Bẫy mỡ nổi là gì? Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội.

Bể tách mỡ là giải pháp được nhiều khu công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lựa chọn để giảm tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Vậy bể tách mỡ là gì? Chúng có công dụng cụ thể nào? Gia công bể tách dầu mỡ inox ở đâu uy tín? Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề trên thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ (thùng bẫy mỡ inox) là thiết bị được dùng để tách các chất thải rắn, dầu mỡ thừa có trong nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước công cộng.

Dựa theo tính chất của dầu mỡ là nhẹ và không tan trong nước nên chúng sẽ nổi trên mặt nước, thùng bẫy mỡ hà nội được thiết kế 3 ngăn riêng biệt (với các bể dùng trong khu công nghiệp có thể lên đến 4 ngăn) và bố trí dưới chậu rửa hoặc lắp đặt ngay trên đường xả thải. Nguyên lý hoạt động của bể như sau:

Nước thải trong quá trình sơ chế, vệ sinh sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ. Ngăn số 1 được lắp thêm giỏ rác sẽ lọc bỏ rác thải và tạp chất lớn để chúng không thể trôi vào cống thoát nước.

Nước thải tiếp tục đi qua ngăn số 1 của bể. Lúc này tốc độ dòng chảy của nước đã chậm lại nhờ lực cản ở ngăn số 1. Dầu mỡ nhẹ hơn sẽ nổi lên mặt nước và được xả van để lấy ra theo định kỳ. Nước tiếp tục chảy qua ngăn số 3 rồi ra ngoài theo đường ống thoát nước.

Chú ý khi sử dụng bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox lắp đặt bẫy mỡ nổi của INOX TRUNG THÀNH

Hộp bẫy mỡ nổi, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ gồm 3 ngăn lọc là ngăn lọc rác, chứa mỡ và thoát nước do vậy bạn cần phải vệ sinh cho 3 ngăn theo định kì để đảm bảo 3 ngăn thực hiện được những tính năng nổi trội của mình. Khi chứa quá nhiều rác và mỡ thì sản phẩm sẽ không thể cho nước thoát được đâu.

Chắc hẳn đến đây thì các bạn đã hiểu rõ vì sao sản phẩm luôn được lựa chọn sử dụng nhiều đến thế đúng không? Mong rằng với thông tin chúng tôi cung cấp trên thì bạn cũng sẽ chọn được một bẫy mỡ nổi, bể tách dầu mỡ 3 ngăn như ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những công ty chuyên thiết kế, gia công các thiết bị bẫy mỡ nổi, bẫy mỡ nhà hàng, bể tách mỡ inox. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài bể tách mỡ, INOX TRUNG THÀNH còn nhận gia công theo yêu cầu các thiết bị bếp công nghiệp bằng inox như: nồi hơi, ống hút khói, bếp Á, bồn rửa, thùng bảo ôn, bàn chặt, tấm thoát sàn, quạt lò đốt,....

LH 0904627195 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

Share :

Viết bình luận