Những điều cần biết về bẫy mỡ inox 201, 304 tiện dụng

Bẫy mỡ, Bẫy mỡ inox hay còn là thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước (xử lý dầu mỡ trong nước thải). Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thùng lọc mỡ nhà bếp tại INOX TRUNG THÀNH có những ưu điểm nổi bật sau:

Tất cả sản phẩm bẫy mỡ inox, bể lọc mỡ, thùng tách mỡ tại chúng tôi chúng tôi đều được làm bằng Inox SUS304 nên bạn có thể sử dụng được trong bất kỳ môi trường nào dù ẩm ướt hay nhiệt độ cao. Chúng còn có   khả năng chịu lực, tính chịu nhiệt tốt:

 

Bể tách mỡ inox có cấu tạo 3 ngăn riêng biệt vừa có nhiệm vụ lọc rác thải rắn vừa có nhiệm vụ lọc tách mỡ ra khỏi nguồn nước.

Bẫy mỡ nổi inox là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là có khả năng lọc tách mỡ đạt hiệu quả cao, tiện lợi và tiết kiệm nhất hiện nay.

Thiết bị thùng lọc dầu mỡ có nhiều loại và nhiều dung tích khác nhau, chính vì thế mà hiện nay loại thiết bị được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, từ các hộ gia đình cho đến bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…

Sử dụng bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn cho khu bếp của bạn thì vấn đề xử lý nước thải sẽ không còn là điều đáng lo ngại. Chúng xử lý một cách nhanh gọn, ít tốn thời gian, đảm bảo an toàn, không phải lo sợ bị nhiễm độc do thiết bị tạo ra. Bẫy mỡ 3 khoang inox được thiết kế, gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu và diện tích khu bếp quá trình thi công lắp đặt cũng tờ nên nhanh, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, an toàn, sạch sẽ, hiệu quả và ít phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng là lý do mà bẫy mỡ inox, bể tách mỡ được nhiều người tin dùng hiện nay.

Thông số kỹ thuật chung – Bẫy mỡ inox,  

Bể tách mỡ, Bể tách dầu mỡ 3 ngăn: Bẫy mỡ inox xuất xứ: INOX TRUNG THÀNH

  • Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
  • Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
  • Bể tách mở cấu tạo bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch.
  • Các ngăn trong bể tách mỡ có thể dễ dàng thao rời để vệ sinh.
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Khi sử dụng Bể tách mỡ, Bẫy mỡ nhà inox cần lưu ý những điều sau:

Khi sử dụng bẫy mỡ , thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chúng ta cần đặt ở vị trí thuận tiện cho việc lọc nước. Các đầu nối cần nối chắc chắn để tránh lượng nước bị rò rỉ.

Sau một thời gian sử dụng cần thực hiện vệ sinh ít nhất mỗi tuần một lần để đảm bảo cho bẫy mỡ có thể lọc nhanh chóng, không bị ứ đọng hay có mùi khó chịu.

Nếu thực hiện lọc với lượng nước lớn hơn bình thường. Để đảm bảo việc lọc diễn ra suôn sẻ, bạn có thể chia nước ra để cho nước đi từ từ để tránh trường hợp bị tràn bẫy lọc.

Không mang bẫy mỡ ra để lọc dầu ăn, do bể lọc có chức năng lọc lượng mỡ lẫn trong nước thải, khi sử dụng lại sai mục đích gây mất vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Không dùng cọ sắt để đánh bẫy mỡ, nếu vết bẩn bám lâu, có thể cho vào chậu nước thực hiện ngâm và thêm nước rửa chén, vết bẩn sẽ sạch bóng dễ dàng.

Để mua được Bẫy Mỡ Gia Đình, Bẫy Mỡ Nhà Hàng, Bẫy Mỡ Công Nghiệp các bạn có thể liên hệ ngay đến với INOX TRUNG THÀNH nơi cung cấp nhiều sản phẩm inox và bẫy mỡ có khả năng lọc tốt hiện nay. Tại đây khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá thành phải chăng, chất lượng tốt và đảm bảo.

 

Share :

Viết bình luận