Nồi nấu nước phở bằng điện có những kích thước nào phù hợp?

Nồi nấu phở điện là thiết bị không thể thiếu ở quán bún phở hiện đại. Giá bộ nồi nấu phở bằng điện mới nhất là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết của INOX TRUNG THÀNH sau đây để biết top 5 nồi nấu phở điện được ưa chuộng nhất.

Bộ 2 nồi điện nấu bún, hủ tiếu 20L – 60L

Với các quán ăn nhỏ đặc biệt với các món bún, hủ tiếu nước dùng được ninh hầm và nêm nếm trực tiếp để bán. Bộ 2 nồi 20L – 60L thích hợp các quán ăn bán 1 buổi như bán điểm tâm sáng, lượng khách tập 1 khung giờ nên không thể thiếu chiếc nồi trụng nhúng 20 lít. Phục vụ tối đa 80 ~ 100 tô mỗi ngày, nếu không đủ bạn có thể thay nồi nấu phở điện 60 lít bằng nồi có dung tích lớn hơn.

Bộ 2 nồi nấu phở bò phở gà 50L – 60L

Đặc biệt phù hợp các quán ăn bán 1 buổi với lượng khách trung bình nhưng phục vụ 2 món ăn có 2 nước dùng khác nhau. Nếu nấu 1 món bạn có thể sử dụng 1 nồi ninh hầm và 1 nồi nấu bán để hoạt động cả ngày. Nhiệt độ luôn chuyển liên tục không hao hụt tiết kiệm điện năng khá tốt. Với bộ nồi này bạn nên trang bị thêm ống trụng để chần bánh phở, thịt, rau. Phục vụ tối đa 140 ~ 160 tô mỗi ngày.

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện 20L – 60L – 80L

Đây là bộ nồi trang bị cho đầy đủ 3 công đoạn thích hợp với quán phở 1 món lượng khách vừa nhưng hoạt động cả ngày. Nồi trụng – nồi nước dùng – nồi ninh hầm cả 3 nồi chạy đều đặn không hề ảnh hưởng tới việc bán hàng liên tục của quán. Bán 1 buổi có thể bán tối đa 80 ~ 100 tô, nếu bán cả ngày thì có thể phục vụ tối đa 200 ~ 260 tô.

Bộ 3 nồi điện nấu phở 30L – 80L – 100L

Cũng là bộ nồi hoạt động với 3 công đoạn riêng biệt liên tục nhưng với dung tích lớn hơn. Phù hợp với các quán phở vừa và lớn bán 1 món phở. Phục vụ tối đa 100 ~ 120 tô khi bán 1 buổi, tối đa 260 ~ 300 tô khi bán cả ngày.

Bộ nồi điện nhiều hơn 3 nồi

Thông thường các quán phở có lượng khách lớn phải sử dụng bộ nồi điện nấu phở lớn hơn 3 nồi để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục và hiệu quả. Các nồi có khoảng thời gian chờ, thời gian nghỉ và thời gian hoạt động với 4, 5 nồi bạn dễ dàng xoay tua để luôn chuyển nước dùng. Các quán phục vụ từ 2 món như phở gà, phở bò, bún … với lượng khách lớn thì nồi nấu nước dùng cũng đảm bảo số lượng tương tự, nồi hầm xương cũng sẽ theo số lượng món ăn phục vụ.

Tại sao nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Thiết kế nồi nấu nướcphở bằng điện hướng đến người tiêu dùng

INOX TRUNG THÀNH luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng để biết được những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm. Từ đó, công ty cung cấp các mẫu nồi hầm xương nấu phở đáp ứng được nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các mẫu nồi nấu phở điện giải quyết được 4 vấn đề lớn sau:

Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Tiết kiệm chi phí điện năng

Đa dạng mẫu mã tiện lợi

Vận hành thông minh tiện lợi

Dù là nồi nấu phở điện giá rẻ thường hay nồi nấu nước phở tủ điện chiết áp thì các thao tác sử dụng nồi đều vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cần hướng dẫn qua 1 lần cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện, khách hàng có thể dễ dàng làm theo mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Share :

Viết bình luận