Đơn vị gia công và thiết kế mẫu tủ cơm công nghiệp giá rẻ hợp lý

Sở hữu một chiếc tủ cơm công nghiệp đa dạng như nắm trong tay hàng chục nhân công nấu cơm. Vậy chí phí mua tủ cơm công nghiệp có tiết kiệm hơn chi phí thuê nhân công nấu cơm ? Nên tham khảo bảng giá tủ cơm công nghiệp mới nhất.

Các yếu tố quyết định trực tiếp đến giá của tủ cơm công nghiệp

Trên thị trường có nhiều dòng tủ cơm khác nhau với mức giá cũng không hề giống nhau như mọi người thường nghĩ. Bảng giá tủ cơm công nghiệp hiện nay được chi phối bởi một số yếu tố sau:

  • Tủ cơm công nghiệp đó là mẫu mới hay cũ, phiên bản tủ năm bao nhiêu.
  • Tủ cơm công nghiệp 4 khay của công ty nào phân phối. Mua ở đại lý bán lẻ hay mua ngay tại cơ sở sản xuất.
  • Số lượng khay, năng suất nấu cơm của chúng ra sao.
  • Thời gian nấu cơm thế nào ?
  • Tủ nấu cơm công nghiệp có tiết kiệm nhiên liệu không? Những chiếc tủ tiết kiệm được nhiên liệu cho người sử dụng sẽ được bán với mức giá cao hơn dòng tủ thông thường.
  • Tủ nấu cơm công nghiệp đó có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu. Hàng Việt Nam cao cấp hay hàng Trung Quốc giá rẻ,…

Cùng một hãng sản xuất, các loại tủ cơm điện công nghiệp hay gặp là 4, 6, 8, 10, 12 và 24 khay. Công suất tiêu thụ điện và thể tích tủ không hề giống nhau.

Cần có những hiểu biết nhất định mới có thể biết được chất lượng và độ hợp lý về giá cả của tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của tủ cơm công nghiệp 12 khay chạy điện

Tủ nấu cơm khay điện mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích đặc biệt. Đúng với câu nói “nhỏ nhưng có võ”

Thiết kế nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn lần lượt là 700 x 620 x 800 mm nên sản phẩm có thể dễ dàng bố trí ở những không gian hạn chế nhất.

Dù là bếp nấu chật hẹp không gian bạn cũng có thể lắp đặt được. Nhìn sản phẩm này không khác gì tủ lạnh mini.

Chất lượng cơm ngon, không bị cháy

Với thiết kế khép kín cùng cách thức nấu hấp thủy, nhiệt lượng tỏa đều quanh các khay hấp cơm, giúp thực phẩm cơm nấu chín ngon. So với cách nấu cơm truyền thống thì tủ cơm 4 khay đã khắc phục được nhược điểm cơm bị khê, bị cháy. Thành phẩm cơm nấu dẻo ngon, không hao hụt chút nào.

Tính đa năng, nấu hấp nhiều thực phẩm

Bên cạnh công dụng chính dùng để nấu cơm với khối lượng 13kg ra, thì dòng tủ 4 khay này có thể hấp được rất nhiều thực phẩm như dùng để hấp gà vịt, hấp bánh bao, hấp hải sản. Vậy nên tủ hấp 4 khay còn được gọi là tủ hấp gà 4 khay, tủ hấp bánh bao 4 khay…

Hấp gà.

Hấp giò.

Hấp xúc xích.

Hấp bánh bao.

Tủ 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20 khay đa năng.

Giá tủ nấu cơm các mẫu khay mới nhất, đa dạng mẫu mã trên thị trường.

Điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là giá tủ nấu cơm 4 khay này. Với mức giá phù hợp sẽ là sự lựa chọn không thể nào hợp lí giành cho các công ty, trường học, quán ăn có lượng người từ 50 – 60 người đúng không nhỉ. Khi mua sản phẩm bất kì tại INOX TRUNG THÀNH, khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm với giá tốt nhất so với thị trường.

Với phương châm kinh doanh : “uy tín tạo niềm tin” trong những năm qua INOX TRUNG THÀNH  đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn mẫu sản phẩm lớn nhỏ khác nhau. Và thật vui khi những trải nghiệm của khách hàng rất hài lòng về sản phẩm. Vậy nên, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi nhé. Đến với INOX TRUNG THÀNH: “trao 10 phần tin tưởng – khách hàng nhận lại 100% hài lòng”

SHOWROOM: 352 LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI.

HOTLINE: 0904627195.

Share :

Viết bình luận