Hộp tách mỡ gia đình cần những lưu ý gì khi sử dụng?

Bể tách mỡ inox là thiết bị lọc dầu mỡ và rác thải trước khi đi vào đường ống dẫn nước được đặt dưới chậu rửa và các bếp sào nấu có tác dụng ngăn ngừa dầu mỡ rác thải đi vào đường ống giảm tác nghẽn.

INOX TRUNG THÀNH là xưởng sản xuất trực tiếp các thiết bị inox trong các nhà hàng, bếp công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, sản xuất inox, bẫy mỡ công nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế bể tách dầu mỡ của INOX TRUNG THÀNH

Tư vấn và thiết kế bẫy dầu mỡ chậu rửa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.

Làm bằng vật liệu sus 201 hoặc 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với vật liệu bằng inox có ưu điểm bền, không han gỉ, khó ăn mòn, luôn luôn hoạt động tốt.

Chi phí giá thành rẻ, cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí agon chống oxy hóa, mối hàn đẹp, bền, thẩm mỹ.

Là xưởng sản xuất trực tiếp cam kết mang lại giá trị cho khách hàng cao nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotlien để được tư vấn tốt nhất: 0904627195

Chúng tôi còn sản xuất các thiết bị inox nhà bếp, giá nan inox 4 tầng, bàn sơ chế inox, chậu rửa inox.

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ inox

Ngăn đầu tiên

Có chức năng lọc rác thải thực phẩm lớn. Theo đường nước thải có nhiều rác có thể bị cuốn theo, khi đến bẫy mỡ sẽ bị chặn lại, không để thải trực tiếp xuống cống lâu ngày gây tắc đường nước thải.

Ngăn thứ 2

Sau khi các rác thải bị giữ lại ở ngăn đầu tiên, đến ngăn này sẽ chỉ chứa nước thải, nhằm giúp cho lượng mỡ thừa sẽ tồn đọng lại, tạo thành các bánh mỡ giúp vệ sinh dễ dàng, tiếp theo nước sạch đã được lọc hết rác thải và dầu mỡ và chảy qua ngăn thứ 3

Ngăn thứ 3

Đây là ngăn chứa nước thải sạch, nước thải tại ngăn này sẽ đẩy thẳng ra môi trường. Ở mỗi khu bếp, cũng như các khu sơ chế thực phẩm khác nhau, sẽ có những thiết kế về kích thước, cũng như số lượng thiết bị bẫy mỡ nổi inox công nghiệp phù hợp nhất, nhằm đáp ứng được công suất hoạt động của nhà hàng.

Những lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ công nghiệp

– Bạn nên đảm bảo lịch vệ sinh định kỳ bể để đảm bảo rác thải không bị mắc lại trong bể gây khó khăn cho hoạt động xử lý tiếp theo.

– Bạn cần chọn loại bể có dung tích phù hợp với khu bếp sử dụng.

– Nếu gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng bạn không nên tự điều chỉnh sửa chữa mà nên liên hệ với đội kỹ thuật để giải quyết ngay vấn đề này. Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên bảo trì cho bể để đảm bảo quá trình hoạt động của hệ thống luôn ở mức tốt nhất.

 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về bể tách dầu mỡ công nghiệp tại INOX TRUNG THÀNH. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thiết bị xử lý chất thải trong khu bếp của mình. Mọi thông tin cần tìm hiểu chi tiết bạn có thể liên hệ qua Website: inoxtrungthanh.vn để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua nhé!

 

Share :

Viết bình luận