Giá cả tủ hâm nóng thức ăn phụ thuộc vào những điều kiện nào?

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp là một thiết bị nhà bếp được dùng để làm nóng thức ăn, giữ nhiệt cho cơm, canh, cháo cũng như các món ăn khác. Nó thường được sử dụng ở trong các cơ sở kinh doanh, bếp ăn công nghiệp, căng tin trường học, bệnh viện, nhà máy,…bởi chúng được thiết kế để phục vụ cho lượng thực khách lớn.

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng giá tủ hâm nóng thức ăn.

Chất liệu của tủ.

Các dòng tủ trên thị trường hiện nay có các chất liệu phổ biến từ inox 304, inox 201 và loại inox thường. Trong đó mẫu tủ inox 304 được đánh giá cao hơn cả bởi tuổi thọ sử dụng tốt, trung bình từ 10 năm, độ sáng bóng cao chống oxy hóa và ưu điểm nổi bật hơn cả là hiệu quả cách nhiệt tốt nhất.

Chính vì vậy giá thành cao hơn so với những dòng tủ chất liệu khác inox 201 hay inox thường. Tuy nhiên các bạn nên chọn mua loại tủ chất liệu inox 304 để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tốt nhất.

Các tính năng của tủ – khả năng hâm nóng giữ ấm.

Một số dòng tủ có khả năng hâm nóng nhưng không có chức năng ủ trong nhiều giờ. Với những quán cơm hàng ăn bán cả ngày thì chức năng ủ ấm vô cùng cần thiết giúp bạn phần nào tiết kiệm chi phí sử dụng điện và tăng hiệu quả làm ấm nóng đồ ăn.

Đồng thời giúp thực phẩm luôn đảm bảo nóng sốt và vẹn nguyên chất dinh dưỡng. Chính bởi vậy mà những dòng tủ có tích hợp chức năng âm và hủ nóng cũng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại tủ thường khác.

Kích thước, số lượng khay đựng.

Tùy theo nhu cầu kinh doanh, sử dụng cũng như bảo quản đồ ăn mà các bạn có thể lựa cho bj dòng tủ hâm nóng thức ăn có kích thước và số lượng khay đựng khác nhau. Khay đựng càng nhiều, kích thước càng lớn giá thành sẽ cao hơn.

Chính vì vậy, nếu mới mở quán các bạn có thể chọn tủ kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí, ngược lại với lượng khách ổn định, quy mô kinh doanh quán ăn lớn hơn các bạn có thể chọn mua tủ có số lượng khay đựng lớn hơn nhé.

Thiết kế và kiểu dáng tủ.

Một số dòng tủ giữ nóng thức ăn với thiết kế kèm tủ kính hoặc phần khay đựng thông minh cũng có giá thành cao hơn so với những loại tủ bảo quản với kiểu dáng đơn giản.

 

Thiết kế theo yêu cầu.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt thiết kế tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp theo yêu cầu cũng có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ có xưởng sản xuất. Tùy theo độ khó, độ phức tạp của sản phẩm và tủ có giá thành khác nhau, báo giá phụ thuộc vào cơ sở nhận làm.

Tủ hâm nóng thức ăn 10 khay được làm từ inox có độ bền cao

Hầu hết các sản phẩm được tạo nên bởi thương hiệu INOX TRUNG THÀNH đều có tuổi thọ cao. Do inox là vật liệu có tính bền cao lại không dễ bị gỉ khi tiếp xúc với nước lâu, hoặc các loại đồ ăn chứa dầu, khó bị ăn mòn bởi axit. Do đó mà sản phẩm được làm từ inox thường có độ bền, độ sáng, và thẩm mĩ rất cao hơn so với các dòng sản phẩm được làm từ vật liệu khác. Tủ hâm nóng thức ăn inox được làm từ inox cũng từ đó mà có độ bên cao hơn và lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Thiết bị hâm nóng thức ăn INOX TRUNG THÀNH được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nhiều lý do như: giá thành phải chăng, chất lượng thiết bị được kiểm chứng, sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn đa dạng cùng những chương trình hậu mãi vô cùng ấn tượng.

INOX TRUNG THÀNH cung cấp các loại tủ hâm thức ăn với thiết kế đa dạng với công suất, kiểu dáng khác nhau. Cùng tham khảo các thiết bị hâm nóng thực phẩm có tại đây. Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số HOTLINE: 0904627195.

 

Share :

Viết bình luận