Một số lưu ý khi chọn bẫy mỡ inox giá rẻ trên thị trường

Bể lọc mỡ hay hộp bẫy mỡ Inox là một thiết bị quan trọng được dùng để lọc tách dầu mỡ thừa, rác thực phẩm trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm, trong hệ thống bếp công nghiệp hay các khu bếp của nhà hàng khách sạn, quán ăn… giúp tiết kiệm chi phí đảm bảo yếu tố môi trường.

Bể tách mỡ là gì? Kết cấu của bẫy mỡ nhà hàng 3 ngăn

Bể tách mỡ (hay bẫy mỡ inox) là thiết bị lọc tách mỡ ra khỏi phần nước thải từ nhà bếp, giúp ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước đồng thời hỗ trợ xử lý nước thải hiệu quả của các công trình xử lý nước.

Toàn bộ các chất mỡ thừa từ quá trình nấu ăn, lau dọn từ các quán thức ăn nhanh, nhà hàng, bếp ăn tập thể hay bếp ăn công xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm,… đều sẽ được lọc và giữ lại trong thùng chứa của bể tách mỡ.

Cấu tạo chung của bể tách mỡ

Bể tách mỡ có cấu tạo hợp lý để thực hiện công việc lọc tách cặn và mỡ dư thừa khoa học, tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Thiết bị gồm có 3 ngăn cụ thể như sau:

Ngăn 1: Dùng để lọc rác thải lớn: Ngăn này có công dụng như một bộ lọc để lọc lại những rác thải to được xả ra cùng với nước, hạn chế rác bị chui vào ống cống.

Ngăn 2: Dùng bẫy lọc mỡ inox: Ngăn này sẽ giúp lọc, tách dầu mỡ ra khỏi nước thải một cách nhanh chóng. Dầu mỡ sẽ được giữ lại trong ngăn chứa, nước thải sẽ được đưa qua ngăn thứ 3.

Ngăn 3: Dùng lọc nước bẩn: Sau khi nước thải được tách cặn và dầu mỡ sẽ tiếp tục được đưa đến ngăn này lọc lại. Nhờ đó mà nước thải khi đưa ra môi trường sẽ không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường xung quanh. Đây là một ngăn lọc rất có ích, giúp cho việc bảo vệ môi trường sống của con người được tốt hơn.

Có thể đánh giá bẫy tách mỡ là một sản phẩm được thiết kế rất tiên tiến để vận hành hoàn hảo khả năng lọc, giữ cặn chất thải và dầu mỡ. Khi sử dụng thiết bị sẽ mang đến hiệu quả làm sạch chất thải rất cao. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm rất cần thiết cho nhà bếp gia đình đến khu bếp ăn tập thể, nhà hàng.

Một số lưu ý khi chọn bể tách mỡ nghiệp hiện nay

Bể tách mỡ là thiết bị bếp được bày bán ở nhiều nơi trên thị trường vì thế rất dễ xảy ra tình trạng mua phải các mặt hàng kém chất lượng hoặc những nơi không có chính sách lắp đặt và bảo hành trọn gói và đó là những thiệt thòi mà người dùng phải gánh chịu.

Bạn không phải sợ thiếu mặt hàng để lựa chọn bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp loại sản phẩm thông dụng này với các mức giá và chất lượng khác nhau như: inox 201, inox 430 và đặc biệt hơn là loại inox 304 cao cấp. Và hiển nhiên, Hùng Cường vẫn khuyên bạn nên chọn inox 304 tuy giá thành cao hơn nhưng bù lại thời gian sử dụng được lâu dài và không bị gỉ sét ngay cả khi thiết bị đặc trong môi trường ẩm ướt, đồng thời rất dễ vệ vinh.

Bên cạnh đó, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có đầy đủ những tiêu chí như sau để mua hàng:

– Có xưởng sản xuất rõ ràng, địa điểm cụ thể.

– Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt cũng như bảo trì tận nơi một cách chu đáo.

– Đặt hàng được nhanh chóng thông qua số điện thoại, zalo…

– Hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng

​Khách hàng không nên mua sản phẩm ở những đơn vị không rõ ràng hay các sàn giao dịch thương mại điện tử nếu sản phẩm không có thông số kỹ thuật rõ ràng, chất liệu, kích thước không cụ thể, quy trình đặt hàng khó khăn (nhận tiền trước nhận hàng sau) hay đặc biệt hơn là không có chính sách bảo hành, bảo trì và lắp đặt tại công trình.

Share :

Viết bình luận