Liệu có nên sử dụng bẫy mỡ công nghiệp hay không?

Bẫy mỡ công nghiệp là dòng sản phẩm cần thiết và được sử dụng rất nhiều trong bếp ăn các nhà hàng, khách sạn hay trong các hộ gia đình tiện dụng và được đánh giá cao bởi các khả năng ngăn ngừa các tình trạng thông tắc cống, xử lý nước, chất thải, dầu mỡ, thức ăn thừa…trước khi đưa vào hệ thống thoát nước đảm bảo tình trạng tắc cống không diễn ra thường xuyên.

Báo giá bẫy mỡ, bể tách mỡ công nghiệp là bao nhiêu?

Căn bếp là nơi thường xuyên nấu nướng, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, quán ăn là nơi tập trung một lượng lớn đồ ăn, thực phẩm nhất là dầu mỡ, thức ăn thừa đưa thải ra mỗi ngày. Nếu không được xử lý đúng cách, các chất thải, dầu mỡ có thể gây nghẽn, tắc cống do hệ thống thoát nước bị ngập bởi dầu, mỡ. Đồng thời lâu dần sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước, cũng như gây ô nhiễm môi trường.

Lắp đặt bẫy mỡ công nghiệp, thùng lọc mỡ là cách tối ưu để xử lý triệt để các nguyên nhân tắc cống, hoàn toàn có thể yên tâm vì đường cống được bảo vệ, không còn bực mình hay tốn thời gian, công sức, tiền bạc cho những lần đường ống bị tắc nữa. Cùng đánh giá thông số kĩ thuật chung của bẫy mỡ, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn tiện dụng.

Đánh giá thông số kỹ thuật chung bẫy mỡ, bể tách mỡ inox gồm:

  • Ngăn đầu tiên sẽ có 1 lưới lọc có nhiệm vụ ngăn chặn những rác thải rắn, cứng đầu còn sót lại chảy qua bẫy mỡ. Rác thường được chứa trong 1 giá, khi đầy hoàn toàn có thể nhắc lên dễ dàng và đổ rác ra ngoài, tránh để rác ứ đọng, gây nên mùi khó chịu trong 1 thời gian dài không sử dụng.

  • Ngăn thứ 2 sẽ có tác dụng giữ lại lượng mỡ thừa chảy vào đường ống, có cấu tạo phù hợp giữa phần tách dầu mỡ, dung tích bẫy mỡ nổi sao cho sau cùng chỉ còn lượng nước trong tiếp tục chảy ra ngoài, phần mỡ nhẹ sẽ được nổi lên trên và giữ lại, tránh việc mỡ bám, cặn vào thành nồi.

  • Ngăn cuối cùng lọc mỡ, ngăn hết rác chìm, đảm bảo nước thải và đường ống nước sẽ không còn chất thải, dầu mỡ, hạn chế tối đa tình trạng nghẽn đường ống.

Mỗi bẫy mỡ sẽ còn được thiết kế van xả đáy thông minh, tiện dụng, xả nước sau khi dùng đầy. Bơm đầy nước là có thể dễ dàng vệ sinh được thùng lọc mỡ, với cấu tạo vô cùng đơn giản, tự mình vệ sinh bẫy tách mỡ ngay tại nhà.

Một cách vô cùng đơn giản, thông minh không chỉ giúp khu bếp được vệ sinh dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

 

GIỎ RÁC TRONG BẪY MỠ: giúp loại bỏ các chất hữu cơ, vụn đồ ăn, thực vật có kích thước lớn đi vào trong hệ thống đường nước, gây tắc cống. Những loại rác này thường chắn ngang ống hoặc những điểm gấp khúc, tạo nên một điểm tắc nghẽn nghiêm trọng gây ứ đọng cục bộ cho cả đường ống thoát nước. Có thể tưởng tượng là tóc rụng quấn đầy vào đường ống trong xi phông chậu rửa mặt nếu không được.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP, THÙNG LỌC MỠ:

Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ nhà hàng, gia đình, khách sạn được hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng nước, mỡ, chất thải dạng rắn. Có nghĩa là thùng được thiết kế có khả năng lọc và tách mỡ, chất thải rắn khỏi nước thải, sau đó giữ lại trong các hộp bẫy mỡ còn nước, tiếp tục chảy khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát nước thải.

Các loại mỡ lỏng và chất thải dạng rắn sẽ được giữ tại hộp sau đó được làm vệ sinh và lấy ra ngoài. Điều này sẽ giúp mỡ, chất thải rắn không vào hệ thống nước gây ứ đọng và tắc nghẽn.

Bẫy mỡ thường được đặt tại các hệ thống nước thải có nhiều mỡ, chất béo cũng như khung bếp công nghiệp, bếp ăn, quán cơm, khách sạn và bệnh viện, trường học hay bếp công nghiệp.

Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ inox cứng cáp được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi các sản phẩm đều có ưu điểm như:

.+ Khả năng chịu nhiệt tốt: có khả năng tách mỡ thừa trong nước thải, có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 300 độ C do chất liệu chính chủ yếu là inox cứng cáp và chống chịu va đập tốt.

  • Ứng dụng đa dạng: Các sản phẩm được sử dụng và thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bể tách mỡ, bẫy mỡ phù hợp với từng không gian sử dụng. Có thể đặt trong nhà hàng, khách sạn… vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. 

  • Có độ bền cao: được sản xuất khéo léo với từng chi tiết được hàn argon chắc chắn, tránh các tình trạng mỡ thừa rò rỉ ảnh hưởng chất lượng vệ sinh, môi trường. Inox cao cấp 304 là nguyên liệu chính để tạo nên bẫy mỡ inox, bền đẹp và có tính thẩm mỹ rất cao.

  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: các sản phẩm bẫy mỡ sẽ rất dễ bị ám dầu mỡ, gia vị nên cần phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi để sản phẩm luôn giữ được vẻ ngoài như mới. Các bộ phận bẫy mỡ công nghiệp đều được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp khiến cho việc làm sạch dầu mỡ trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức để có thể làm những công việc khác.

Liên hệ 0904627195 để nhận được tư vấn bẫy mỡ công nghiệp nhanh nhất từ nhân viên bán hàng nhé.

Share :

Viết bình luận