Các loại mẫu tủ bếp chữ i đẹp, hiện đại phù hợp với mọi phòng bếp.

Mỗi khi nghĩ đến việc thiết kế cho các căn phòng bếp nhỏ, các căn chung cư, các căn hộ gia đình một bộ tủ bếp đẹp, hoàn thiện thì các thiết kế tủ bếp chữ i đẹp, hiện đại sẽ được lựa chọn khi đem đến kết quả tối ưu cho việc tiết kiệm không gian sử dụng, tối ưu chi phí sản xuất nhưng vẫn đạt được công năng và hiệu quả như ý muốn.

Các thiết kế tủ bếp chữ i đẹp, hiện đại với những tông màu khác nhau tạo nên những phong cách đa dạng khác nhau từ hiện đại đến cổ điển/tân cổ điển đều dễ dàng thực hiện. INOX TRUNG THÀNH sẽ giúp bạn tham khảo những mẫu tủ bếp chữ i đẹp mới nhất nhé.

Tủ bếp chữ i hiện đại

Tủ bếp chữ i hiện đại, đẹp đa dạng cho nhiều không gian thiết kế.

Tủ bếp chữ i là gì?

Thế kế tủ bếp chữ i hay còn gọi là tủ bếp thẳng, chính vì thế các loại thiết bị nhà bếp như bếp ga, bếp từ, chậu rửa, tủ lạnh, tum hút mùi.... song song và thành đường thẳng với nhau. Cần tính toán khoảng cách kĩ càng, hợp lý để sử dụng phù hợp hơn với các nguyên tắc phong thủy khi bố trí bếp. Các nguyên tắc phong thủy sẽ giúp sắp xếp căn bếp một cách đúng đắn và tránh những điều cấm kỵ, để tài lộc và may mắn đến với gia đình.

Thiết kế các căn bếp ngăn nắp, gọn gàng dễ dàng hơn cho việc đun nấu và sử dụng.

Đánh giá ưu điểm của tủ bếp chữ i đẹp.

Dù là tủ bếp chữ i, L hay U đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tạo nên sự đa dạng trong thiết kế tủ bếp cho những căn bếp gia đình nhỏ, căn hộ, chung cư. So với những thiết kế khác thì bộ tủ bếp chữ i có những ưu điểm như:

  • Phù hợp với nhiều không gian bếp gia đình, chung cư.

So với các mẫu thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ, U thì tủ bếp chữ i dễ dàng thích nghi với nhiều không gian phòng bếp khác nhau, là một trong những thiết kế phù hợp với các khu nhà cửa, chung cư nhỏ, thông minh, hiện đại.

Dù có các thiết kế dài hay hẹp, lớn hay nhỏ thì tủ bếp thẳng vẫn có thể bố trí và sắp xếp dễ dàng.

  • Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Các thiết kế vật dụng trong bếp theo tủ bếp chữ i sẽ được sử dụng theo một phong cách hiện đại, đơn giản, gọn gàng với các công năng sử dụng cao. Hầu hết là các thiết kế hình hộp, hình chữ nhật hoặc chỉ là các đường thẳng quen thuộc.

Hệ tủ bếp được đặt đối xứng nhau với cách phân chia có sự tương đồng, tủ bếp trên được thiết kế kịch tường để tận dụng tối đa chiều cao căn bếp, tạo thêm không gian để đồ.

  • Thay đổi kích thước linh hoạt, dễ dàng.

Với thiết kế tủ bếp chữ i, chủ nhà hoàn toàn có thể làm tủ bếp theo các kích thước dài hơn hoặc ngắn hơn mà không ảnh hưởng đến các thiết kế khác. Nếu gia đình có nhu cầu sử dụng cao, thì có thể làm thêm tủ bếp để tăng thêm không gian sử dụng.

  • Chất liệu đa dạng.

