Nồi nấu phở bằng điện INOX TRUNG THÀNH có nên sử dụng hay không?

Nồi nấu phở bằng điện, hay còn gọi là nồi điện nấu phở, nồi hầm xương nấu nước phở inox công nghiệp sử dụng chất liệu chính là inox 304 có độ bền cao, không gỉ sét, Inox 304 chống ăn mòn hiệu quả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong quá trình đun nấu nước phở. Nồi điện nấu phở công nghiệp có hệ thống tủ điện riêng, không tiêu hao nhiều điện năng.

Ngoài ra nồi nấu phở điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu phở inox công nghiệp được thiết kế với 1 lớp giữ nhiệt bằng bảo ôn bông thủy tinh tránh hao tổn điện năng thoát ra ngoài trong quá trình sử dụng đun nấu, sẽ giúp tiết kiệm điện tối đa, đảm bảo nhiệt độ nồi luôn nóng cả ngày, nước phở luôn nóng cung cấp cho khách hàng những tô phở nóng sốt thơm ngơn, tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.

Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện tại INOX TRUNG THÀNH

1.Đảm bảo đáp ứng tốt các thiết kế cho nồi lớn Để khách hàng tiện dụng trong việc kinh doanh thì dạng nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn, 3 ngăn hoặc 4 ngăn lớn vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Và khi đến với INOX TRUNG THÀNH thì dù thiết kế nồi lớn vẫn đảm bảo các thông số kỹ thuật đáp ứng tốt độ nhiệt cho nồi. Giúp nồi nước dùng thơm ngon, các món ăn hầm được mềm ngon. Các nút điều chỉnh cũng sẽ được công ty thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có những lớp cách điện đụng chuẩn để đảm bảo tối đa sự an toàn.

2. Đảm bảo sự an toàn Bên công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên ngành và có nhiều năm trong ngành thiết kế điện. Để đảm bảo công suất đáp ứng tốt cho kích thước nồi và các mối nối, đường dây điện vẫn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, nhất là phải sử dụng trong thời gian dài.

3.Tăng nhanh thời gian sôi Bởi vì được làm bằng chất liệu inox 304 với nắp nồi kín giúp thời gian đun sôi nước và hầm xương luôn nhanh hơn và đảm bảo độ nóng giữ được lâu hơn. Với chế độ tự ngắt khi nhiệt độ sôi quá cao hoặc nhiệt độ nước quá thấp sẽ tự động kết nối lại. Việc này sẽ làm cho nồi nước dùng luôn giữ được độ nóng cần thiết giúp món ăn ngon hơn.

4. Giá thành cạnh tranh  INOX TRUNG THÀNH luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu nên nồi nấu phở bằng điện sẽ được làm hoàng từ inox 304 chất lượng cao, với chất liệu inox 304 thì mức giá mà công ty đưa ra so với thị trường hiện nay là khá phù hợp hay còn gọi thấp hơn một xíu.

Mua nồi nấu phở công nghiệp điện ở đâu tại tp hcm Đối với một số khách hàng đặt số lượng nhiều hoặc khách hàng thân quen sẽ được một số chương trình chiết khấu vô cùng hấp dẫn giúp các doanh nghiệp hạ thấp được chi phí mua thiết bị bếp dẫn đến thời gian thu hồi vốn kinh doanh nhanh hơn. Hãy liên hệ ngay INOX TRUNG THÀNH 0904627195 để biết thêm các thông tin chính xác về tất cả các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những ngày lễ trong năm.

Nồi nấu phở điện được sản xuất tại INOX TRUNG THÀNH.

Nồi nấu phở inox, nồi nấu phở bằng điện tại xưởng gia công, được thiết kế hiện đại, chế độ đun nấu nước phở hoàn toàn tự động, dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ theo từng quá trình đun nấu. Nồi điện nấu phở có chế độ điều khiển tự động giúp tiết kiệm tối đa thời trong việc hầm xương, nấu nước lèo, không gây lãng phí thời gian cho chủ cửa hàng.

Ngoài ra với nồi nấu phở bằng điện quán phở của bạn không tốn quá nhiều nhân lực cho việc đun nấu như trước, giảm thiểu chi phí cho cửa hàng. Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi hầm xương nấu nước lèo hủ tiếu bún bò sản xuất tại INOX TRUNG THÀNH sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, luôn sáng bóng, an toàn vệ sinh thực phẩm, hệ thống tủ điện tử thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình đun nấu.

Share :

Viết bình luận