BỘ NỒI PHỞ THANH NHIỆT

1.Nồi phở thanh nhiệt có thiết kế hiện đại:

- Với thiết kế đồng bộ, nồi phở thanh nhiệt dùng điện thường gồm bộ 3 nồi với các dung tích:Nồi hầm xương (từ 80 đến 150 Lit) + Nồi đun nước lèo ( 40 đến 60 Lit) + Nồi nhúng bánh phở (20 đến 30 Lit)

- Các bộ nồi phở thanh nhiệt được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại. Nếu không muốn, quý vị có thể tách rời các nồi với bộ chân cao từ 35-40 cm.

- Tất cả các nồi nấu phở đều được thiết kế Inox SUS 304 hai lớp,giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây nóng cho người dùng

- Các nồi đun nước nước phở được thiết kế có thể dễ dàng tháo ra khỏi mặt bàn, có tay quay để xách giúp cho việc vệ sinh hàng ngày và di chuyển bộ nồi phở dễ dàng.Phần đáy của nồi phở thanh nhiệt có thiết kế thêm van xả nước Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh nồi.

- Với các nồi hầm xương có cung cấp thêm các sọt chứa xương INOX 304 chắc chắn để đựng từ 10 đến 25 kg xương, nắp của nồi hầm xương cũng được làm bằng INOX SUS 304 hai lớp cách nhiệt.

2.    Nồi phở thanh nhiệt Inox Trung Thành sử dụng hệ thống điện tiên tiến với chức năng tiết kiệm điện tối đa

- Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz là nguồn điện áp phổ biến sử dụng tại các gia đình, quán phở.

- Hệ thống điện được thiết kế và điều khiển theo từng nồi riêng biệt với 2 chế độ: Chế độ hoạt động tối đa để nồi nhanh đạt nhiệt độ sôi và chế độ tiết kiệm điện duy trì nhiệt bằng hệ thống điều khiển triết áp có thể tăng giảm. 

- Hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt và hoạt động. bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống chống dò điện, chống giật, tự động ngắt điện khi gặp sự cố

3.Với nồi phở thanh nhiệt  bạn có thể dễ dàng sử dụng và tiện lợi

- Nồi phở thanh nhiệt ra đời theo nhu cầu và sự phát triển đi lên của xã hội, thay thế cho cách làm cũ với bếp than mất nhiều công sức, nóng và nhiều nguy cơ gậy hại cho sức khỏe từ khói than. Với nồi phở thanh nhiệt quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống, chỉ cần bật công tắc lên, cài đặt nhiệt độ theo ý muốn và mọi việc được diễn ra một cách tự động. Không còn phải trông than, thay than mỗi đêm, không còn mùi than khó chịu, nóng bức...

- Khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nồi phở thanh nhiệt đảm bảo độ bền dài hạn, được chúng tôi bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời sử dụng sản phẩm.

Nắp nồi có các lỗ xem, có thể mở nửa vung để lấy nước dùng hoặc cả vung đều được.

- Vệ sinh nồi dễ dàng, có thể nhấc nồi ra ngoài để lau chùi,vệ sinh hàng ngày.

4.Nồi phở thanh nhiệt inox trung thành có mẫu mã đa dạng

- Về các bộ nồi nấu phở tùy thuộc vào yêu cầu của quý vị để làm các dạng nồi thành bộ trên cùng bàn hoặc từng nồi tách rời có bộ chân đế.

- Tùy thuộc vào lượng khách và yêu cầu của quý vị để lựa chọn bộ nồi thích hợp với các dung tích: Trung bình với 1 Lit nước phở bạn có thể phục vụ được 3 tô.

+ Nồi hầm xương: Dung tích từ 80 đến 150 Lít.

+ Nồi nước dùng: Dung tích từ 40 đến 60 Lit.

+ Nồi nhúng bánh (trộn bánh): Dung tích 20 đến 30 Lít.

- Bên cạnh các thiết kế và dung tích sẵn có, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi nhận thiết kế những bộ nồi theo yêu cầu đặc thù của từng cửa hàng.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM