Bẫy mỡ inox giá rẻ là gì? Mua tại những địa chỉ nào uy tín

Bẫy mỡ là thiết bị có công dụng loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi hệ thống nước thải, tránh các hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Đặc biệt ở những địa điểm phát sinh lượng dầu thải rất lớn như các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng lớn ….

Những rủi ro khi không lắp đặt hộp bẫy mỡ trong nhà hàng

Như chúng ta đã biết nhà hàng thường là nơi hoạt động nấu nướng nhiều và gấp nhiều lần so với các hộ gia đình .Chính vì vậy mà hệ thống cần phải làm việc một cách hiệu quả và có hệ thống làm việc tốt.Lượng chất thải mà mỗi ngày thải ra rất nhiều ,nhưng không phải nhà hàng nào cũng biết cách xử lí chính xác những chất thải đó .

Bạn cần lưu ý những điểm như lượng dầu mở thải ra mà không được xử lí tốt sẽ gây tắc ghẽn hệ thống nước thải,và gây lên ô nhiễm môi trường.Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã nghiên cứu về hộp bẫy mỡ cho nhà hàng.

chú ý được giữ cho mùi và ống dẫn sạch sẽ. Nhưng bộ lọc dầu mỡ thực sự là một mảnh rất quan trọng của câu đố.

Bộ lọc mỡ thực hiện chức năng :bộ lọc mỡ sạch là giúp thúc đẩy luồng khí thích hợp trong nhà bếp của bạn. Nếu không có bộ lọc mỡ, mỡ thừa sẽ tích tụ trên thành ống dẫn của bạn,tắc ghẽn ống dẫn thực sự có thể làm tăng lực cản bên trong ống dẫn. Điều này sẽ khiến quạt hút của bạn hoạt động quá giờ, có khả năng làm hao mòn hệ thống. Luồng khí giảm cũng sẽ dẫn đến các vấn đề với khói và mùi trong nhà bếp.

Việc gây tắc nghẽn cống cũng chính là một phần tác động bởi dầu mỡ.Tại Việt Nam ,cống rãnh phải được khôi phục hàng năm ” khoảng 400.000 lần và hệ thống thoát nước đô thị tràn vào 40.000 lần.

Khi dầu mỡ được thải vào hệ thống ống cống nó hoàn toàn không trôi đi hết mà vẫn ương bướng bám lại thành cống và tất cả những nơi chúng đi qua.Hộp lọc mỡ cho bồn rửa tay chính là phương pháp mà AUA Crop đề xuất tới các nhà hàng để giải quyết vấn đề này.Nó được thiết kế và đặt âm dưới đất vị trí hố ga,kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải.

Cách lắp đặt hộp lọc dầu mỡ bếp gia đình:

Hộp tách mỡ gia đình, bể tách mỡ nhà hàng phải được đặt lên trên một mặt phẳng song song với mặt đất, không đặt nghiêng thùng để đảm bảo bồn không bị đổ.

Đặt thùng inox ở vị trí sao cho tránh được các vật sắt, nhọn, cứng,. có thể rơi hoặc đâm vào thùng làm thủng, móp méo,… hoặc bể thùng.

Thùng lọc dầu mỡ phải được đặt cố định khi chứa nước (dầu mỡ) , không được vận chuyển bồn  khi bên trong có chứa nước .

Khi thiết kế phải được tính toán để sử dụng một chiếc bẫy mỡ đúng kích thước, phù hợp với đường ống, lắp đặt đúng vị trí và cần có một chế độ bảo trì, vệ sinh đúng mức.

Địa chỉ nhà cung cấp thùng lọc mỡ uy tín chất lượng.

Nếu bạn đang cần bộ  thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ gia đình để loại bỏ mỡ thừa và dầu trong hệ thống xử lý nước thải an toàn và uy tín hãy đến với INOX TRUNG THÀNH để có thể lựa cho mình một sản phẩm theo nhu cầu cần sử dụng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và tư vấn thiết kế hệ thống thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ bếp nhà hàng chậu rửa gia đình cho các đơn vị từng ngành khác nhau sẽ chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp sản phẩm tốt nhất để xử lý hệ thống nước thải cho quý khách đảm bảo vệ sinh môi trường.

 Liên hệ ngay với INOX TRUNG THÀNH để chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

 

 

Share :

Viết bình luận