Kinh nghiệm chọn bẫy mỡ giá rẻ cực đơn giản, hiệu quả.

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là thiết bị đang được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn… Vậy bể tách mỡ là gì? Thiết kế bể tách mỡ như thế nào cho hiệu quả? Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào?

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy. Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

 

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox,uy tín, chất lượng, chính hãng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thùng đá inox để người mua có thể lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các đại lý đều cung cấp các sản phẩm chính hãng. Vì thế, người mua cần lựa chọn cẩn thận và kỹ càng để không mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Cụ thể, khi lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị đồ dùng nhà bếp nói chung và thùng đá nói riêng, người mua nên đánh giá đơn vị cung cấp dựa theo một số tiêu chí sau:

Danh mục sản phẩm chất lượng

Nếu bạn đang không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ gia đình inox thì bạn có thể hỏi người thân hoặc bạn bè về đơn vị cung cấp uy tín. Tuy nhiên, dù là đơn vị nào thì bạn cũng cần đảm bảo rằng sản phẩm mà họ cung cấp có chất lượng tốt. Danh mục sản phẩm cần có sự phong phú, đa dạng, điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo đó là hàng chính hãng. Nếu được, bạn có thể hỏi đại lý để yêu cầu họ cung cấp những giấy tờ liên quan đến xuất xứ của nguồn hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt huyết

Không chỉ cần có danh mục sản phẩm chất lượng, những đơn vị cung cấp sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy tách mỡ inox muốn có được sự ủng hộ từ khách hàng thì cần phải có phong cách làm việc nhiệt tình. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên cần có thái độ phục vụ tốt, chân thành lắng nghe khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của họ, từ đó đưa ra lời khuyên cho khách hàng trên tư cách là một tư vấn viên. Bên cạnh đó, đại lý này cũng cần có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thể hiện ở việc họ cần làm theo đúng hợp đồng đã ký, giao hàng đúng hẹn và đảm bảo dịch vụ vận chuyển không làm hư hỏng hàng hóa.

Giá cả hợp lý

Giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc cân nhắc lựa chọn công ty phân phối sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox. Có rất nhiều khách hàng thường lựa chọn những đơn vị cung cấp với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần cảnh giác bởi có rất nhiều hàng nhái, hàng giả kém chất lượng đang được trà trộn trên thị trường, nhằm lừa những khách hàng cả tin. Trước khi mua, hãy kiểm tra kĩ càng về nguồn hàng nhé!

Với những công dụng nổi bật trên, chắc chắn sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox sẽ là một công cụ hữu hiệu mà các nhà hàng, quán ăn không thể thiếu. Chắc chắn đây sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng, đặc biệt là đối với các nhà hàng quy mô lớn. Vậy nên mua sản phẩm này ở đâu?

Hãy tham khảo ngay trên trang website: inoxtrungthanh.vn hoặc HOTLINE: 0904627195 của INOX TRUNG THÀNH để có được những thông tin kĩ hơn về sản phẩm này. Chúc bạn đọc tìm mua được sản phẩm bể tách mỡ inox chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất!

Share :

Viết bình luận