Bộ 2 nồi phở thanh nhiệt đặt trên bàn có bánh xe di chuyển (80lit - 50lit)

Bộ 2 nồi phở thanh nhiệt đặt trên bàn có bánh xe di chuyển vô cùng tiện lợi cho người dùng, nhất là các gia đình thường xuyên di chuyển xa khi bán phở. Bộ đôi nồi phở thanh nhiệt được cấu tạo gồm inox 3 lớp, dày 3cm, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Nồi ninh xương có dung tích 80 lít dành cho các quán ăn, nhà hàng có số lượng người ăn phở tương đối nhiều, rọ xương kết hợp nắp nồi hình bán nguyệt tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh phục vụ cho việc nấu phở.

Mỗi nồi đều có núm điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn từ 0 - 120 độ C. Hệ điện mới dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng. Đặc biệt, trong hệ điện mới có thanh tản nhiệt làm mát nên kéo dài tuổi thọ của hệ điện. Van xả đáy ở hai nồi giúp bạn vệ sinh nồi dễ dàng hơn sau khi sử dụng. Bàn gắn bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển.

 

Thiết kế nồi phở thanh nhiệt uy tín theo yêu cầu của khách hàng

Bộ đôi nồi phở thanh nhiệt được sản xuất bởi inox Trung Thành chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho quý khách hàng trong quá trình nấu phở. Inox Trung Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, gia công các sản phẩm nhà bếp bằng inox luôn sẵn sàng gửi tới quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195

Shỏom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.