Bộ nồi phở thanh nhiệt 80lit - 50lit

Món phở sẽ trở nên ngon hơn khi giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của nó. Inox Trung Thành giới thiệu tới các bạn bộnồi phở thanh nhiệt gồm 2 nồi: 80lit và 50lit, được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với mục đích và công năng sử dụng của mỗi quán ăn, nhà hàng.

Hình ảnh là một mẫu nồi phở thanh nhiệt mà inox Trung Thành đã thiết kế, lắp đặt tại một quán phở trên địa bàn Hà Nội. Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt được đặt trên bàn, ngang tầm với người bán tạo điều kiện thuận lợi cho ngưòi bán hàng.

Bộ đôi nồi nấu phở gồm: 1 nồi ninh xương (80 lít), 1 nồi trần bánh (50 lít) được thiết kế hoàn toàn bằng inox nhập khẩu chất lượng cao, gồm 3 lớp: lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Thiết kế nắp bán nguyệt tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng, trong nồi có rọ xương đối với nồi ninh xương, còn nồi trần bánh có vi chắn đáy nồi, giúp ngăn những sợi bún rơi xuống thanh mai so.

 

Thiết kế nồi phở thanh nhiệt theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu nồi phở thanh nhiệt theo yêu cầu, phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng của bạn.

Inox Trung Thành tự tin đã làm vừa lòng đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước với các sản phẩm nhà bếp: tủ bếp inox, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu phở thanh nhiệt,...

Chúng tôi tự hào là nhà sáng chế nồi phở thanh nhiệt, nhà thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp sản phẩm hữu ích và tân tiến này. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0437 582 523, di động: 0904 627 195

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.