Mua bẫy mỡ ở đâu hà nội? Chú ý địa chỉ uy tín và chất lượng nhất?

Mua bẫy mỡ ở đâu hà nội? Với nhu cầu ngày càng tăng cao bởi càng ngày càng có nhiều người dùng bẫy mỡ inox để tránh tắc cống cũng như lọc nước thải trong nhà bếp dễ dàng hơn. Một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều mà ai cũng cần biết để có thể mua được sản phẩm với mức giá hợp lý, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn dưới bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá mua bẫy mỡ ở đâu hà nội.

Đánh giá công dụng bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ bếp nhà hàng, bếp công nghiệp hiện nay.

Bẫy dầu mỡ inox hay còn gọi là thùng lọc mỡ, bể tách mỡ, bế tách dầu mỡ 3 ngăn là một thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong các hệ thống thoát nước, lọc bằng các phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. 

Nhà hàng, khách sạn là nơi đầu tiên cần chú trọng xây dựng một khu bếp công nghiệp có thể dễ dàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi đó là nơi thải ra một lượng lớn dầu ăn, mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày. Đặc biệt nếu lượng thức ăn thừa đóng cặn sẽ tạo nên vấn đề tắc nghẽn do lượng dầu mỡ tụ lại, đông đặc thành từng khối nước lớn. Gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý kịp thời. h

_ Chất liệu: được cấu thành từ các loại inox đặc biệt inox 304 hoặc inox 201 là các chất liệu phù hợp với khả năng chống oxy hóa, chống nhiệt và có độ bền có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Các sản phẩm và thiết bị inox có thể sử dụng lên đến 10-15 năm thường được dùng làm: ống inox, thanh inox, bàn ghế inox… đều được người dùng vô cùng ưa chuộng.

_ Dung tích bẫy mỡ đa dạng từ 20l-60 cho gia đình. Các loại 80l-500l dùng nhiều cho các nhà hàng, khách sạn, canteen, trường học….còn các loại 1000l-30000l dùng nhiều cho bếp ăn tập thể vừa và nhỏ, từ 5000l-10000l dùng trong các khu công nghiệp lớn, siêu thị lớn…

_ Hệ thống vách ngăn hiệu quả, có tác dụng phân chia và ngừa mỡ, rác thải hiệu quả gồm có 3 ngăn: ngăn 1 tác dụng lọc rác nhỏ, giữ mỡ. Ngăn 2 hỗ trợ giữ mỡ, ngăn 3 thoát ra ống. Hộp lọc thường được đặt âm dưới đất, vị trí hố ga, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với các đường ống nước thải đưa vào hộp lọc mỡ.

  • Hộp đầu tiên ngăn lại những chất thải lớn, cặn có trong nước thải. Phần nước thải có lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ hai. Cần phải tách lọc dầu mỡ thừa sang từng mảng lớn, tránh tắc nghẽn đường ống cống. Đến lúc này, lượng nước thải đã được xử lý kỹ càng để có thể dễ dàng chảy ra theo đường ống thải. Sau một thời gian sẽ chỉ còn một lượng nước bình thường được xả trực tiếp xuống đường thoát nước.

  • Lắp đặt bể tách mỡ inox là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để những nguyên nhân và vấn đề gây nên các tình trạng tắc cống, hoàn toàn có thể yên tâm là đường ống được bảo vệ kĩ càng, không còn bực bội hay khó chịu mỗi khi đường bị tắc cống xảy ra thường xuyên nữa.

    • Tuổi thọ và độ bền cao, có thể lên đến 5-7 năm sử dụng, hoàn toàn tiết kiệm nếu như thường xuyên sử dụng căn bếp nhiều. Một lần tắc cống có thể mất đến 2-3 triệu để thuê người đến thông, và có thể mất nhiều tiền hơn nữa nếu bị tắc cứng. Đây có thể là bài học rất lớn nếu như bạn không sử dụng bẫy mỡ có thể chi phí thông tắc cống lên đến 10-20tr. Chỉ cần bỏ ra từ 2tr trở lên là có thể sở hữu bẫy mỡ gia đình, nhà hàng, khách sạn với dung tích phù hợp với tất cả nhu cầu người dùng.

Mua bẫy mỡ ở đâu tại hà nội là uy tín và chất lượng nhất.

INOX TRUNG THÀNH liệu có phải địa chỉ đáng tin cậy? Mua bẫy mỡ ở đâu tại hà nội?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất inox, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm inox đáng tin cậy với bẫy mỡ inox, tủ cháo, tủ hâm nóng thức ăn, tủ bếp inox… đều được thiết kế hiện đại, gia công tỉ mỉ từ những nhân công có tay nghề và nhiệt huyết cao trong công việc.

Liên hệ 0904627195.

Share :

Viết bình luận