Giá cả tủ hâm nóng thức ăn mới nhất trên thị trường?

Mua quầy giữ nóng thức ăn có đắt không chính là sự quan tâm của nhiều khách hàng. Giá thành của sản phẩm có sự thay đổi tùy theo thiết kế người mua hàng chọn lựa. Kích thước lớn hoặc nhỏ sẽ có mức giá rẻ hoặc đắt khác nhau, tính năng sử dụng điện năng của quầy hâm khác nhau cũng quyết định đến mức giá sản phẩm,…

Vì sao bạn lựa chọn mua thanh lý tủ hâm nóng thức ăn ?

Tủ hâm nóng đồ ăn, tủ giữ nóng thức ăn đóng vai trò quan trọng trong các khu bếp ăn công ty, bệnh viện trường học, nhà máy, xí nghiệp hay nhà hàng, các quán bán suất cơm văn phòng, cơm bình dân,…. Đây được xem là thiết bị chính trong căn bếp và hỗ trợ đắc lực cho người đầu bếp. Mỗi ngày phải phục vụ nhiều thực phẩm khác nhau với số lượng thức ăn lớn.

Tuy nhiên, Quầy hâm nóng thức ăn được xem là ột giải pháp khá an toàn, nhu cầu tài tính của người kinh doanh được giải quyết, để tiết kiệm chi phí vốn đâu tư ban đầu nhiều người đã tìm đến và mua tủ hâm nóng thức ăn bởi vì:

Thứ nhất: Giá tủ giữ nóng thức ăn cũ thanh lý rẻ

Trên thực tế, có rất nhiều người tìm mua những chiếc tủ hâm nóng thức ăn bằng điện cũ về để tái sử dụng bởi vì khi tìm mua sản phẩm của hầu hết người tiêu dùng đó chính là giá rẻ. Trong khi đó hầu hết, các mẫu tủ hâm thức ăn thanh lý đều có giá bán rất rẻ (rẻ hơn gần 1 nửa so với mua mới). Bởi việc mua được cho mình 1 sản phẩm với giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể.

Thứ hai: Mẫu mã tủ hâm nóng thức ăn cũ thanh lý đa dạng

Hiện nay, tủ bán cơm hâm nóng đồ ăn, tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm thực phẩm thanh lý trên thị trường được rao bán khắp nơi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã kích thước với chất liệu khác nhau, với mức giá cạnh tranh. Bạn dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng, diễn đàn, hội nhóm,… giúp người mua đẽ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Thứ 3: Mua bán nhanh chóng không thủ tục

Khi đến các cửa hàng đồ cũ thanh lý bạn tiến hành mua bán tủ giữ nóng thức ăn cũ thanh lý rất nhanh và thủ tục đơn giản như kiểu: tiên trao cháo múc” bên mua và bên bán không có bảo hành hay cam kết nào về sản phẩm. Chỉ cần thanh toán tiền xong là có thể nhận và mang tủ hâm nón về sử dụng.

Chính vì thê, sản phẩm tủ hâm nóng thực phẩm cũ thanh lý có rất nhiều người tìm đến mua. Vậy địa chỉ nào thanh lý tủ giữ nóng thực phẩm giá rẻ, việc tìm mua sản phẩm này có dễ dàng hay không ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm phần sau nhé.

Giá bán tủ hâm nóng thức ăn ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Để giải đáp chính xác tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu thì bạn cần phải xác định được các yếu tố ảnh hướng đến giá bán của sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố tác động trực tiếp đến giá thành của chiếc tủ hâm nóng thức ăn:

Chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất tủ hâm nóng thức ăn sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng và giá bán của sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay không chỉ có 1 mà đến vài loại inox chuyên dùng để sản xuất chiếc tủ này. Trong đó, có 2 loại inox phổ biến nhất là:

Inox 304: Đây là loại inox tốt nhất trong tất cả các loại inox trên thị trường. Tủ giữ nóng thức ăn được sản xuất từ inox 304 sẽ có khả năng chống han gỉ và xỉn màu rất tốt, cho tuổi thọ rất cao và phù hợp với kinh doanh đồ ăn, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Inox 201: Đây là chất liệu inox cũng khá phổ biến, tuy nhiên xét về độ bền và tính an toàn thì lại thấp hơn nhiều so với inox 304. Loại inox 201 có độ bền thấp, dễ han gỉ khi tiếp xúc với nước hay hợp chất hữu cơ (muối đường), không đạt chuẩn tiêu chuẩn cao như inox 304.

Kích thước và số khay

Mỗi kích thước tủ hâm nóng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Tủ hâm nóng thức ăn được được sản xuất với các kích thước và số khay rất đa dạng như 10 khay, 12 khay, 14 khay, 16 khay, 18 khay….. Thường mỗi kích thước chênh lệch sẽ có giá đắt hơn từ 500.000đ – 1.000.000đ.

Tùy vào quy mô kinh doanh mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ hâm nóng thức ăn có kiểu dáng và kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Kích thước số khay tủ giữ nóng thức ăn ảnh hưởng đến giá bán

Đơn vị bán sản phẩm

Đơn vị bán sản phẩm cũng là nhân tố quyết định tới giá tủ hâm nóng thức ăn. Thông thường, để mua được sản phẩm giá rẻ thì bạn nên chọn mua tại đơn vị sản xuất trực tiếp thay vì đơn vị nhập hàng, phân phối sản phẩm về bán để không phải chịu phí trung gian.

Share :

Viết bình luận