Cấu tạo 3 ngăn bể tách mỡ inox đem lại những lợi ích gì?

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được làm từ inox 304 chất lượng cao, mà còn được sản xuất và cung cấp trực tiếp bởi chính công ty chúng tôi, đảm bảo tính chất an toàn và hiệu suất tối ưu.

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ hiện nay

Bể tách mỡ inox hay còn được gọi với các tên như bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox, hộp xử lý dầu mỡ inox,… Đây là một thiết bị có công dụng dùng để xử lý nước thải nhà bếp bằng cách tách lọc dầu mỡ trước khi đưa nước thải ra ngoài theo đường cống. Sử dụng bể tách mỡ inox sẽ mang đến giải pháp lọc mỡ thừa hiệu quả, giúp tiết kiệm kinh phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.

 

Bể tách mỡ là một thiết bị cần thiết trong khu chế biến thực phẩm, nhà bếp

1. Cấu tạo chung của bể tách mỡ

Bể tách mỡ có cấu tạo hợp lý để thực hiện công việc lọc tách cặn và mỡ dư thừa khoa học, tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Thiết bị gồm có 3 ngăn cụ thể như sau:

Ngăn 1: Dùng để lọc rác thải lớn: Ngăn này có công dụng như một bộ lọc để lọc lại những rác thải to được xả ra cùng với nước, hạn chế rác bị chui vào ống cống.

Ngăn 2: Dùng để lọc dầu mỡ: Ngăn này sẽ giúp lọc, tách dầu mỡ ra khỏi nước thải một cách nhanh chóng. Dầu mỡ sẽ được giữ lại trong ngăn chứa, nước thải sẽ được đưa qua ngăn thứ 3.

Ngăn 3: Dùng lọc nước bẩn: Sau khi nước thải được tách cặn và dầu mỡ sẽ tiếp tục được đưa đến ngăn này lọc lại. Nhờ đó mà nước thải khi đưa ra môi trường sẽ không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường xung quanh. Đây là một ngăn lọc rất có ích, giúp cho việc bảo vệ môi trường sống của con người được tốt hơn.

Cấu tạo 3 ngăn của bể tách mỡ

Có thể đánh giá bẫy tách mỡ là một sản phẩm được thiết kế rất tiên tiến để vận hành hoàn hảo khả năng lọc, giữ cặn chất thải và dầu mỡ. Khi sử dụng thiết bị sẽ mang đến hiệu quả làm sạch chất thải rất cao. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm rất cần thiết cho nhà bếp gia đình đến khu bếp ăn tập thể, nhà hàng.

Mô tả sản phẩm bể tách dầu mỡ inox bẫy mỡ, thùng lọc mỡ:

Sản phẩm bể tách dầu mỡ công nghiệp được làm từ chất liệu inox do đó khả năng chịu lực cao, độ bền lớn, không bị han gỉ.

Ngoài ra bể tách mỡ công nghiệp còn được vận hành bằng phương pháp đảo ngược dòng chảy nên lọc hiệu quả chất thải trong nhà bếp cho bạn.

Bể tách mỡ được cấu tạo từ 3 ngăn riêng biệt nên khả năng chống mùi cao và có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi vệ sinh.

Vì kích thước rất linh hoạt do vậy quý khách có thể thoải mái lựa chọn diện tích tủ phù hợp với không gian bếp nhà bạn sao cho hợp lý nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ, bẫy mỡ

Để sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, người dùng nên lựa chọn cơ sở dung cấp uy tín tại INOX TRUNG THÀNH. Đây là địa chỉ mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng:

  • Lắp đặt bẫy mỡ vào phía dưới bồn rửa.
  • Trước khi lắp đặt bẫy mỡ thì cần phải khảo sát để trong quá trình sử dụng không bị tràn nước ra ngoài.
  • Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra các ngăn lọc trước khi sử dụng nhằm đảm bảo chức năng lọc diễn ra bình thường.
  • Hơn nữa, bạn cũng nên chọn lựa loại bể tách mỡ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả.

 

Share :