Các xu thế nồi nấu nước phở bằng điện bao gồm những gì?

Với xu thế nấu phở sạch như hiện nay, nồi nấu phở bằng điện ngày càng được ưa chuộng trong các quán phở lớn nhỏ và dần thay thế cho cách nấu thủ công truyền thống. Nồi được thiết kế tối ưu cho khả năng nấu nước dùng thơm ngon, sạch sẽ, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí.

Thiết kế các mẫu nồi nấu bún phở hủ tiếu điện liền phổ biến hiện nay

Bên cạnh mẫu nồi nấu điện liền đơn INOX TRUNG THÀNH còn có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là các mẫu nồi phổ biến nhất hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Mẫu nồi điện liền đơn

Đây là kiểu dáng phổ biến nhất xuất hiện ở hầu hết các quán ăn hiện nay với các dung tích phổ biến từ 20 lít tới 150 lít. Hệ thống điện được lắp đặt ở bệ nồi với rơle điều chỉnh nhiệt độ kèm đèn báo. Mỗi nồi sẽ phụ trách một công đoạn hoặc một món ăn duy nhất chính vì thế nếu quán ăn kinh doanh nhiều món ăn sẽ cần sở hữu số lượng nồi bún phở điện liền tương ứng.

Mẫu nồi phở điện liền chung bệ

Mẫu nồi chung bệ điện liền khá cơ động khi chủ quán ăn xác định được dung tích và số nồi phù hợp cho quán ăn nhà hàng của mình. Nồi được trang bị bánh xe và tay đẩy để tiện di chuyển phạm vi gần. Mẫu nồi nấu phở điện liền chung bệ cũng giúp tiết kiệm không gian hơn cho những quán ăn có không gian bếp hạn chế không đủ để đặt nhiều nồi đơn.

Mẫu nồi điện liền 2 ngăn 3 ngăn

Nồi nấu phở hủ tiếu 2 ngăn 3 ngăn là mẫu mới nổi trong năm 2021 khi nhu cầu nấu nhiều món ăn trong cùng một nồi. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với 2 mẫu bên trên nhưng hiệu suất hoạt động cũng sẽ kém hơn. Có 2 cách chia ngăn trong thiết kế của mẫu nồi phở điện liền này với mẫu chia ngăn trực tiếp phân van xả riêng biệt và mẫu sửu dụng phụ kiện chia ngăn linh hoạt có giá thành rẻ hơn.

Các món ăn phù hợp với sản phẩm nồi nấu phở điện liền

Vì sử dụng cơ chế điều chỉnh nhiệt độ trực tiếp từ nước dùng bằng cơ chế tự bật tắt để cân bằng mức nhiệt cài đặt. Chính vì thế các món ăn như bún phở hủ tiếu cực kì phù hợp đặc biệt hiệu quả trong khi bán trực tiếp. Nước dùng sẽ luôn được giữ ở mức nhiệt tốt không bị nguội, và bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh nhiệt độ cao để phục vụ lúc khách đông giờ cao điểm. Ngoài ra các cơ sở chế biến gia cầm hiện nay tất cả đều sở hữu cho mình một nồi nấu phở điện liền để phục vụ công tác giết mổ vặt lông gia xúc gia cầm.

Công đoạn luộc thực phẩm phổ biến hiện nay cũng đã sử dụng nồi nấu phở giá rẻ điện liền bởi tính tiện lợi và tiết kiệm cả về thời gian và chi phí nhiên liệu. Có thể kể đến như luộc giò chả, thịt, cá, rau củ quả hay nấu lẩu, nấu canh trong các quán ăn nhà hàng…

Giá nồi nấu phở chung bệ sử dụng điện liền

Tuy được trang bị thêm bánh xe và tay đẩy nhưng giá của sản phẩm vẫn được tính như giá các nồi đơn cộng lại. Giá nồi theo dung tích và số nồi trên cùng bệ như thiết kế khách hàng yêu cầu. Đây là mẫu nồi nấu phở điện được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng khó, thay đổi.

Khách hàng nên liên hệ để được tư vấn từ kỹ thuật tránh những tính toán sai xót có thể mắc phải. Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của quán và tiết kiệm chi phí nếu quán phát triển khách hàng đông lên.

Nồi điện nấu phở 100l xứng đáng trở thành thiết bị bếp tiện dụng, đa – zi – năng top đầu. Cần mua lẻ sản phẩm hay combo kết hợp cùng các mẫu dung tích khác, INOX TRUNG THÀNH đều đáp ứng được.

LH TƯ VẤN: 0904627195

Share :

Viết bình luận