Cách lắp đặt bẫy mỡ nhà hàng, khách sạn phù hợp nhất trên thị trường

Mức sống của xã hội đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của các thiết bị hiện đại và tiện dụng phục vụ cho nhu cầu đời sống hằng ngày của chúng ta. Một trong những thiết bị đó là bể tách mỡ bếp gia đình 30 lít. Một trong những sản phẩm được sử dụng tại các căn bếp gia đình, khách sạn, nhà hàng…. giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như thời gian cho người sử dụng. Vậy cụ thể thông tin và chi tiết về thiết bị này như thế nào, thì dưới đây là câu trả lời.

Ưu điểm nổi trội bể tách mỡ gia đình 30 lít

Bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình 30 lít cấu trúc đơn giản, và có thể tháo rời. Nên việc lắp đặt cũng như sửa chữa đều trở nên đơn giản. Đồng thời tạo điều kiện dễ dàng cho việc vệ sinh thiết bị. Người sử dụng yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Đồng thời thiết bị cũng được trang bị lưới lọc cặn bã. Nhờ vậy các chất cặn bã cũng như chất rắn được giữ lại một cách tuyệt đối, không chảy theo dòng nước gây tắc hay nghẹt ống dẫn nước hay cống rãnh. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ lưới lọc thay vì nếu xảy ra nghẹt đường dẫn thoát nước sẽ phải thuê người thông cống. Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian rất lớn.

  • Kệ inox
  • Lò nướng inox
  • Nồi điện nấu phở

Bể tách mỡ gia đình 30 lít có công dụng rất lớn, giúp cho nước mỡ và chất cặn bã được xử lí theo những cách triệt để riêng. Không gây các rắc rối cho đường ống thải nước, không gây ô nhiễm môi trường cũng như hệ thống nước thải.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật hàng đầu, thân thiện với môi trường và an toàn đối với người sử dụng cũng như mọi người xung quanh. Nên hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm về trải nghiệm thôi nào.

Cách Lắp Đặt Bẫy Mỡ ( Bể Tách Mỡ ):

Ngăn thứ nhất: Đây là ngăn lắp đặt rổ chặn rác. Rổ rác có tác dụng giữ lại các chất thải to và làm chậm dòng chảy của nước. Khâu này là bước đầu tiên để có thể tách dầu ra khỏi rác làm dầu nổi lên trên bề mặt trước khi đi vào ngăn tiếp theo.

Ngăn thứ 2: Đây là nơi diễn ra quá trình tách mỡ khỏi nước. Lợi dụng vào tính chất của dầu mỡ nhẹ hơn nên nổi lên trên bề mặt, từ đó lượng dầu mỡ sẽ dễ dàng được hớt bỏ. Còn nước có khối lượng riêng nặng hơn nên sẽ tiếp tục chảy qua ngăn thứ 3

Ngăn thứ 3: Nước thải sẽ từ từ chảy qua lỗ thoát nước và không còn bị lẫn dầu mỡ nên không còn gây nguy hại cho môi trường.

– Tất cả các linh kiện 100% từ chất liệu inox  chắc chắn, chống chịu ăn mòn rất tốt, chịu được môi trường có tính axit cao, không rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Các loại bể tách mỡ cao cấp hiện nay trên thị trường

+ Bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình: là những loại bể tách dầu mỡ có kích thước nhỏ dùng cho bếp hộ gia hình, bể tách mỡ gia đình thước có kích thước: 30L, 40L, 50Lit.

+ Bể tách mỡ, bẫy dầu mỡ nhà hàng: Là loại bể tách mỡ loại vừa dùng để tách lọc mỡ ở các quán ăn nhà hàng, khách sạn. Bẫy mỡ nhà hàng thường có các kích thước: 60Lit, 70L, 90L, 100Lit, 140L, 160L, 190L và 200Lit. Tùy theo công suất của bếp nhà hàng khách sạn mà chọn loại dung tích phù hợp.

+ Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp: Bể tách mỡ công nghiệp thường được các bếp ăn công nghiệp phục vụ hàng nghìn xuất ăn một ngày. Hoặc là các khu chế xuất thực phẩm có sản xuất các sản phẩm từ dầu mỡ. Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất việc nấu nướng phục vụ cho hàng nghìn công nhân.

Lượng mỡ thải ra là rất lớn cho nên cần thiết kế đặt bể tách mỡ trước khi đi vào hệ thống xử lý nước thải. Bể tách mỡ, hộp bẫy mỡ công nghiệp có các dung tích: Bẫy mỡ 500L, bể tách mỡ 700L, 1000L, 1500L, và trên 2000L.

LH: 0904627195

Share :

Viết bình luận