Chọn bể tách mỡ nhà hàng bao nhiêu lit xử lý rác thải phù hợp?

Rác thải luôn là vấn đề khó xử lý và đem lại nhiều rắc rối nếu như không được xử lý kịp thời. Sản phẩm công nghiệp luôn được sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở trong một môi trường làm việc lớn và liên tục thải ra các loại nước thải gây nên tình trạng khó lưu thông nước thải. Vì vậy sử dụng bể tách mỡ nhà hàng là sự lựa chọn tối ưu nhất để đảm bảo chất lượng về cả an toàn thực phẩm đến tay khách hàng.

Bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) là gì?

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Thùng lọc mỡ thương được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc các hợp chất chống ăn mòn như UPVC, Composite, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau (bảo hành 2 - 10 năm).

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào?

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy. Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Thông số kỹ thuật :

Xuất xứ: Sản xuất trực tiếp bởi INOX TRUNG THÀNH

Chất liệu Inox 304 cao cấp, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian,

Độ dày: 1mm chắc chắn, chịu lực tốt

Dung tích: 60L, 70L, 80L, 90L, 100L, 120 Lit, 140L, 150L, 160L, 170L, 180L, 190L,…

Số ngăn: Các loại Bẫy mỡ hà nội inox nhà hàng, bể tách mỡ thường có 3 ngăn lọc.

Kích thước: sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

Bảo hành : 1 năm

Khả năng xử lý nước thải nhanh chóng với chi phí thấp

Nhờ kết cấu 3 ngăn hiện đại gồm ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch giúp giữ lại mọi rác thải, dầu mỡ trên lớp lưới bên trong bẫy mỡ inox, bể tách mỡ 3 ngăn, thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ nhà hàng lọc nước trước khi chảy vào hệ thống thoát nước, ngăn ngừa tắc cống và ô nhiễm môi trường xung quanh.

Thêm vào đó, 3 ngăn này có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh, dọn rửa, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Toàn bộ khu bếp nhà hàng sẽ được đảm bảo vệ sinh chỉ với một bẫy mỡ gia đình, tính kinh tế cao.

Chất liệu bền lâu, chịu nhiệt, chịu bền tốt của INOX TRUNG THÀNH

Sản phẩm được gia cố hoàn toàn từ inox 304 không gỉ, thời gian sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc, thiệt hại. Ngoài ra, lớp inox sáng bóng đem tới vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại, phù hợp với mọi gian bếp nhà hàng.

Mua bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ nhà hàng 100 Lit tại INOX TRUNG THÀNH bằng cách nào?

Nếu các bạn đang quan tâm và muốn sở hữu ngay cho mình một sản phẩm chất lượng như bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ nhà hàng 100L này thì có thể liên hệ với INOX TRUNG THÀNH theo số hotline 0904627195 hoặc truy cập inoxtrungthanh.vn và để lại thông tin.

 Ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ gọi lại và tư vấn dịch vụ cho bạn thật chu đáo và kĩ càng.

Share :

Viết bình luận