Bẫy mỡ inox - công cụ lọc mỡ phổ biến sử dụng hiện nay

Bể tách mỡ là một công cụ lọc mỡ phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn hiện nay. Mục tiêu chính của bể tách mỡ là giảm nguy cơ ô nhiễm nguồn nước do lượng chất béo thải ra vượt quá mức cho phép. Đây là một giải pháp hiệu quả để làm sạch cặn bã và giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn đường ống.

BỂ TÁCH MỠ LÀ GÌ?

Bể tách mỡ hay còn được gọi là bình/thùng lọc dầu mỡ, là một thiết bị hữu ích được sử dụng để tách và lọc dầu mỡ thừa sau khi đã được làm sạch và tách ra khỏi nước thải. Đây là một công cụ thường được đặt dưới chậu rửa trong bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn và nhiều địa điểm khác.

thiết bị bẫy mỡ này được thiết kế với cấu trúc đơn giản và nguyên lý hoạt động hiệu quả. Chức năng chính của bể này là ngăn chặn các loại chất béo bám vào đường ống dẫn nước thải, giúp giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn trong hệ thống ống dẫn nước.

Bể tách mỡ nhà hàng thường được chế tạo từ nhựa composite, một vật liệu chất lượng cao. Đặc điểm này không chỉ giúp thiết bị hiệu quả trong việc ngăn chặn dầu mỡ, mà còn giúp nó có khả năng tách bỏ lượng chất béo khó phân hủy. Nhờ vậy, việc xử lý chất thải trở nên dễ dàng và tiện lợi cho người dùng.

INOX TRUNG THÀNH phục vụ khách hàng với nhiều ưu điểm như sau:

Mức giá cung cấp thiết bị, thi công hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi tại nhiều địa bàn trên cả nước.

Sản phẩm chúng tôi được gia công bằng máy CNC, hàn công nghệ cao, inox chính hãng. Tuyệt đối không sử dụng phụ kiện kém chất lượng, inox mỏng, nguyên liệu gia công kém chất lượng.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì được thực hiện tốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Mức giá được đơn vị cung cấp được đánh giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ công tác vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

Sản phẩm được cơ sở cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp

Nếu quá trình tham khảo các thông tin trên nhưng có nhiều điều còn chưa hiểu. Khách hàng hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua hotline  để được tư vấn.

Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh bất cứ hư hỏng hoặc nguyên lý chưa đảm bảo. Thì khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn kỹ thuật để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24h. Giải quyết tận tình các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể nhất. Thông qua đó để khách hàng hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng nhất.

Đặc biệt, trong trường hợp bẫy lọc mỡ phát sinh hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Share :

Viết bình luận