Cấu tạo máy hâm nóng thức ăn cao cấp dành cho cửa hàng

Sử dụng quầy hâm nóng, quầy giữ nóng thức ăn sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp tín đồ ăn uống có thể lựa chọn những thức ăn nóng hổi của chủ đầu tư muốn đem tới như trưng bày, phục vụ, giữ nóng thức ăn đã chín rất hấp dẫn nha.

Cấu tạo tủ hâm nóng giữ nhiệt bằng inox

Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp thiết kế theo kích thước mặt bằng của tiệm cơm, chúng tôi có hàng làm sẵn kích thước thông dụng là: Ngang 1m40, cao 1m70, sâu 70cm, kích thước trên là tủ hay sử dụng và cửa hàng luôn có mẫu sẵn. Còn những kích thước khác thì quý khách hàng phải đặt hàng.

Phần khung tủ làm bằng hộp inox không rỉ sét, có hệ thống dữ nhiệt bằng thanh nhiệt tự động bằng điện phí trong tủ. Bàn hâm nóng thức ăn phía trên có 12 khay bằng inox đựng phần đồ ăn có sẵn nấu chín, phí trước có chế độ chỉnh nóng lơn, nhỏ tùy theo

Cấu tạo tủ hâm nóng đồ ăn chắc chắn bánh xe lớn có thể di chuyển mọi nơi, mọi chỗ, sáng đẩy ra tối đẩy về, hoặc để yên tại chỗ bán cơm, có cấu tạo tay cầm, tay đẩy nhấc lên xuống dễ dàng, vận chuyển nhẹ khi cần thiết. Tay đẩy xe bán cơm làm bằng inox phi 25 chắc chắn, vừa tầm cầm của tất cả mọi người

Thiết bị bếp tủ hâm nóng thức ăn mua tại INOX TRUNG THÀNH có điểm nổi bật gì?

Giá gốc tại xưởng, không hề qua bất kỳ chung gian nào.

Được thiết kế chất liệu inox SUS toàn thân bền đẹp sáng bóng có tính thẩm mỹ cao.

Giữ nhiệt tốt, và tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ rất nhanh với lượng nhiệt an toàn cho thực phẩm. Đặc biệt rất an toàn vệ sinh.

Hạng mục sản phẩm tủ làm nóng công nghiệp, tủ giữ nóng thực phẩm nhà hàng bất kỳ tại INOX TRUNG THÀNH như tủ hâm nóng thức ăn 10 khay, tủ làm nóng 6 khay và các loại điều được bọc lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp hạn chế thoát nhiệt khi sử dụng giảm điện năng tiêu thụ tới mức tối đa.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện inox công nghiệp mang lại nhiều sự tiện ích cho nhà hàng, căn tin, bếp ăn công nghiệp, quán cơm,…

Nhu cầu giữ nóng thức ăn sau khi chế biến là một trong những bài toán khiến cho nhiều nhà hàng, quán ăn phải đau đầu. Chính vì nhu cầu này, tủ bán cơm hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng công nghiệp đã ra đời và nhận được sự ưa chuộng từ nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực trên thị trường. Điển hình nhất là loại tủ hâm nóng Inox 304 được sản xuất bởi INOX TRUNG THÀNH.

Những lợi ích tuyệt vời tủ kính bán cơm hâm nóng mang lại

Lắp đặt tủ cơm giữ nóng giúp chủ động hơn trong quá trình giữ nhiệt đồ ăn luôn được thơm ngon sốt dẻo. Món ăn nóng ngon trong suốt quá trình bán hàng mà không cần phải hâm đi hâm lại nhiều lần.

Giữ món ăn nóng ngon hiệu quả

Các khay đựng đồ ăn luôn được cung cấp nhiệt lượng vừa đủ để duy trì độ nóng vừa phải cho món ăn. Do vậy, trong suốt thời gian bán hàng, lúc nào món ăn cũng đảm bảo được hương vị thơm ngon, sẵn sàng phục vụ thực khách.

Hâm nóng đồ ăn nhiều hơn

Tùy vào nhu cầu cụ thể của tủ cơm hâm nóng mà bạn lựa chọn số lượng khay phù hợp món ăn bạn cần hâm nóng. Thay vì phải tốn thời gian hâm nóng đồ ăn nhiều lần bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu và thời gian với thiết bị giữ nóng đồ ăn tiện dụng này.

Thiết kế tủ giữ nóng đồ ăn với nhiều kích cỡ khác nhau từ loại nhỏ 4,5,6, …. 10 khay tới những loại lớn hơn từ 12,14,16,18, 20 khay. Phù hợp lắp đặt cho mọi quán ăn, bếp công nghiệp, trường học, nhà hàng,…. quy mô lớn nhỏ.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thiết bị giữ nóng đồ ăn được sản xuất bằng Inox 304 không gỉ. Khi đun nấu không bị biến đổi chất gây hại cho cơ thể. Trong quá trình sử dụng cũng rất dễ dàng vệ sinh. Do vậy đảm bảo các yếu tố an toàn thực phẩm, giữ đồ ăn luôn sạch sẽ.

Tiết kiệm điện năng

Tủ bán cơm hâm nóng được thiết kế với lớp cách nhiệt dày, chế độ điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Do vậy trong quá trình đun nấu hoàn toàn không tiêu tốn nhiều điện năng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà nhiều loại tủ bán cơm bán hàng khác không thực hiện được.

LH: 0904627195

Share :

Viết bình luận