Cùng tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình inox có những ưu điểm gì?

Thiết bị bếp inox công nghiệp – địa chỉ chuyên gia công sản xuất bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ 3 ngăn inox với kích thước theo yêu cầu. Báo giá bể tách mỡ inox 304, bẫy mỡ gia đình, thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng, bể tách dầu mỡ 3 ngăn với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu.

Vì sao cần sử dụng sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox?

Hiện nay, sản phẩm để đăng được rất nhiều chủ nhà hàng và hộ gia đình quan tâm nhờ những điểm cộng trong thiết kế cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Trong những căn bếp hiện đại ngày nay, việc đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được đặt ra hàng đầu. Vì thế, các sản phẩm phân loại và lọc rác thải cũng được quan tâm vô cùng nhiều. Một trong số đó chính là sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox. Cụ thể, sản phẩm này có thể giúp:

Công việc phân loại và lọc rác thải được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, không cần đến quá trình thực hiện thủ công của con người, các ngăn của sản phẩm có thể kết hợp trơn tru để thực hiện quá trình lọc rác hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí cho khu bếp, đặc biệt là chi phí cho công việc vệ sinh, xử lý rác thải, người sử dụng không cần tốn nhiều kinh phí vào những công việc này nữa, thay vào đó chỉ cần đầu tư một bộ sản phẩm là đã có thể xử lý rác thải từ đầu tới cuối.

Bảo vệ môi trường, rác thải từ các dịch vụ nhà hàng ăn không gây ô nhiễm môi trường đất và nước xung quanh, giúp môi trường sống của con người và các loài sinh vật không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của Thùng tách mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox:

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn inox có nhiều kích cỡ dung tích khác nhau. Người dùng thoải mái lựa chọn kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thiết kế rộng và sức chứa lớn nên bể tách mỡ 3 ngằn inox có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động liên tục mà vẫn lưu thông tốt.

Họp tách mỡ inox, bẫy lọc mỡ inox thích nghi với mọi điều kiện môi trường, thời tiết nên có thể vận hành ở bất cứ không gian, địa điểm nào mà người dùng không cần lo lắng công suất hoạt động của bể bị ảnh hưởng.

Thiết bị tách lọc dầu mỡ 3 ngăn được làm từ chất liệu inox chịu nhiệt cao nên phù hợp để sử dụng trong các gian bếp, nơi thường thải ra lượng nhiệt vô cùng lớn.

Thùng lọc mỡ inox 304 có tuổi thọ cao và dễ vệ sinh nhờ chất liệu tạo thành là thép không gỉ cao cấp, các góc mép được gia công kỹ lưỡng đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Chất liệu inox 304 cao cấp không chỉ bền mà còn đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, thiết kế gọn gàng nữa nên bể tách mỡ inox có thể phối hợp với nhiều không gian, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho khu bếp.

Chức năng xử lý nước thải triệt để nên bể ngăn mỡ inox giúp đảm bảo cho khu vực bếp đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Ngoài ra nước thải được xử lý giúp không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Phân loại bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thùng lọc mỡ trên thị trường

Để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Cũng như diện tích không gian nhà bếp, bể tách mỡ 3 ngăn có 3 loại: bể tách mỡ gia đình, bẫy mỡ nổi công nghiệp, thùng lọc mỡ nhà hàng.

Bể tách mỡ 3 ngăn, bể tách mỡ mini, bẫy mỡ inox gia đình, căn hộ

Có các loại bể tách mỡ gia đình có kích thước: 30L, 40L, 50L. Phù hợp sử dụng tại gia đình, các căn hộ, chung cư, các quán thức và nhà hàng nhỏ. Bể tách mỡ gia đình chính chính là giải pháp xử lý cơ bản hiệu quả mà chi phí thấp.

Thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ, hộp tách mỡ nhà hàng

Với dung tích trung bình: bể tách dầu mỡ nhà hàng có kích thước từ khoảng 60L, 70L, 80L, 90L,100L,… đến 200 lít (hoặc lớn hơn).

Các loại bể tách mỡ này được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, resort hay các bếp ăn nhà máy, xí nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bẫy mỡ inox. Sao cho phù hợp, để vừa đáp ứng đủ nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí.

LH ZALO/FACEBOOK: 0904627195

Share :

Viết bình luận