Bộ 2 nồi phở thanh nhiệt đặt trên bàn (30lit - 50lit)

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bạn trong quá trình nấu phở thì bộ đôi nồi nấu phở thanh nhiệt là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Hình ảnh phía dưới là bộ đôi nồi phở thanh nhiệt đặt cố định trên bàn. Đây là thiết kế được đặt trước của một khách hàng để phù hợp với tư thế và vị trí đứng khi bán phở. Bộ đôi nồi phở được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ dày 3 lớp, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Một nồi trần bánh nhỏ được đặt trên chân kiềng chắc chắn giúp khách hàng thao tác nhanh khi bán.

Bộ nồi nấu phở được đặt trên bàn có thanh chắn nên vô cùng an toàn cho người dùng. Hệ điện mới, có điều chiết áp sôi to nhỏ, tăng giảm công suất, cực tiết kiệm điện khi để chế độ ủ nhiệt. Mỗi nồi đếu có núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0-120 độ C. Vi chắn đáy nồi, giúp ngăn những sợi bún rơi xuống thanh mai so và đáy nồiĐặc biệt, van xả đáy giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 

Thiết kế nồi phở thanh nhiệt theo yêu cầu quý khách hàng

Bộ nồi phở thanh nhiệt đặt trên bàn inox cố định được thiết kế bằng inox có độ bền cao, giúp quá trình nấu phở nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức, điện năng khi sử dụng.

Inox Trung Thành nhận đơn đặt hàng trên toàn quốc, hỗ trợ thiết kế, vận chuyển và lắp đặt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.