Liệu tủ bếp inox công nghiệp có phù hợp với khí hậu Việt Nam

Tại INOX TRUNG THÀNH, sản phẩm Tủ bếp inox 304 được thi công theo quy cách cao cấp. Với phương pháp sử dụng máy dập chấn lá inox dày 0,5mm để tạo hình cho thùng tủ. Giúp hạn chế tối đa các mối hàn kém thẩm mỹ và giúp phần thùng tủ được chắc chắn không bập bùng. Tủ bếp sẽ khác hoàn toàn so với quy cách hàn khung hộp thông thường của các loại tủ inox giá rẻ.

Tủ bếp inox chấn gấp CNC khác biệt như thế nào so với tủ bếp khung inox hộp?

Tủ bếp inox là sản phẩm có độ bền cao, tính ổn định vượt trội so với các sản phẩm tủ bếp khác. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa loại tủ bếp inox 304 chấn gấp thẩm mỹ cao và loại tủ bếp sử dụng khung inox hộp có cách gia công đơn giản hơn.

Tủ bếp inox 304 chấn gấp CNC – Thẩm mỹ, Bền bỉ gấp 2 lần

Được làm bằng tấm thép không gỉ nhập khẩu đạt chuẩn SUS304 - được gọi phổ biến bằng cụm từ inox 304, bề mặt xước mờ, độ dày 0.5mm.

Các tấm inox được cắt CNC sau đó chấn gấp bằng hệ máy thủy lực, gấp 2 lớp, bao bọc lấy lõi gỗ đảm bảo khả năng bám vít tối đa.

Kỹ thuật chấn gấp giúp khung và thùng tủ liền nhau, loại bỏ 80% mối hàn, tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cao hơn so với loại tủ bếp sử dụng inox hộp.

Tủ bếp inox 304 siêu bền - Sử dụng khung inox hộp

Sự kết hợp giữa vật liệu inox 304 dạng hộp có sẵn độ dày 0.6mm với inox 304 dạng tấm dày 0.4mm bằng công nghệ hàn TIG sẽ tạo ra hệ tủ bếp inox 304 chắc chắn, ổn định. Cách thức gia công này đơn giản, thời gian sản xuất nhanh chóng, tuy nhiên thẩm mỹ kém vài phần so với loại tủ bếp inox chấn gấp. Hãy cân nhắc phủ sơn tĩnh điện cho toàn bộ hệ thùng tủ để hoàn thiện thẩm mỹ.

Có nên dùng chất liệu này trong căn bếp gia đình

 Từ kinh nghiệm thi công sửa chữa rất nhiều công trình tủ bếp cho các hộ gia đình, INOX TRUNG THÀNH nhận thấy rằng tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những nhược điểm chung về độ bền do:

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều khiến các loại tủ bếp thông thường dễ bị ẩm mốc, tạo điều kiện cho mối mọt xâm nhập làm hỏng kết cấu tủ.

Tủ bếp gỗ cao cấp khắc phục được những nhược điểm trên nhưng có giá thành rất cao

Các loại gỗ công nghiệp có lợi thế về mặt thẩm mỹ, màu sắc phong phú, hiện đại, giá rẻ nhưng lại rất nhanh bị xuống cấp.

Việc mẫu tủ bếp này ra đời giải quyết được tất cả nhược điểm của các dòng tủ trước đó. Chúng thừa hưởng vẻ đẹp của các dòng tủ bếp chất liệu gỗ, nhưng lại có độ chắc chắn, khả năng chịu nước và chống mối mọt vượt trội hơn hẳn các dòng tủ bếp trên thị trường.

Lý do nên dùng Inox 304 làm kệ tủ bếp Inox

Thực tế trên thị trường, các gia đình sử dụng sản phẩm tủ bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có chung nhược điểm là tủ bếp và kệ tủ bếp có độ bền không cao. Nhìn chung, ta có các lý do tổng quát sau đây:

Khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam là yếu tố ảnh hưởng chính đến loại gỗ thông dụng, khí hậu nóng ẩm sẽ khiến các loại gỗ tự nhiên bị ẩm mốc, mối mọt tàn phá tủ bếp.

Những loại gỗ tự nhiên cần đảm bảo độ bền, chống được mối mọt thì lại giá thành quá cao.

Gỗ công nghiệp thì có ưu điểm giá thành rẻ, thẩm mỹ, nhưng khả năng chịu lực và mức độ bắt ốc vít kém, khiến cho tủ bếp và kệ bếp xuống cấp nhanh.

Các lý do trên là sự ra đời và cũng như độ phổ biến của tủ bếp inox và kệ tủ bếp inox, cả 2 sản phẩm đều giải quyết được tất cả những nhược điểm đó. Tủ bếp inox có vẻ đẹp của chất liệu Inox cao cấp 304, mang lại sự vững chắc, chống nước chống ẩm tuyệt đối, kệ tủ bếp inox và tủ bếp khung inox cánh gỗ đều được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ sét. Là phụ kiện kết hợp cần thiết cho tủ bếp dưới.

Share :

Viết bình luận