Nồi đun nước nóng công nghiệp

Nồi đun nước nóng công nghiệp bằng điện

Nồi đun nước nóng inox là sản phẩm được sử dụng công nghệ tự động hóa cao thuận tiện cho người dùng.

Được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox nhập khẩu chất lượng cao, cách nhiệt tốt, tiết kiệm được 40% điện năng so với các loại nồi đun nước nóng công nghiệp thông thường.

Đặc biệt, nồi đun nước nóng có nhiều dung tích cho bạn chọn lựa, dùng luôn ổn định. Hệ thống điện được thiết kế an toàn cho người sử dụng, chống rò, chống giật. Thiết kế núm điều chỉnh giúp bạn có thể tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, sản phẩm nồi đun nước nóng công nghiệp không han gỉ, kết hợp van xả đáy dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Nồi đun nước nóng công nghiệp được thiết kế đặt trên chân kiềng có bánh xe di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển trong quá trình sử dụng.

 

Inox Trung Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công các sản phẩm bằng inox nhập khẩu chất lượng cao, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sản nồi đun nước nóng công nghiệp tốt nhất.

Inox Trung Thành sẵn sàng cung cấp cho quý khách một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế cho đến chế tạo, vận chuyển và lắp đặt với chi phí tốt nhất.

Nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195

Ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 350 – 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.