Giá cả tủ hâm nóng thức ăn là bao nhiêu thì phù hợp?

Sự tiện lợi của Tủ Hâm Nóng Thức Ăn, Tủ Giữ Nóng Thức Ăn Công Nghiệp còn được thể hiện rõ nét khi có từng khay đều trang bị thêm nắp đập bảo quản thức ăn khỏi các bụi bẩn và giữ nhiệt lâu hơn khi nói đến tủ quầy hâm nóng, tủ hâm nóng. Đối với thiết bị làm nóng thực phẩm bằng điện trỡ được thiết kế chuyên nghiệp có cánh cửa bằng kính chịu lực chịu nhiệt giúp giữ nóng giữ nhiệt bên trong tủ đảm bảo chất lượng.

Những lợi ích đơn giản của tủ hâm nóng thức ăn

1. Tủ hâm nóng đồ ăn, tủ giữ nóng thức ăn được làm từ vật liệu inox 304 không gỉ, độ bền cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành tủ 2 lớp giữ nhiệt, giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt sờ ngoài vào không nóng tay, giữ hoàn toàn nhiệt trong tủ giúp thức ăn luôn ấm nóng.

2. Tủ giữ nóng thức ăn, đồ ăn được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ dàng vận hành và sử dụng. Hệ thống cài đặt nhiệt độ tự động, chế độ chống điện giật an toàn tuyệt đối.

 3. Hâm nóng, giữ nóng thức ăn bằng nước nóng hoặc hơi nước. Bao gồm 1 tủ điện và hệ thống thanh nhiệt đun nước.

4. Sản phẩm tủ hâm đồ ăn được thiết kế và sản xuất linh động theo yêu cầu của khách hàng: số khay, kích thước, yếu tố thêm.

6. Tủ hâm nóng thức ăn bằng bếp từ vừa tốn điện, nhanh hỏng. Sau khi hết thời hạn bảo hành, phụ kiện khó thay thế hoặc chi phí cao. Sản phẩm tủ hâm nóng, tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp của chúng tôi cực bền, khó hỏng, hầu hết khách hàng không phải bảo hành. Sau khi hết bảo hành, nếu hỏng thay thế đơn giản, giá các phụ tùng vừa rẻ lại phổ biến tại các cửa hàng đồ điện trong cả nước.

7. Mẫu tủ giữ nóng thức ăn, tủ bán cơm hâm nóng cao cấp có kính: Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khay buffet cao cấp có nắp đậy, thân tủ có khoang chứa đồ rộng rãi, có bánh xe di chuyển, hệ thống điện tự động, có Aptomat chống giật an toàn tuyệt đối.

Giá quầy hâm nóng thức ăn được quyết định bởi điều gì?

Quầy hâm nóng thức ăn hiện nay được nhà sản xuất thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Chính vì vậy mức giá quầy hâm nóng 3 khay, tủ hâm nóng thức ăn inox 12 khay, sẽ được tính dựa trên kích thước và nhu cầu thực tế.

Giá quầy hâm nóng thức ăn được định theo chất liệu làm quầy, với từng hạng mục khác nhau. Đảm bảo để đánh giá độ bền của quầy hâm nóng thực phẩm. Mức giá quầy hâm nóng một phần do người sản xuất quyết định, thực hiện tung ra thị trường.

Với việc được nhà sản xuất tung ra thị trường với mức giá tùy nhà sản xuất, cách tốt nhất để mua được quầy hâm nóng thức ăn với mức giá tốt, bạn nên liên hệ tới những địa chỉ đáng tin cậy. Giúp bạn có được mức giá hợp lý và sở hữu cho mình quầy hâm nóng chất lượng nhất.

Đồng thời quầy hâm nóng thường có hai loại, một loại sử dụng nước nóng để hâm nóng thức ăn, loại thứ hai là loại sử dụng hơi nước. Tùy thuộc vào thiết kế, mà mức giá thành sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

Có nên đặt làm tủ giữ nóng thức ăn theo yêu cầu hay không?

 Tủ giữ nóng thức ăn mang đến nhiều lợi ích mà nhà hàng, khách sạn cần. Theo kích thước được định sẵn của tủ thức ăn thường không đảm bảo nhu cầu của bạn. Đặt làm tủ hâm thức ăn dần trở nên cần thiết hơn.

 Nhà hàng, khách sạn là môi trường có nhiều thức ăn nhất và cần được bảo quản. Đặc biệt khi chuẩn bị thức ăn và cần được hâm nóng lại chiếm nhiều thời gian và mất nhiều công sức. Đặt làm tủ hâm thức ăn thực sự cần thiết vì nó đáp ứng được nhu cầu mà người cần đưa ra.

Bạn cũng có thể đặt làm quầy hâm thức ăn theo kích thước mà mình đưa ra. INOX TRUNG THÀNH  sẽ giúp bạn có những sản phẩm mà mình muốn. Sản phẩm chúng tôi mang đến đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Từ nhu cầu sử dụng trong gia đình đến môi trường công nghiệp chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

 

Đến với INOX TRUNG THÀNH chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

Chất lượng sản phẩm chính hãng.

Giá thành sản phẩm hợp lý (giá gốc tại xưởng).

Đặt làm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tình cho bạn.

 Bất cứ nhu cầu nào của bạn chúng tôi đều có thể đáp ứng. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

 Tủ giữ nóng 2 nồi canh, quầy giữ nóng 20 khay 1 nồi nói riêng và thiết bị hâm thực phẩm còn được gọi là tủ hâm nóng hoặc làm nóng thức ăn, quầy hâm nóng thức ăn với nhiều tiện ích vô cùng ngạc nhiên khi lựa chọn sản phẩm này với vẻ đẹp bắt mắt trong màu sắc inox 304 cùng với thiết kế tủ đứng, hoặc quầy đứng tiện lợi giúp cho việc thực hiện thao tác hâm nóng như bỏ vào và lấy ra thực phẩm một cách nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp tủ giữ nóng, tủ hâm nóng thức ăn chất lượng giá tốt

INOX TRUNG THÀNH  chuyên sản xuất và lắp đặt trọn gói Tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng cơm, canh, giữ nóng đồ ăn, tủ bán cơm inox, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, quầy hâm nóng, quầy giữ nóng thức ăn. Giữ thức ăn luôn nóng trong nhiều giờ món ăn như vừa được nấu ra, với nhiều quy cách, chuyên dụng cho: nhà hàng – khách sạn, bệnh viện – trường học, bếp ăn tập thể… Báo giá Tủ hâm nóng thức ăn, báo giá tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu HOTLINE: 0904627195

 

 

Share :

Viết bình luận