Bếp ăn inox cho trường học

Thiết kế hệ thống bếp ăn cho trường học  – Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế các khu bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, các quán ăn… và các mẫu bếp công nghiệp mang những tiêu chuẩn riêng, đặc thù như các bếp căng tin trường học, bệnh viện. INOX Trung Thành hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất thi công và lắp đặt các hệ thống bếp ăn công ngiệp cho toàn miền Bắc.

Căng tin trường học là nơi phục vụ những nhu cầu của các em học sinh, một trong số đó là nhu cầu ăn uống. Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho căng tin đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới. Đến với Inox Trung Thành, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống bếp ăn trường học một cách đồng bộ với giá thành hợp lý nhất cùng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Inox Trung Thành cung cấp các thiết bị cần thiết cho các bếp công nghiệp như: Các thiết bị bếp nấu, bàn ăn inox, chậu rửa inox, khay bưng bê, các thiết bị đồ uống hay các thiết bị làm bánh, tủ cơm công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp… Qúy khách hàng có thể tìm thấy tất cả những thiết bị dành cho bếp công nghiệp, dành cho căng tin trường học…

Share :

Viết bình luận