn bằng hơi nước.

Thức ăn trong quầy hâm nóng, quầy giữ nhiệt thức ăn sẽ được làm nóng lại và có thể bảo quản lâu hơn. Đặc biệt với thiết kế của quầy hâm nóng bạn có thể hâm lại nhiều thức ăn với số lượng lớn.

Các loại tủ hâm nóng thức ăn sản xuất tại công nghiệp INOX TRUNG THÀNH

 

  • Bàn hâm nóng thức ăn 3khay, 4 khay, 5 khay
  • Quầy hâm nóng thức ăn 6 khay, 8 khay
  • Tủ hâm nóng thức ăn 10 khay
  • Tủ giữ nóng thức ăn 12 khay
  • Tủ hâm thức ăn bằng điện 14 khay
  • Tủ hâm thực phẩm công nghiệp 16 khay, 18 khay, 20 khay, 24 khay

Và hiện nay có 2 loại tủ hâm nóng chính mà công ty bán chạy nhất và sử dụng rộng rãi đó chính là tủ hâm nóng thức ăn có quầy kính và tủ hâm nóng thức ăn không có kính hay còn gọi là quầy hâm nóng, quầy giữ nóng thức ăn. Đặc điểm, cấu tạo và nguyên lý hoạt đông, cách vận hành đều giống nhau. Các bạn có thể liên hệ qua số hotline công ty để được tư vấn thêm hoặc đến địa chỉ bán tủ hâm nóng – tủ giữ nóng thức ăn của INOX TRUNG THÀNH để được nhân viên hổ trợ mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 

Tủ hâm nóng thức ăn có kính

Đây là loại tủ hâm nóng chuyên dùng cho các cửa hàng, quán bán cơm có mặt tiền nằm ngoài gần mặt đường cần che chắn bụi đường, xe cộ, mặt kính cường lực dày 5mm, chịu được va chạm mạnh, che chắn các khay chứa thức ăn rất vệ sinh toàn thực phẩm. Sản phẩm được nghiện cứu làm sao người sử dụng dễ dàng và vệ sinh tiện lợi.

Tủ hâm nóng thức ăn không có kính

Đây là loại tủ giữ nóng được sử dụng rộng rãi, rất tiện dùng và đây cũng là sản phẩm được công ty bán chạy nhất hiện nay vì phù hợp với nhiều nơi như nhà hàng, khu bếp ăn công nghiệp, căn tin bệnh viện, trường học, dễ dàng di chuyển và thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi không gian bếp.

Tất cả đều được làm bằng inox 304 sáng bóng, sạch đẹp rất phù hợp cho môi trường vệ sinh dễ dàng. Nếu như các bạn sử dụng và bảo quản kỹ thì độ bền có thể lên đến 10 năm.

Liên hệ 0904627195 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Share :