Đơn vị mua tủ bán cơm hâm nóng uy tín và chất lượng nhất

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện, tiện dụng cho nhà bếp chỉ cần để thức ăn chín vào tủ cắm điện là thức ăn tự động được hâm nóng cho khách hàng ăn. Xe hâm nóng thức ăn bằng inox 304 giá rẻ, tiện lợi nhất khi sử dụng cho chúng ta bán hàng ăn, cơm tấm, cháo dinh dưỡng, phở vv…

Tủ hâm nóng thức ăn có nhiều chức năng thuận tiện cho việc bán cơm, chỉ việc cắm điện vào là thức ăn trong khay được giữ nóng cả ngày, có các công tắc chỉnh nhiệt độ lớn nhỏ theo ý muốn.

Cấu tạo tủ hâm nóng giữ nhiệt bằng inox 304

Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp thiết kế theo kích thước mặt bằng của tiệm cơm, chúng tôi có hàng làm sẵn kích thước thông dụng là: Ngang 1m40, cao 1m70, sâu 70cm, kích thước trên là tủ hay sử dụng và cửa hàng luôn có mẫu sẵn. Còn những kích thước khác thì quý khách hàng phải đặt hàng.

Phần khung tủ làm bằng hộp inox 304 không rỉ sét, có hệ thống dữ nhiệt bằng thanh nhiệt tự động bằng điện phí trong tủ. Bàn hâm nóng thức ăn phía trên có 12 khay bằng inox đựng phần đồ ăn có sẵn nấu chín, phí trước có chế độ chỉnh nóng lơn, nhỏ tùy theo.

Tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ công nghiệp, chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những gì cho căn bếp của mình? Hãy cùng tham khảo ngay tủ hâm nóng thức ăn inox, tủ trưng bày giữ nóng thức ăn.

Bài viết này giới thiệu đến bạn máy hâm nóng thức ăn công nghiệp, một loại máy hâm nóng thức ăn dễ sử dụng, chất lượng cao và giá cả phải chăng cho gia đình hoặc bếp ăn thương mại của bạn. Và để biết vì sao những dòng thiết bị hâm nóng thức ăn được ưa chuộng như vậy.

Tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng nóng, quầy làm nóng thực phẩm. Thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng nóng, quầy làm nóng thực phẩm. Thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại các quán ăn, nhà hàng hay khách sạn lớn, thức ăn sau khi được chế biến. Luôn cần được giữ nóng để đảm bảo thời gian phục vụ tới thực khách là nhanh nhất. Chính vì vậy, sự ra đời của tủ hâm nóng lại thức ăn là vô cùng quan trọng. Phục vụ rất tốt cho nhu cầu này của con người.

Từ khi ra mắt, sản phẩm tủ hâm nóng, tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp này. Có mặt rộng rãi trên thị trường và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy bạn đã biết lý do vì sao tủ hâm nóng thức ăn được ưa chuộng đến vậy. Và đã có ý định sử dụng sản phẩm này hay chưa?

Địa chỉ cung cấp tủ giữ nóng, tủ hâm nóng thức ăn chất lượng giá tốt.

INOX TRUNG THÀNH chuyên sản xuất và lắp đặt trọn gói Tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng cơm, canh, giữ nóng đồ ăn, tủ bán cơm inox, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, quầy hâm nóng, quầy giữ nóng thức ăn. Giữ thức ăn luôn nóng trong nhiều giờ món ăn như vừa được nấu ra, với nhiều quy cách, chuyên dụng cho: nhà hàng – khách sạn, bệnh viện – trường học, bếp ăn tập thể… Báo giá Tủ hâm nóng thức ăn, báo giá tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu => Liên hệ ngay: 0904627195

Share :

Viết bình luận