Có thể sử dụng các chất liệu như gỗ tự nhiên/công nghiệp, inox, nhựa để tạo nên những phòng bếp phòng bếp khác nhau, vì tủ bếp chữ i hiện đại  phù hợp với nhiều kiểu phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến phức tạp. Tùy vào từng loại vật liệu cũng có những sản phẩm với giá thành, chất lượng và giá trị sử dụng khác nhau. Trong đó tủ bếp gỗ tự nhiên là đắt nhất, còn lại sẽ có mức giá bình thường.

tủ bếp chữ i đẹp

Kích thước được tính toán cẩn thận theo một tiêu chuẩn nhất định.

Thiết kế kích thước tủ bếp chữ i.

Về thiết kế bản vẽ kích thước chữ i chuẩn sẽ được làm như sau để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những quy chuẩn như:

  • Chiều dài tủ bếp trên thường bằng với kích thước tủ bếp dưới, có thể điều chỉnh sao thật phù hợp với 

Chiều rộng: khoảng 30-40cm, chiều cao tủ bếp trên khoảng 70-90 tùy thuộc vào người sử dụng.

  • Chiều dài tủ bếp dưới sẽ phụ thuộc vào mặt bằng phòng bếp, để có thể sử dụng đầy đủ và thuận tiện, chiều dài đảm bảo tối thiểu là 3m

Chiều rộng tủ bếp dưới khi tính cả mặt đá bàn bếp là 60cm, tùy theo diện tích sẽ có thể thu nhỏ vài cm.

Chiều dài tủ bếp dưới sẽ khoảng từ 81 - 87cm, phụ thuộc vào chiều cao của những người trong gia đình.

  • Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới sẽ có sự thay đổi theo từng khu vực bếp, đảm bảo quá trình sử dụng, khoảng cách từ mặt đá tủ bếp dưới đến đáy tủ bếp trên là khoảng 60-65cm.

  • Kích thước các khoang tủ bếp chữ i với các khoang phụ thuộc vào chiều dài và thiết bị bếp sử dụng, chiều rộng khoang tủ phải lớn hơn kích thước thiết bị bếp.

tủ bếp 2m, 3m hiện đại

Các mẫu thiết kế tủ bếp 2m, 3m hiện đại là các kích thước được rất nhiều nhà sử dụng.

Các loại mẫu tủ bếp chữ i nhỏ đẹp, hiện đại cho các căn nhà nhỏ được ưa chuộng hiện nay

- Tủ bếp chữ i hiện đại: tủ bếp chữ i đẹp, nhỏ với các tông màu đa dạng vằng trắng đỏ đến các tông màu đen - trắng, đen - đen phù hợp đa dạng được nhiều người ưa chuộng.

- Mẫu tủ bếp chữ i dài 3m: Các thiết kế mẫu tủ bếp chữ dài 3m cho các căn bếp có diện tích lớn giúp đựng được nhiều đồ nhất một cách có thể đồng thời trang trí và sử dụng căn bếp hiệu quả.

- Tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ: các mẫu tủ bếp chữ i cho căn nhà nhỏ đa dạng từ thiết kế đến mẫu mã, màu sắc được ứng dụng với các thiết kế căn bếp hiện đại phong cách thể hiện sự ấm áp hoặc sự tinh tế, độc đáo, sang trọng.

- Mẫu tủ bếp chữ i dài 2m: Tủ bếp dài 2m là kích thước phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các căn hộ vừa và nhỏ hiện nay, tùy thuộc vào diện tích bếp để lựa chọn những kích thước phù hợp.

Các loại tủ bếp chữ i bằng inox, nhựa, gỗ tự nhiên/gỗ nhân tạo đều có thể được tìm thấy tại INOX TRUNG THÀNH với mẫu mã đa dạng, độc đáo và có nhiều mức giá để khách hàng chọn lựa. Liên hệ 0904627195 để được tư vấn về các sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Share :

Viết bình luận