Địa chỉ mua thùng tách mỡ inox cao cấp ở đâu thì hợp lý

INOX TRUNG THÀNH đã gia công và sản xuất hàng nghìn hộp lọc mỡ inox cho nhiều đơn vị uy tín trong khu vực, có nhu cầu tư vấn và thiết kế cho hệ thống bếp nhà hàng riêng cho phù hợp với nhu cầu.

Hoạt động của bẫy mỡ inox là gì?

Một khu Bếp khi bắt tay vào thiết kế thi công, việc chú trọng đầu tiên đó là xây dựng một mô hình khu bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vừa hạn chế việc lượng rác thải cũng như dầu mỡ ra bên ngoài môi trường.

Lượng dầu mỡ và thực phẩm thừa không được xử lý trước khi thải đi vào hệ thống thoát nước. Tích tụ lâu dần sẽ làm tắt ống thoát nước, và ảnh hưởng đến môi trường.

Vì vậy các khu bếp nhà hàng, khu bếp công nghiệp, khu vực quầy bar,… bắt buộc lắp Bẩy mỡ (Hộp lọc mỡ, Bẩy tách mỡ) để thu mỡ thừa và thực phẩm dư thừa.

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ dưới chậu rửa công nghiệp.

Bẫy lọc mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, dầu mỡ và chất thải rắn.

Gồm có 3 giai đoạn hoạt động chính của thiết bị bẫy mỡ inox:

1. Nhận chất thải trực tiếp và giữ lại những chất thải lớn, dầu mỡ thừa sau khi chiên sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại những chất thải lớn tránh gây tắc nghẽn đường ống.

2.Tách lọc dầu mỡ, ngăn thứ 2 dầu mỡ thừa sau khi chiên sẽ được giữ lại thành từng mảng lớn để tránh gây tắc nghẽn đường ống cống. Hoạt động này được tiến hành dễ dàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.

3.Thoát dầu mỡ khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, Khách hàng thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và tiến hành xử lý.

Nhà hàng, khách sạn,… khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày.

Nếu lượng chất thải không được xử lý đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Nó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường.

Thiết bị inox

Hộp lọc mỡ cho bồn rửa, hộp lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ cho nhà hàng, hộp bẫy mỡ 3 khoang, hộp lọc mỡ inox, bẫy mỡ công nghiệp, hộp lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ cho bếp

INOX TRUNG THÀNH là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống: Bẫy mỡ chậu rửa gia đình, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ gia đình, bể tách mỡ gia đình, làm bẫy dầu mỡ, hệ thống bẫy mỡ, bẫy mỡ công nghiệp, hệ thống lọc mỡ nhà hàng, bồn lọc mỡ và ngăn mùi, hộp lọc mỡ cho nhà bếp, bể lọc mỡ gia đình, hộp lọc dầu mỡ, hộp lọc mỡ, lọc mỡ nhà bếp, bễ lọc mỡ, lọc mỡ nhà hàng…

LH ZALO/HOTLINE: 0904627195

Địa chỉ: 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Share :

Viết bình luận