Đánh giá bẫy mỡ inox giá rẻ dành cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chắc không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa hiện chúng đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn hoặc bếp ăn công nghiệp lớn nhờ các tính năng nổi bật mà chúng hứa hẹn mang lại.

Bẫy mỡ âm sàn chất lượng cao cho nhà hàng khách sạn gia đình và công nghiệp

INOX TRUNG THÀNH xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm bẫy mỡ âm sàn còn gọi là bể tách mỡ âm sàn, thùng tách mỡ inox, thùng lọc mỡ, hộp lọc mỡ inox chất lượng cao, giá cả phải chăng nhận ngay giá gốc của xưởng rẻ hơn sản phẩm cùng loại với thị trường.

Ngày nay việc trang bị Bẫy Mỡ Âm Sàn, Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn Âm Sàn Bằng Inox 304 Giá Tốt cho hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường là rất quan trọng, với các nhà hàng hay khách sạn thì việc xây dựng một môi trường sạch đẹp không những giúp hình tượng khách sạn, nhà hàng đi lên mà còn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Với các khách sạn nhà hàng lớn việc trang bị một một bẫy mỡ âm sàn cho khu bếp của mình là rất quan trọng.

Bể tách mỡ là gì ?

Bể tách mỡ, bẫy mỡ nổi inox hay thùng lọc mỡ là thiết bị tách lọc dầu mỡ  không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn và căn tin, bếp ăn công nghiệp. Bể tách mỡ, bồn lọc mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn với công dụng xử lý nước thải hiệu quả góp phần không nhỏ trong việc giữ vệ sinh và an toàn cho môi trường cũng như sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ, bẫy mỡ inox?

Để đảm bảo vệ sinh cho khu bếp cũng như môi trường nước, bể tách dầu mỡ , bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ công nghiệp inox gia đình được thiết kế lắp đặt trực tiếp thiết bị này xuống đường xả nước thải. Sau khi các chất thải và dầu mỡ chảy trực tiếp xuống bể lọc mỡ, bể đã được hỗ trợ phần lớp lưới giúp cho các chất thải, cặn bẩn có kích thước lớn được giữ lại mà không bị trôi xuống đường thoát nước chính.

Còn nước có chứa dầu mỡ sẽ đi qua ngăn thứ 2. Thời gian mà dầu mỡ được giữ lại ở đây đủ cho nó có thể nổi trên mặt nước, nó sẽ đóng lại thành từng mảng. Sau một thời gian chu kì là 1 hay nhiều tuần tùy thuộc vào lượng mỡ của bạn mà xả ra, còn phần nước bình thường sẽ được xả trực tiếp xuống đường thoát nước.

Tóm lại:

Ngăn đầu tiên: Được thiết kế lắp đặt túi chặn rác. Nhằm ngăn chặn những chất thai to, lớn, cặn bã trong nước thải. Lớp dầu mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt sau đó sẽ đi sang ngăn thứ .

Bước hai: Lớp dầu mỡ nhẹ thì sẽ nổi lên trên bề mặt nước và sẽ được giữ lại bên trong thùng.

Bước cuối cùng: Sau khi phần rác thải lớn và lượng dầu mỡ bị giữ lại ở ngăn thứ nhất và ngăn thứ hai thì lượng nước thải đã được lọc sẽ đi vào đường ống thải, tránh gây tắc nghẽn đường ống, phá vỡ hệ thống nước thải, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Quý khách nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín: INOX TRUNG THÀNH

Có xưởng sản xuất.

Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo.

Có dịch vụ Bảo hành, Bảo trì chu đáo.

Đặt hàng nhanh chóng dễ dàng: Gọi điện, nhắn tin Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

Share :

Viết bình luận