Bể tách mỡ nhà hàng liệu có thực sự đáng để sử dụng?

Cũng tương tự như nhà hàng, gia đình cũng có nhu cầu lắp đặt bẫy mỡ. Sự có mặt của thiết bị này đảm bảo lượng dầu mỡ, thức ăn thừa thải ra hằng ngày được giữ lại trước khi nước thải đổ vào hệ thống ống thoát nước chung. Bẫy mỡ gia đình là thiết bị được sử dụng nhiều hiện nay, hội tụ ưu điểm nổi bật. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Bẫy mỡ gia đình là gì?

Bẫy mỡ inox gia đình là một thiết bị vệ sinh kiểu mới dùng để loại bỏ cặn bẩn, dầu mỡ thừa ra khỏi đường ống nước thải của hộ gia đình.

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm này giống như một thiết bị tất yếu trong nhà bếp. Giúp bảo vệ hệ thống thoát nước thải nhà bếp một số điểm như sau:

+ Đường ống không bị tắc nghẽn. Đặc biệt ở những căn hộ chung cư có thiết bị đặc biệt, đường ống từ bếp dẫn ra hệ thống thoát nước chung của tòa nhà quá dài và gấp khúc sẽ gây tắc nghẽn.

+ Không còn mùi hôi ở khu vực bếp. Mùi hôi do khi thải phát sinh từ hệ thống bể phốt hoặc đường ống bay lên.

+ Căn hộ thêm phần sang trọng, dễ lau chùi vì bể được làm bằng inox 304 không bao giờ bị han gỉ, mốc meo.

Doanh số bán bẫy dầu mỡ gia đình ngày càng tăng theo từng năm chứng tỏ người dân đã có sự tìm hiểu về một sản phẩm chống tắc nghẽn đường ống chậu rửa bát, thay thế các phương pháp không hiệu quả và độc hại khác.

Các phương pháp thông tắc ở bài viết trên chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề chứ không giải quyết triệt để hiện tượng tắc nghẽn về lâu dài.

Nên việc nhiều chung cư hoặc gia đình tự trang bị cho mình các sản phẩm tương tự cũng không còn là chuyện hiếm nữa.

2. Đặc điểm bẫy mỡ gia đình

Bẫy mỡ gia đình có một số đặc điểm rất riêng biệt khi so sánh với các loại sản phẩm khác:

+ Kích thước bẫy mỡ nổi nhỏ gọn. Không lớn như những bẫy mỡ dùng cho các mục đích khác, nhưng cũng không quá nhỏ để đảm bảo hiệu quả bẫy mỡ là cao nhất.

+ Vị trí ống vào ra phải thật vừa vặn với ngăn kéo của tủ bếp. Vì khi lắp đặt có thể sẽ bị vướng, việc lắp đặt bẫy mỡ vào một không gian khá nhỏ dưới bàn bếp, nếu không tính toán kỹ sẽ gặp các hiện tượng như kích.

+ Thường được làm bằng inox 304. Loại inox có nhiều đặc điểm tốt như mẫu mã đẹp, độ bền cao, dễ gia công chế tạo…

Sản phẩm tại xưởng sản xuất INOX TRUNG THÀNH.

+ Đường kính ống vào ra của bẫy mỡ gia đình là 48 mm, đường kính này đảm bảo bẫy mỡ có khả năng thoát nước tốt + đủ lớn để các loại rác hữu cơ có thể chui vào giỏ.

+ Bẫy phải có khả năng ngăn mùi phát ra từ bên trong. Khi bẫy làm việc có thể sẽ sinh ra mùi hôi do các chất hữu cơ phân hủy, mùi của chúng có thể ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của chủ nhà nên cần phải có phương pháp loại bỏ.

Kích thước tiêu chuẩn của bẫy mỡ gia đình

Bẫy mỡ gia đình là một sản phẩm chính của INOX TRUNG THÀNH sản phẩm được thiết kế tối ưu cho gia đình có từ 4 – 6 người cùng sinh hoạt.

Share :

Viết bình luận