Đánh giá tủ bếp thùng inox có những mẫu nào hiện nay

Tủ bếp inox là xu hướng của thiết kế nội thất hiện đại. Các mẫu tủ bếp inox từ Nhật Bản, Ý, Đức được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều, với sự đón nhận tích cực từ khách hàng.

Tủ kệ bếp inox là giải pháp hoàn hảo cho khu bếp ở Việt Nam. Với đặc thù khí hậu nóng ẩm, nên thường xuyên xảy ra mối mọt, nấm mốc. Bên cạnh đó tủ bếp thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tủ bếp.

Tủ bếp inox là gì ?

Tủ bếp Inox là loại tủ bếp có thùng tủ được làm từ chất liệu inox ( inox 201 và inox 304), chúng ta có thể dễ dàng nhận biết thùng tủ bếp inox với màu sắc đặc trưng (màu inox).

Tủ bếp inox phổ biến hiện nay với tủ inox 304 và inox 201 với giá chỉ từ 3.6 triệu trên 1m dài. Tủ bếp inox kính, tủ bếp inox cánh gỗ, viền nhôm…đều là các biến tấu của tủ inox cả.

Tủ bếp inox mới xuất hiện vài năm trở lại đây và nhanh chóng có được thị phần khá lớn trong nội thất nhà bếp. Tủ inox bền, đẹp, dễ thao tác lau chùi và cách nhiệt, chống cháy nổ rất tốt. Tủ bếp inox so với các loại tủ bếp khác cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Tại sao tủ bếp Inox cánh gỗ/ acrylic/composite có gì khác?

Tủ bếp 100% inox là loại tủ có bộ bền rất cao nếu được làm toàn bộ bằng Inox. Nhưng nó chỉ dùng cho nhà hàng lớn có yêu cầu cao về khu bếp, nhà dân ít khi sử dụng 100% Inox vì những lí do sau:

Nếu tủ bếp được làm toàn bộ từ inox 304 sẽ có độ bền cao nhưng giá thành của nó lại quá đắt và không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng.

Các nhà sản xuất đã kết hợp sử dụng khung thùng tủ bếp bằng inox 304 còn cánh tủ bếp được làm bằng các loại gỗ. Giải pháp này vừa đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ, giá thành lại tương đối hợp lý.

Khung và thùng tủ bếp dưới được làm bằng inox 304 sáng bóng, không han gỉ. Khung và thùng tủ bếp trên vẫn được làm từ code gỗ công nghiệp mdf lõi xanh phủ melamine hoặc làm từ gỗ tự nhiên.

Cánh tủ được làm bằng cánh Acrylic hoặc cánh gỗ tự nhiên.

Hậu tủ được làm bằng Aluminium siêu chống nước.

Do đó, tủ bếp inox cánh gỗ được sử dụng có tính thẩm mỹ cao và độ bền lên đến 20 năm.

Các loại tủ bếp inox hiện nay

Đọc các kiến thức trên bạn có thể xác định được các loại tủ bếp inox hiện nay chưa? Để INOX TRUNG THÀNH tổng hợp lại cho nhé:

  • Mẫu tủ bếp inox 201: một loại tủ bếp ít ai dùng đến
  • Tủ bếp inox 304: rất được ưa dùng và trong loại tủ bếp này còn phân ra các loại khác:
  • Tủ bếp có thùng inox 304, cánh tủ bằng gỗ công nghiệp (MDF phủ Acrylic, Melamine hay Laminate)
  • Tủ bếp có thùng inox 304, cánh tủ bằng gỗ tự nhiên (gỗ sồi, xoan đào, gõ đỏ)
  • Tủ bếp có thùng inox 304, cánh làm bằng inox 304 luôn
  • Tủ bếp có thùng inox 304, cánh làm bằng nhựa (nhựa pvc, picomat,..)
  • Tủ bếp có thùng inox, cánh bằng kính cường lực

Chọn mua tủ bếp khung inox tại nội thất INOX TRUNG THÀNH, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đảm bảo cam kết tiến độ và sản phẩm chuẩn như hợp đồng đã ký với khách hàng.

Share :

Viết bình luận