Kinh nghiệm lựa chọn tủ bếp inox đẹp, chuẩn cho gia đình.

Tủ bếp inox đẹp là xu hướng của thiết kế nội thất hiện đại. Các mẫu tủ bếp inox từ Nhật Bản, Ý, Đức được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều, với sự đón nhận tích cực từ khách hàng.

Cách chọn tủ bếp inox

Mặc dù có rất nhiều lý do để chọn tủ bếp bằng chất liệu inox, chỉ có một số ít người biết cách chọn một tủ bếp inox tốt, cách phân biệt chất lượng, tay nghề và độ hoàn thiện để không gặp bất kỳ bất tiện nào sau khi mua.

1.Tủ bếp inox cực kỳ bền bỉ

Inox là một hợp kim kim loại nổi bật với độ cứng và đặc điểm sử dụng bền lâu của nó. Inox chống lại tác động, chống ăn mòn và nó chịu được nhiệt độ lên tới 500 ° C. Thật vậy, do những đặc điểm nội tại này, inox là vật liệu được lựa chọn khi chế tạo bếp chuyên nghiệp, căn bếp mà đặc biệt chống mài mòn, được thiết kế để sử dụng chuyên sâu hơn nhiều.. Do các đặc điểm của nó, inox đang ngày càng được các gia đình ưa chuộng.

2.Tủ bếp bằng inox an toàn vệ sinh

Inox là một vật liệu kháng khuẩn vì nó trung tính sinh học. Không giống như các kim loại khác, inox không biến đổi màu sắc hay mùi vị của thực phẩm và nó không giải phóng các chất độc hại khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Đây là lý do tại sao nó luôn được sử dụng trong nhà bếp, kể cả làm dao kéo, bát đĩa và hộp đựng thức ăn, cũng như trong thiết kế bếp công nghiệp, nơi mà sự an toàn vệ sinh và bảo quản thực phẩm một cách hoàn hảo là những điều cần thiết cơ bản.

3.Tủ bếp inox dễ lau chùi làm sạch

Tính năng đặc trưng khác của inox là chống nước, ẩm mốc, mối mọt, do đó nó cực kỳ dễ dàng để làm sạch nhờ bề mặt nhẵn mịn và miễn dịch với vi khuẩn. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu được ưa thích cho các nhà bếp chuyên nghiệp, nơi mà việc vệ sinh làm sạch cần được tạo điều kiện nhiều nhất có thể.

Những nơi duy nhất mà bụi bẩn và vi khuẩn có thể tích tụ trong một nhà bếp inox là các góc bên trong các khoang và mối nối các mô-đun. Trước khi chọn một tủ bếp inox, hãy chắc chắn rằng nó dễ dàng làm sạch, bao gồm cả bên trong các ngăn chứa.

4.Tủ bếp inox phù hợp để sử dụng ngoài trời

Sự thú vị của việc nấu ăn cho khách ở ngoài trời, có lẽ bên bờ biển, bên hồ bơi, hoặc trên sân thượng toàn cảnh của một khách sạn đã thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi các nhà bếp bằng inox. Thật vậy, inox là một vật liệu chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cực cao. Nghĩa là chịu được các kiểu thời tiết và cực kỳ bền bỉ. Nó có thể chịu được tia UV và thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

5.Tủ bếp inox có thể tái chế 100%

Inox là một vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững, vì nó có thể tái chế 100%. Chưa hết: Vòng đời của nó gần như mãi mãi vì nó có thể được tái chế không giới hạn số lần mà không bao giờ mất các thuộc tính ban đầu của nó. Inox là một vật liệu không thể thay thế được nhưng lại đảm bảo mức tiêu thụ bền vững các nguồn tài nguyên.

Vì lý do này, không như hầu hết các mẫu tủ bếp khác (chỉ có một phần có thể tái chế hoặc thường là hoàn toàn không tái chế), tủ bếp inox có thể được tái chế 100%. Vào cuối vòng đời của nó, nó trở thành thép nguyên chất, mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho hành tinh của chúng ta. Nhưng mà bạn đừng lo, như chúng ta sẽ thấy ở điểm số 6 dưới đây, một căn bếp bằng chất liệu inox rất bền bỉ đến mức vấn đề này sẽ không bao giờ nảy sinh … nhưng vẫn tuyệt vời để có thể đưa ra lựa chọn bảo vệ môi trường và làm cho thế giới bền vững hơn. Đối với chúng ta và cho con cái của chúng ta!

6.Tủ bếp inox có độ bền gần như vĩnh viễn

Tủ bếp inox khi được sản xuất tốt bằng vật liệu chất lượng nguyên gốc, có độ bền gần như vĩnh viễn. Thật vậy, inox là một vật liệu rất cứng không có tuổi hoặc không thay đổi theo thời gian.

Hơn nữa, không giống như các nhà bếp khác làm bằng gỗ hoặc các tấm ván công nghiệp (MDF, lõi rỗng hoặc ván dăm), nhà bếp bằng chất liệu inox có tuổi thọ cao hơn nhiều. Và, ngay cả trong trường hợp bị trầy xước, chúng vẫn có thể dễ được phục hồi đẹp như mới bằng những cách đơn giản. Nói tóm lại: Tủ bếp inox có khả năng sử dụng được bền lâu. Đây là lý do tại sao chúng được coi là một khoản đầu tư hiệu quả cho tương lai và nhiều gia đình đã trao chúng từ thế hệ này sang thế hệ khác.

7.Tủ bếp inox là một điểm nhấn đặc sắc của các nhà thiết kế

Hãy nói sự thật: Tủ bếp khung inox cánh gỗ chuyên nghiệp không chỉ tiện ích, bền bỉ và nhiều chức năng. Chúng cũng là những tác phẩm điêu khắc của nhà thiết kế thông minh nhằm mang hơi thở của quá trình “công nghiệp” vào ngôi nhà. Thật vậy, tủ bếp inox kết hợp liền mạch với cả bối cảnh hiện đại, nơi chúng nhấn mạnh vào thiết kế hấp dẫn, lẫn trong môi trường cổ điển, tạo ra sự tương phản mạnh mẽ nhưng cân bằng với không gian trang trí hơn.

LH 0904627195 để được tư vấn nhanh nhất.

Share :

Viết bình luận